Nếu con chưa được ra thế giới, chúng ta sẽ mang thế giới về với Everest

Dân trí

Ngày 21 tháng 12 năm 2018, tại Trường TH & THCS Everest diễn ra Ngày hội văn hóa Quốc tế và Gala Giáng sinh 2018 - Everest International Week & Chrismas Gala 2018 với chủ đề “Thắp sáng yêu thương - Light the love”.

“Nếu con chưa đi ra được thế giới, chúng ta sẽ mang thế giới về đây” - đó là điều các thầy cô của Trường TH & THCS Everest đem đến cho các con học sinh thân yêu tại Ngày hội văn hóa và Ẩm thực Quốc tế.

Đánh giá cao tầm quan trọng không thể thiếu của văn hóa quốc tế trong quá trình rèn luyện học sinh trở thành công dân toàn cầu, trong Chương trình Tiếng Anh Hội nhập Quốc tế của Trường Everest, nội dung Tìm hiểu các quốc gia được đưa vào học thường xuyên thành các tiết Culture - Văn hóa. Ngày hội Văn hóa và Ẩm thực Quốc tế là cũng là Buổi học Dự án - Trải nghiệm văn hóa lớn nhất trong năm của các con học sinh, trong đó các con được chọn đất nước mình yêu thích và tìm hiểu, trình bày tất cả các thông tin liên quan đến quốc gia đó bằng Tiếng Anh.

Nếu con chưa được ra thế giới, chúng ta sẽ mang thế giới về với Everest - Ảnh 1.
Nếu con chưa được ra thế giới, chúng ta sẽ mang thế giới về với Everest - Ảnh 2.

Một lễ hội lộng lẫy, hoành tráng với sự đầu tư công phu cả về hình ảnh cũng như nội dung trình diễn với sự xuất hiện của: Cây thông Noel 3D cao 15m mang thông điệp về một mùa Giáng sinh ấm áp yêu thương; 08 trạm văn hoá nơi các con học sinh có cơ hội tìm hiểu, giao lưu, chia sẻ về đất nước, con người, văn hóa của quốc gia mình ghé thăm, đồng thời tạo thêm hứng thú và tình yêu đối với môn học Tiếng Anh; Gần 20 món ăn quốc tế được chế biến bởi đầu bếp 5 sao với 100% doanh thu đóng góp vào Quỹ Từ Thiện Everest; Cuộc thi văn hoá với giải nhất 2000 Everest Dollar; đặc biệt là 11 màn biểu diễn với 06 loại hình nghệ thuật mang phong cách của nhiều quốc gia trên thế giới.

Nếu con chưa được ra thế giới, chúng ta sẽ mang thế giới về với Everest - Ảnh 3.
Nếu con chưa được ra thế giới, chúng ta sẽ mang thế giới về với Everest - Ảnh 4.
Nếu con chưa được ra thế giới, chúng ta sẽ mang thế giới về với Everest - Ảnh 5.

Ngay từ những ngày đầu tháng 12 này, một cây thông Noel 3D khổng lồ đã được dựng lên và thắp sáng lấp lánh để chào đón ông già Noel đến với trường Everest. Đồng thời, một chuỗi hoạt động đầy ý nghĩa hướng đến ngày lễ Giáng Sinh cũng đang diễn ra như: Viết thư gửi Ông già Noel - một hình thức giúp các con có thái độ và hành vi sống tích cực, kích thích khả năng sáng tạo và kỹ năng viết bằng tiếng Anh; Thi văn nghệ giữa các khối lớp, thi làm Clip nghệ thuật, chuẩn bị đạo cụ thi trang trí trại - giới thiệu hình ảnh đất nước, con người, tập quán văn hóa, nghệ thuật của các quốc gia Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Úc, Tây Ban Nha, Phần Lan, Ấn Độ bằng tiếng Anh và tiếng bản địa.

Chưa hết, ngay sau chương trình sân khấu sẽ là lúc các con học sinh về lớp và tìm trong tủ đò cá nhân của mình những “bí mật tuyệt vời” mà ông gửi tặng các con trước khi tạm biệt Trường Everest để trở về tổ ấm.

Sự kiện đầy ý nghĩa giáo dục, mang tính nhân văn sâu sắc và lan tỏa thông điệp “Trao gửi yêu thương - Kết nối tình bạn” tới được toàn thể học sinh và khách mời tham dự. Đồng thời tạo sân chơi văn hóa đa sắc màu - nơi các con học sinh có cơ hội tìm hiểu về đất nước, con người và văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới, đồng thời cũng là hoạt động ý nghĩa nhằm chào đón một mùa giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Hân hoan chào đón một mùa Giáng sinh an lành và nhiều hạnh phúc cùng với Ngày hội văn hóa Quốc tế và Gala Giáng sinh 2018 - Everest International Week & Chrismas Gala 2018 tại trường Everest - Khu đô thị mới Nghĩa Đô, Ngõ 106 + 300m Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Trường Everest vui mừng chào đón các quý vị phụ huynh đến thăm quan, tìm hiểu về trường. Ngoài ra, các cha mẹ có con trong lứa tuổi mầm non có thể đăng kí khóa học Tiền tiểu học với thời lượng 20 buổi tại trường Everest ngay bây giờ để con có cơ hội trải nghiệm và học tập tại ngôi trường mà văn hóa luôn luôn được chú trọng và phát triển này.

Liên hệ: Trường TH & THCS Everest: Ngõ 106 + 300m, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy. (Khu đô thị mới Nghĩa Đô)

Hotline: 0944.88.66.62/ 024.666.066.95

Email: Everestschool.hanoi@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/truongeverest/