Thứ tư, 24/06/2020 - 06:00

Khẳng định bản lĩnh nhà quản trị quốc tế với bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ)

Dân trí

Để nâng cao cơ hội thăng tiến, tự tin phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế, ngày càng nhiều doanh nhân dù đã thành đạt vẫn tiếp tục hoàn thiện mình với chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) quốc tế.

Hội tụ những tiêu chí quan trọng như hoàn thiện tư duy quản lý, khả năng lãnh đạo và hoạch định chiến lược của các doanh nhân, chương trình MBA do trường Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) hợp tác triển khai chính là lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nhân ngay tại Việt Nam.

MBA Hoa Kỳ: Chuẩn mực quốc tế từ cường quốc kinh tế - giáo dục hàng đầu

Thị trường kinh tế toàn cầu không ngừng biến chuyển, công việc của các nhà quản lý chuyên nghiệp không dừng lại ở việc lập chiến lược, điều phối kinh doanh, quản lý nhân sự cấp cao,... mà còn phải thích nghi và giúp doanh nghiệp thích nghi kịp thời theo từng biến chuyển đó, đặc biệt là dưới tác động mạnh mẽ của cách mạng số. Đây chính là “điểm cộng” nổi bật của nhà quản trị sở hữu bằng MBA và năng lực quản trị chuẩn mực từ Hoa Kỳ - một cường quốc kinh tế đồng thời là một trong những nền giáo dục chú trọng giá trị thực tiễn hàng đầu thế giới.

Khẳng định bản lĩnh nhà quản trị quốc tế với bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - 1
Sở hữu bằng MBA và năng lực quản trị chuẩn mực từ Hoa Kỳ là nhu cầu của nhiều nhà quản lý chuyên nghiệp

Song song đó, chương trình MBA cũng là cơ hội để bổ sung, hệ thống hóa kiến thức về vận hành, quản lý, lãnh đạo cho chính các doanh nhân thành đạt, đã có kinh nghiệm từ môi trường kinh doanh thực tế. Được đúc kết và cập nhật liên tục từ thực tiễn kinh doanh đa dạng trên phạm vi toàn cầu, MBA ĐH Lincoln tạo điều kiện để mỗi học viên đa dạng hóa trải nghiệm bản thân, học hỏi kinh nghiệm xử lý vấn đề từ các giáo sư và cả các học viên khác. Đây cũng là lý do khiến nhiều nhà quản lý, nhiều doanh nhân thành đạt chọn hoàn thiện mình với tấm bằng MBA quốc tế này.

Chọn ĐH Lincoln, trải nghiệm giá trị giáo dục được kiểm định bởi CHEA (Hoa Kỳ)

Với hơn 100 năm thành lập, trường ĐH Lincoln được kiểm định chất lượng đào tạo bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA) và được xem là cái nôi của nhiều Cử nhân, Thạc sĩ xuất sắc trong lĩnh vực kinh tế - quản trị trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, ĐH Lincoln còn là địa chỉ được đông đảo học viên ở khu vực vịnh San Francisco tin tưởng lựa chọn chương trình MBA.

Khẳng định bản lĩnh nhà quản trị quốc tế với bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - 2
Các giáo sư hàng đầu đến từ ĐH Lincoln tham gia giảng dạy MBA tại HUTECH

Đặc biệt chú trọng tính thực tiễn - một trong những ưu điểm nổi bật đem lại sự thành công vượt trội của nền giáo dục Hoa Kỳ, chương trình MBA ĐH Lincoln liên tục nâng cao năng lực lãnh đạo của học viên bằng cách tối ưu môi trường chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm giữa học viên với chuyên gia tư vấn cấp cao là những nhà quản trị thành công tại Hoa Kỳ. Đội ngũ giảng viên gồm các giáo sư hàng đầu, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của những tổ chức kiểm định quốc tế về năng lực và phương pháp giảng dạy cũng góp phần tạo nên giá trị của chương trình.

Sở hữu bằng MBA Hoa Kỳ ngay tại HUTECH thông qua hình thức “du học tại chỗ”

Tọa lạc giữa lòng TP.HCM với môi trường học tập năng động và hiện đại, HUTECH chính là đối tác uy tín của nhiều trường Đại học, Học viện danh tiếng trên thế giới trong hợp tác đào tạo và trao đổi sinh viên. Các chương trình hợp tác ở trình độ Cử nhân, Thạc sĩ giữa HUTECH với các đối tác như ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), ĐH Mở Malaysia (Malaysia), ĐH Công nghệ Kanazawa (Nhật Bản),... được giới chuyên môn và học viên đánh giá cao trong thời gian qua. Trong đó, chương trình MBA ĐH Lincoln - HUTECH đã và đang cung cấp cho xã hội nhiều nhà quản lý tài năng.

Khẳng định bản lĩnh nhà quản trị quốc tế với bằng MBA ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) - 3
Chương trình MBA ĐH Lincoln - HUTECH đã và đang cung cấp cho xã hội nhiều nhà quản lý tài năng

Nhằm tạo điều kiện để học viên cân bằng giữa công việc kinh doanh và học tập, chương trình MBA ĐH Lincoln tại HUTECH được bố trí thời gian linh hoạt vào các buổi tối và cuối tuần. Được biết, chương trình xét tuyển học viên đã tốt nghiệp đại học; học viên được đào tạo tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chuyên môn. Với mục tiêu tạo điều kiện tối đa cho người học, MBA ĐH Lincoln - HUTECH áp dụng mức học phí ưu đãi 200 triệu đồng/khóa/12 tháng. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ nhận bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận và có giá trị trên toàn cầu.

Chương trình nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 31/7/2020.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH - Trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0901 45 77 98

Website: www.hutech.edu.vn/quocte

Trường Thịnh

Từ khóa: