Thứ ba, 03/03/2020 - 12:53

Nam Định: Tổ chức cho học sinh lớp 9 và 12 ôn tập trên truyền hình, youtube

Dân trí

Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định đã phối hợp với Đài truyền hình tỉnh Nam Định và công ty truyền thông sản xuất chương trình ôn tập trên truyền hình và youtube cho học sinh lớp 9 và lớp 12.

Nhằm giúp học sinh trên địa bàn toàn tỉnh Nam Định ôn tập, hệ thống các kiến thức trọng tâm của các môn học năm học 2019 - 2020. Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định đã phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Nam Định và công ty truyền thông DOC Hà Nội tổ chức sản xuất các chương trình ôn tập dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12 trên truyền hình tỉnh Nam Định và trên mạng xã hội youtube

Nam Định: Tổ chức cho học sinh lớp 9 và 12 ôn tập trên truyền hình, youtube - 1

Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định tổ chức cho học sinh lớp 9 và lớp 12 ôn tập trên truyền hình và youtube

Cụ thể, chương trình ôn tập cho học sinh lớp 9 THCS được phát sóng trên truyền hình tỉnh Nam Định hàng ngày (bắt đầu từ ngày 3/3) theo các khung giờ: môn Toán vào lúc 9h25; môn Ngữ Văn vào lúc 15h; môn tiếng Anh vào lúc 17h.

Các môn học khác như: Hóa học, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân, sẽ được phát sóng xen kẽ trong tuần từ ngày 9/3 theo khung giờ phát sóng của các môn Toán, Ngữ Văn, tiếng Anh nêu trên.

Thời gian phát sóng lại các chương trình nêu trên vào 23 giờ cùng ngày, sau bản tin cuối ngày, thời gian bắt đầu phát sóng của từng môn có thể giao động khoảng 5 phút.

Chương trình ôn tập cho học sinh lớp 12 THPT được phát sóng trên mạng xã hội youtube, dự kiến được bắt đầu từ thứ 4 ngày 4/3. Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định sẽ chuyển đường link qua email các đơn vị và đăng tải trên website của Sở GD&ĐT.

Phía Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định đề nghị Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố, các trường THPT, thông báo tới toàn thể các phụ huynh, học sinh, được biết để theo dõi và ôn tập hiệu quả.

Đức Văn