Livestream “Bí quyết tăng tốc trước kỳ thi THPT Quốc gia 2018”

Dân trí

Chỉ còn ít ngày nữa là các sỹ tử sẽ bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đầy thử thách và cam go. Trong giai đoạn nước rút này, các em cần giữ vững tâm lý và chuẩn bị thật tốt cả về kiến thức lẫn kỹ năng làm bài để dự thi một cách tự tin, tuy nhiên vẫn không tránh khỏi những áp lực.

Đăng ký tham gia ngay tại đây.

Để các em thoải mái tâm lý và tự tin bước vào phòng thi, các khách mời sẽ chia sẻ những ý kiến và câu trả lời giải đáp những băn khoăn của các em.


Chương trình “Bí kíp tăng tốc trước kỳ thi THPT Quốc gia 2018”.

Chương trình “Bí kíp tăng tốc trước kỳ thi THPT Quốc gia 2018”.

Dựa vào khảo sát ý kiến của các bạn bạn học sinh lớp 12 tại 5 tỉnh miền Bắc, đang chuẩn bị thi THPT Quốc gia trên địa bàn Hà Nội về những băn khoăn trước kỳ thi, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH tổ chức chương trình Livestream “Bí kíp tăng tốc trước kỳ thi THPT Quốc gia 2018”, với mong muốn đồng hành cùng thí sinh và phụ huynh, giải đáp những câu hỏi và yêu cầu tư vấn được nhiều bạn học sinh quan tâm. Kết quả khảo sát cho thấy, các em quan tâm nhiều đến việc làm sao để tăng tốc và đạt điểm cao trong giai đoạn nước rút, cũng như cách làm nhanh đề thi trắc nghiệm các môn. Ngoài ra các em còn muốn lắng nghe chia sẻ từ phía các thầy những bí kíp để giữ ổn định tâm lý, đạt kết quả thi cao nhất. Những vấn đề này sẽ lần lượt được giải đáp và trao đổi trong chương trình.

Chương trình có sự tham gia của thầy giáo Lại Tiến Minh - chuyên gia luyện thi môn Toán, chuỗi bài giảng Chinh phục kỳ thi trên kênh VTV7. Ngoài ra còn có sự tham gia của thầy Đỗ Quang Thơ, giải Nhì Toán Quốc gia, giảng viên tại APTECH. Đây là cơ hội tốt cho các bạn học sinh, được giao lưu, hỏi đáp và chia sẻ trực tiếp với các diễn giả nổi tiếng.


Thầy Lại Tiến Minh, giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh, chuyên gia ôn luyện môn Toán trên VTV7.

Thầy Lại Tiến Minh, giáo viên trường THPT Lương Thế Vinh, chuyên gia ôn luyện môn Toán trên VTV7.

Với kinh nghiệm luyện thi nhiều năm môn Toán cho học sinh lớp 12, những chia sẻ của thầy Lại Tiến Minh về vấn đề làm thế nào để tăng điểm và làm thật tốt bài thi trắc nghiệm môn Toán và các môn tự nhiên khác sẽ rất hữu ích cho các sỹ tử khi ôn thi. Ngoài ra, thầy Minh cũng sẽ chia sẻ với các bạn một số bí kíp để tư duy và giải nhanh các bài toán. Thầy Đỗ Quang Thơ, người đã từng tham gia rất nhiều kỳ thi lớn nhỏ, sẽ chia sẻ với các bạn về bí kíp giữ ổn định tâm lý và duy trì phong độ thật tốt khi làm bài thi để có thể đạt kết quả cao nhất. Những câu chuyện, chia sẻ kinh nghiệm của các thầy sẽ giúp các sỹ tử thoải mái, tự tin và chinh phục tốt nhất kỳ thi sắp tới.

Chương trình sẽ được phát trực tiếp vào lúc 20:00 ngày 15/6/2018 trên event tại fanpage chính thức của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế APTECH. Các bạn nhớ chú ý đón xem, cơn mưa quà tặng với rất nhiều phần quà hấp dẫn như tài khoản thi thử, phần quà hiện vật trị giá lên đến 200.000VNĐ đang chờ đón các bạn.