Thứ hai, 19/01/2015 - 10:00

ISC-UKEAS tặng phí thi IELTS, phí visa khẩn cho du học sinh

Được sự hỗ trợ của các trường đại học Anh Quốc, ISC-UKEAS sẽ tặng học sinh nộp hồ sơ du học vào hai ngày vàng cuối cùng của năm Giáp Ngọ (24 và 25/1/2015) toàn bộ phí thi IELTS, phí visa khẩn và xin học bổng miễn phí đến tất cả các trường ĐH tại sứ xở sương mù.

Lợi ích đăng kí du học tháng 1 

Thường thì các trường ĐH Anh Quốc có hai khóa nhập học mỗi năm vào tháng 1 và tháng 9, trong đó có một số trường có những khóa nhập học vào tháng 2 và tháng 4.
 
Theo các chuyên gia giáo dục, tháng 1 là thời điểm tốt nhất để làm hồ sơ du học do thời điểm này các trường ĐH Anh Quốc bắt đầu tung ra chương trình học bổng cho cả năm và cũng là lúc các gói ưu đãi được triển khai để khuyến khích những con chim biết thức dậy sớm để kiếm mồi (early bird-early worm).
 
Trong tháng này các trường ĐH Anh Quốc và ISC-UKEAS sẽ tặng những học sinh du học qua ISC-UKEAS gói ưu đãi gồm: phí thi IELTS (trị giá 3,5 triệu), phí visa khẩn (3,7 triệu), xin học bổng miễn phí vào các trường ĐH Anh Quốc cùng với việc miễn phí các dịch vụ tư vấn du học, dịch thuật, tư vấn làm hồ sơ vay vốn ngân hàng...
 
ISC-UKEAS tặng phí thi IELTS, phí visa khẩn cho du học sinh

Chương trình áp dụng cho những học sinh nộp hồ sơ du học tại tất cả các văn phòng của ISC-UKEAS tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh vào lúc:

Hà Nội: 14h – 17h30 ngày 24/1/2015

Tp. Hồ Chí Minh: 14h – 17h30 ngày 25/1/2015

Độc giả quan tâm có thể đăng kí tại đây.

Xin học bổng đến tất cả các trường ĐH Anh Quốc

Trong nỗ lực nhằm giảm rủi ro bị từ chối hồ sơ từ phía các trường ĐH cho các bạn du học sinh, ISC-UKEAS cam kết sẽ giúp học sinh nộp hồ sơ miễn phí vào 20 trường đại học Anh Quốc.

Quan trọng hơn cả, để giúp học sinh tận dụng tối đa cơ hội học bổng mới nhất của các trường cho năm 2015, ISC-UKEAS sẽ nộp hồ sơ học bổng miễn phí vào bất kì trường ĐH nào của Anh Quốc cho các bạn du học sinh.

Số liệu tổng kết cho thấy tính riêng trong năm 2013, ISC-UKEAS đã giúp các bạn học sinh đạt hàng trăm suất học bổng trị giá 14 tỷ đồng.

Với số học bổng các trường ĐH Anh Quốc gửi về ISC-UKEAS, số lượng học bổng các bạn học sinh giành được tại ISC-UKEAS năm 2014 và 2015 dự kiến sẽ còn cao hơn con số 14 tỷ của năm 2013.

Do hạn chót nộp hồ sơ của hầu hết học bổng đều rơi vào tháng 3, các bạn học sinh muốn du học trong năm 2015 cần thúc đẩy làm hồ sơ sớm để nhanh tay giành lấy các suất học bổng màu mỡ.

Lịch phỏng vấn học bổng 30 trường Anh Quốc

ISC-UKEAS khuyến khích học sinh gặp gỡ với chuyên viên tư vấn để chuẩn bị cho các buổi phóng vấn học bổng của các trường tại các văn phòng của trong tháng 1 và tháng 2 này. Học sinh quan tâm đến du học Anh có thể đăng kí gặp gỡ đại diện các trường ĐH Anh Quốc để nắm bắt được thông tin chính xác nhất.

Lịch phỏng vấn học bổng 30 trường Anh Quốc
 
Độc giả quan tâm đến chương trình tặng phí thi IELTS và VISA khẩn có thể đăng kí

Độc giả quan tâm đến chương trình tặng phí thi IELTS và VISA khẩn có thể đăng kí tại đây và gọi điện đến những số điện thoại sau để tìm hiểu thêm thông tin.

Trần Mướp