Thứ sáu, 25/12/2015 - 16:17

Hà Nội: Phẫn nộ bé trai 3 tuổi bị kéo tai, lột quần áo vì tè dầm

Dân trí

Một đoạn video vừa được đăng tải lên mạng khiến nhiều người phẫn nộ khi giáo viên Trường mầm non Ánh Dương ở Xa La, Hà Đông đã kéo tai, dúi đầu, lột quần áo học sinh giữa trời lạnh do tè dầm.

Một đoạn video đã được chị H.T.P đăng tải trên mạng khiến nhiều người phẫn nộ.

Theo quan sát, sau giờ ngủ trưa (cả lớp đang dọn dẹp giường và chuẩn bị bữa nhỡ) một học sinh mầm non bị giáo viên kéo ra góc lớp lột quần áo, kéo tai, dúi đầu vì tè dầm trong giờ ngủ. Khi cháu bị lột quần áo, các bạn cùng lớp đứng xung quanh “ê”.

Hà Nội: Phẫn nộ bé trai 3 tuổi bị kéo tai, lột quần áo vì tè dầm - 1

Góc khuất camera- nơi cô giáo lôi bé Đ vào để bạo hành

Mặc dù giáo viên đã khôn khéo nhanh tay kéo bé học sinh vào góc khuất của lớp để bạo hành nhưng do vẫn lọt một góc vào tầm quét của camera nên nhiều người xem rất phẫn nộ khi nhìn thấy các hành động phản sư phạm trên đây.

Theo chú thích của chị P ngay trên video, bé bị kéo tai, dúi đầu ở góc khuất và sau đó bị lôi ra góc phía trong. Cháu bé bị hai giáo viên bỏ trần giữa trời lạnh. Khoảng 10 phút sau, học sinh này mới được một trong hai giáo viên mặc quần áo cho vào bàn ăn.

Được biết, cháu bé bị bạo hành tên G.Đ (3 tuổi), cháu của chị P- người đưa đoạn video lên mạng.

Ngay khi được chia sẻ, đoạn video giám sát này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, đặc biệt là những người có con theo học tại trường mầm non này.

Viết trên trang cá nhân của mình, chị P cũng bức xúc cho biết, thương nhất là trời lạnh thế này mà hôm qua họ cởi quần áo của con ra, không mặc quần áo cho con. Người lớn còn không chịu được nữa là con...

 

Hà Nội: Phẫn nộ bé trai 3 tuổi bị kéo tai, lột quần áo vì tè dầm - 2

Bé Đ bị lột quần áo giữa trời rét

Dự kiến sẽ cho giáo viên bạo hành cháu Đ nghỉ việc.

Trả lời PV Dân trí vào chiều 25/12, bà Đỗ Thị Hà, Hiệu trưởng Trường mầm non Ánh Dương xác nhận có sự việc này xảy ra ở trường mình.

Theo bà Hà, giáo viên này mới vào dạy ở trường khoảng 3-4 tháng. Tuy nhiên, để xảy ra sự việc trên là không thể chấp nhận được nên Ban lãnh đạo nhà trường dự kiến sẽ cho giáo viên bạo hành cháu Đ nghỉ việc.

Bà Hà còn cho biết thêm, nhà trường và bản thân giáo viên trên cũng đã có làm việc với gia đình. Theo đó, bố cháu bé cho biết, cô cháu vì quá bức xúc đã đưa sự việc lên mạng.

“Về phía gia đình cũng muốn tạo điều kiện cho giáo viên này có cơ hội để làm lại nên tối nay (25/12), giáo viên của chúng tôi đã hẹn đến tận nhà gặp gỡ gia đình và xin xác nhận của bố cháu bé sẽ không truy cứu sự việc nhằm tạo điều kiện cho cô giáo được tiếp tục công tác”, bà Hà cho biết.

Quốc Huy