Thứ tư, 21/09/2016 - 10:20

Liên thông nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế ngay tại HUTECH

Hoàn thiện trình độ học vấn Đại học là mong muốn của hầu hết sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, trong đó, theo học các chương trình liên thông hợp tác quốc tế để thụ hưởng môi trường giáo dục tiên tiến thế giới là xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ trước những đòi hỏi ngày càng cao của nền kinh tế hiện đại.

Nhiều năm hợp tác với các trường đại học danh tiếng thế giới, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) mang đến cho các bạn trẻ Việt Nam cơ hội được trải nghiệm các chương trình đào tạo quốc tế, trong đó có chương trình liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế của Đại học Lincoln (Hoa Kỳ). Với thời gian đào tạo 1 năm, chương trình liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế của Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) mang đến cho các bạn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng một cơ hội học tập vô cùng hấp dẫn.

Cơ hội nhận bằng cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) chỉ sau 1 năm
Cơ hội nhận bằng cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) chỉ sau 1 năm

Cơ hội nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do Đại học Hoa Kỳ cấp

Với phương thức tuyển sinh, đào tạo theo xu hướng tiên tiến đã và đang được áp dụng rộng rãi trên thế giới hiện nay, đồng thời mở ra những cơ hội mới cho tương lai người học trong nền kinh tế hội nhập, chương trình học liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân của ĐH Lincoln - Hoa Kỳ hiện đang được đông đảo người học ưu tiên lựa chọn.

Chương trình liên thông 1 năm nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh Quốc tế thiết kế dành cho sinh viên đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng trong nước và quốc tế nắm bắt cơ hội liên thông ngay lên Đại học với thời gian linh hoạt và học phí ưu đãi. Đây còn là hướng đi thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp Đại học hoặc đã hoàn thành 3 năm đầu chương trình Đại học mong muốn được tiếp cận, trải nghiệm môi trường giáo dục theo chuẩn Hoa Kỳ để nhận bằng Quản trị kinh doanh Quốc tế có giá trị toàn cầu.

Sau 1 năm, sinh viên sẽ sở hữu bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây là bằng tốt nghiệp đại học có chất lượng quốc tế, giá trị toàn cầu mang đến những cơ hội tuyển dụng vô cùng hấp dẫn tại các công ty, tập đoàn kinh tế lớn ở Việt Nam và trên thế giới. Sinh viên cũng có thể học lên trình độ Thạc sĩ tại HUTECH, Hoa Kỳ hoặc các nước khác.

Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế

PGS.TS. Bùi Xuân Lâm – Phó Hiệu trưởng HUTECH cho biết: “Điểm khác biệt lớn nhất của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln là việc phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá điểm mạnh, yếu của bản thân, từ đó hình thành tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược cũng như cách thức tạo và duy trì động lực để thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể là kỹ năng phân tích, tổng hợp tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường, nhận biết cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế”.

Giảng viên là các giáo sư trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh của Hoa Kỳ
Giảng viên là các giáo sư trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh của Hoa Kỳ

100% giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giảng viên ĐH Lincoln, cũng chính là các giáo sư hàng đầu của Hoa Kỳ trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, giúp sinh viên tiếp cận kiến thức kinh doanh hiện đại và ứng dụng vào công việc thực tiễn trong nền kinh tế hội nhập.

Số lượng sinh viên tối đa chỉ 30 người/lớp giúp tăng cường việc trao đổi và thảo luận, phát huy tinh thần học tập và làm việc theo nhóm.

Song song với khối kiến thức chuyên ngành, chương trình tổ chức các lớp tiếng Anh tăng cường do những giảng viên Anh ngữ dày dạn kinh nghiệm nhất phụ trách. Do đó, tiếng Anh hoàn toàn không còn là rào cản.

Chất lượng đào tạo tiên tiến, hướng đến tương lai thành công

Được thành lập từ năm 1919, ĐH Lincoln là trường đại học uy tín, có truyền thống về đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới. Chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA).

Môi trường học tập chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế
Môi trường học tập chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế

Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học tốt nhất và thành công nhất Hoa Kỳ của thế kỷ 21, ĐH Lincoln mở rộng hợp tác với nhiều nước trên thế giới, đồng thời cam kết cung cấp chất lượng giảng dạy hoàn hảo trong tất cả các chương trình BBA, MBA theo hướng học thuật và chuyên nghiệp.

Sự kết hợp đào tạo giữa ĐH Lincoln và HUTECH đảm bảo cung cấp cho người học những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả, hướng đến một tương lai thành công.

Chương trình nhận hồ sơ đến ngày 30/9/2016.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: (08) 5445 1111 – 090 145 77 98

* Website: www.hutech.edu.vn/quocte