Nghề tư vấn khóa học tiếng Anh trực tuyến gây sốt giới trẻ

Tư vấn tuyển sinh (TVTS) đang trở thành một trong top 10 nghề có thu nhập hấp dẫn nhất năm 2015. Không ít người làm nghề này đã đạt thu nhập đến 8 con số và dễ dàng thăng tiến lên cấp quản lý.

Nghề TVTS khóa học tiếng Anh trực tuyến là gì? 

Chị Lê Thanh Hải, Trưởng phòng TVTS chương trình Topica Native cho biết: “Nhiều người lầm tưởng nghề TVTS giống với bán hàng, nhưng thực ra khác hẳn. TVTS mang ý nghĩa tư vấn thực sự. Thường thì học viên đã sẵn có nhu cầu học tiếng Anh trực tuyến, nhưng họ băn khoăn trong việc lựa chọn chương trình, mức phí, cách học phù hợp nhất. Vì vậy cách tư vấn hiệu quả nhất chính là chia sẻ một cách chân tình. Cái khó nhất là vượt qua tâm lý của bản thân khi có áp lực về chỉ tiêu từ quản lý, khi đồng nghiệp đã có đủ học viên, khi ứng viên được chăm sóc đã lâu mà chưa đăng ký học,…”. 

Nghề tư vấn khóa học tiếng Anh trực tuyến gây sốt giới trẻ

TVTS sẽ được phân chia nguồn học viên từ những học viên quan tâm đăng ký qua mạng, khá công bằng, đồng nghiệp hỗ trợ nhau chứ không phải giành giật. TVTS sẽ chỉ tập trung vào tư vấn và chăm sóc đến khi ứng viên chọn khóa học và trở thành học viên chính thức. Sau đó học viên sẽ được giao lại cho bộ phận giáo viên hướng dẫn chăm sóc trong suốt quá trình học.

Ngoài ra một tư vấn viên còn có rất nhiều bộ phận hỗ trợ như marketing giúp tìm nguồn ứng viên, ban chuyên môn với các giáo viên Âu, Mỹ, Úc giúp kiểm tra trình độ ứng viên,…

Nghề tư vấn khóa học tiếng Anh trực tuyến gây sốt giới trẻ
 
Với chương trình Topica Native, học viên được luyện nói tiếng Anh trực tuyến với giáo viên bản ngữ Âu - Mỹ - Úc, có 16 ca học mỗi ngày từ 8h đến 24h. Mọi nhân viên ở đây đều trẻ, sôi nổi và có nhiều tham vọng. Tại đây có hệ thống lương thưởng rất minh bạch, những người trẻ xuất sắc có thu nhập hơn 10 triệu/ tháng và cơ hội thăng tiến trở thành quản lý; giám đốc trẻ nhất ở đây sinh năm 1991. Các bạn muốn làm TVTS có thể không cần bằng cấp nhưng cần sẵn sàng cống hiến hết mình để có thu nhập cao và ổn định.

Chị Bùi Thị Nga – Chuyên viên TVTS chia sẻ: “Mới ra trường mình chỉ nghĩ tìm đại công việc nào đó để có nguồn thu nhập cho bản nhân. Sau khi gắn bó với Topica, mình thẩy rất hợp với môi trường thân thiện nhưng không kém phần "khốc liệt" tại đây. Với thu nhập ở Topica , mình đã có cuộc sống ổn định hơn, và có thể làm những thứ mà trước đây mình chưa bao giờ nghĩ tới.”

Nghề tư vấn khóa học tiếng Anh trực tuyến gây sốt giới trẻ
 
Chị Quách Thu Hằng – một Chuyên viên TVTS khác của Topica Native cũng cho biết: “Với công việc TVTS, cách hiệu quả nhất chính là tư vấn nhiệt tình và xuất phát từ quyền lợi của học viên. Việc tiếp xúc với nhiều người, nhiều độ tuổi, cá tính khác nhau cũng giúp TVTS có thêm rất nhiều kỹ năng, rèn luyện khả năng phân tích tình huống và giải quyết vấn đề hiệu quả.”

Cơ hội hấp dẫn để trở thành chuyên viên TVTS tại Tổ hợp Công nghệ Giáo dục dẫn đầu Đông Nam Á

Topica hiện đang mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn nữ trẻ có mong muốn trở thành TVTS, giúp đỡ nhiều người tiếp cận được với hình thức học tiếng Anh trực tuyến. Được biết, yêu cầu cho vị trí này là các bạn nữ trẻ, yêu thích kinh doanh, dám mạo hiểm và không ngại bị từ chối, sẵn sàng cống hiến hết mình để có thu nhập cao và, ổn định.

Nộp hồ sơ cho vị trí chuyên viên TVTS của Topica Native ngay tại đây:
 
Nộp hồ sơ cho vị trí chuyên viên TVTS của Topica Native ngay tại đây: http://tvts.native.edu.vn/