Thứ ba, 05/11/2019 - 11:00

Khởi động IELTS Challenge 2019 dành cho tuổi teen

Dân trí

Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức sân chơi IELTS Challenge dành cho lứa tuổi học sinh THPT và sinh viên có cơ hội so tài Anh ngữ qua các vòng thi hấp dẫn, mô phỏng bài thi IELTS thực tế. Hoạt động này diễn ra tại khu vực TP. Hồ Chí Minh từ ngày 9-30/11/2019.

Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế mang tính học thuật cao. Theo trang ielts.org, đã có 10.000 tổ chức trên thế giới công nhận chứng chỉ IELTS là bài kiểm tra trình độ Anh ngữ hàng đầu thế giới phục vụ cho các mục tiêu định cư và học tập tại nước ngoài.

Chỉ trong năm 2016, số lượt đăng ký thi IELTS đã đạt đến con số 2,9 triệu. Những con số biết nói này đã chứng minh giá trị và lợi ích mà chứng chỉ IELTS đem lại cho các bạn trẻ. Qua đó, chứng chỉ trở thành cầu nối giúp các bạn chinh phục ước mơ du học hoặc công việc.

Khởi động IELTS Challenge 2019 dành cho tuổi teen - 1

Vòng thi đầu tiên kiểm tra 4 kỹ năng tiếng Anh mô phỏng bài thi IELTS thực tế.

Nhằm mong muốn tạo ra một sân chơi học thuật bổ ích và giúp các bạn trẻ khẳng định tài năng Anh ngữ, IELTS Challenge 2019 ra mắt với các vòng thi hấp dẫn và bổ ích. Các bạn trẻ phải vận dụng các kỹ năng Anh ngữ cần thiết để chinh phục các thử thách đặt ra và giành lấy những giải thưởng hấp dẫn. Chương trình được tổ chức dành cho các bạn học sinh trung học phổ thông và sinh viên năm nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

IELTS Challenge 2019 được chia làm hai vòng thi hấp dẫn. Tại vòng đầu tiên, các thí sinh sẽ cùng nhau chinh phục bài thi thử IELTS Mock Test 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết dựa trên bài thi được thiết kế mô phỏng bài thi thực tế. Đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ được thử sức chính mình đối với một bài thi quốc tế. Vòng đầu diễn ra vào các ngày 9, 10, 16, 17/11/2019.

Khởi động IELTS Challenge 2019 dành cho tuổi teen - 2

Bên cạnh các kỹ năng ngôn ngữ, các bạn trẻ còn phải vận dụng các kỹ năng mềm để thuyết phục Ban giám khảo.

Top 10 bạn xuất sắc nhất sẽ được chọn bước vào vòng tiếp theo với phần thi trổ tài hùng biện tiếng Anh vào ngày 30/11/2019. Các thí sinh sẽ được ban tổ chức cung cấp đề bài thi và có một tuần để chuẩn bị cho bài thi nói của mình để chiến thắng những ngôi vị cao nhất. Đến với vòng thi này, các bạn được phát huy tài thuyết trình, phản xạ giao tiếp, tư duy lô-gic và kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy.

Ba bạn đoạt danh hiệu cao nhất sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn bao gồm iPad wifi, điện thoại Galaxy J7 Prime và đồng hồ Casio năng động. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn nhận được các phần học bổng chương trình Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS từ VUS.

Trong suốt thời gian đưa vào hoạt động chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, VUS là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng đồng hành cùng nhiều thế hệ học viên trên con đường chinh phục chứng chỉ quốc tế đầy giá trị này.

Một số gương mặt học viên VUS tiêu biểu đạt thành tích IELTS đáng mơ ước có thể kể đến là bạn Nguyễn Hàng Phương Dung – nữ sinh đầu tiên đạt điểm IELTS 9.0/9.0 tại TP.HCM, các chàng trai Nguyễn Chấn Minh (1995), Lê Viết Hoàng Dũng (1997), Nguyễn Trí Viễn (1998), Nìm Trí Nghĩa (2002) với số điểm IELTS 8.5/9.0. Gần đây nhất là gương mặt trẻ tuổi Thái Nguyễn Đăng Khoa đạt điểm IELTS 8.0 khi em chỉ mới học lớp 8.

Thông tin chi tiết về IELTS Challenge 2019 hoặc chương trình Luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS, vui lòng xem tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333.