Thứ ba, 10/03/2020 - 13:47

Một đại học khẩn cấp lùi kỳ thi tuyển sinh cao học và bảo vệ luận văn

Dân trí

Sáng ngày 10/3/2020, trường ĐH Thương Mại đã khẩn cấp thông báo lùi kỳ thi tuyển sinh cao học và bảo vệ luận văn Thạc sĩ khóa 24A vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hà Nội.

Lãnh đạo nhà trường cho biết, kỳ thi tuyển sinh cao học, nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2020 dự kiến tổ chức vào ngày 28-29/3/2020.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định lùi kỳ thi tuyển sinh cao học, nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2020 và lùi lịch Bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 24A.

 Lịch thi và lịch bảo vệ luận văn nhà trường sẽ thông báo sau.

Trước đó, ngày 8/3, trường ĐH Thương Mại cũng đã cho hơn 600 giảng viên của nhà trường giảng dạy trực tuyến tại nhà, không phải đến giảng đường.

Nhà trường yêu cầu, các giảng viên chấp hành nghiêm túc, đúng thời gian biểu, không được phép bỏ giờ.

Mỗi giảng viên phải bố trí một không gian riêng tại gia đình để đảm bảo cho việc giảng dạy nghiêm túc và chất lượng, không được phép làm việc riêng trong giờ lên lớp hoặc buổi giảng bị gián đoạn bởi lý do chủ quan.

 Nhà trường cũng đã tạm hoãn đối với một số cuộc họp chưa thực sự cần thiết. Một số cuộc họp không thể hoãn có thể tổ chức theo theo hình thức trực tuyến.

Hồng Hạnh