Thứ năm, 01/08/2019 - 06:18

Quảng Ninh:

Nói ngọng và hay quên, bé gái 9 tuổi bị cô giáo nhận kèm học thêm đánh bầm tím mặt và tay

Dân trí

Do nói ngọng và hay quên, một bé gái 9 tuổi đã bị cô giáo nhận luyện chữ, luyện đọc trước khi vào năm học dùng thước kẻ nhựa vụt vào mặt và tay dẫn đến bầm tím.

Thông tin từ TP. Hạ Long sáng nay (1/8) cho biết, liên quan đến vụ gia đình cháu Phạm Vũ Khánh Huyền (SN 2010, ở tổ 10, khu 4A, phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) “tố” cô giáo nhận kèm thêm trước khi vào năm học đánh bầm tím mặt và tay, cơ quan chức năng đã vào cuộc, xác minh, làm rõ.

Theo đó, vài ngày trước do muốn cháu Huyền đọc, viết tốt hơn trước khi vào năm học mới nên mẹ cháu là chị Vũ Thị Ngoan (SN 1990, ở cùng địa chỉ trên) đã gửi cháu đến nhà bà Lê Thị Chiều (SN 1986, ở tổ 4, khu 1, cùng phường Hùng Thắng) để kèm cặp.

Tuy nhiên trong thời gian theo học tại đây, cháu Huyền do nói ngọng và nhanh quên nên đã bị bà Chiều dùng thước kẻ nhựa (loại dài 20cm) vụt váo má và hai cánh tay cháu Huyền dẫn đến bầm tím.

Khi đón cháu Huyền về nhà, chị Ngoan phát hiện con gái bị bà Chiều đánh nên đã đến cơ quan Công an trình báo.

Tiếp nhận thông tin, TP. Hạ Long đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc, điều tra làm rõ.

Nói ngọng và hay quên, bé gái 9 tuổi bị cô giáo nhận kèm học thêm đánh bầm tím mặt và tay - 1

Bà Lê Thị Chiều tại cơ quan công an (ảnh TP. Hạ Long cung cấp)

Cơ quan công an đã triệu tập bà Lê Thị Chiều lên làm việc, tại đây bà Chiều thừa nhận đã đánh cháu Huyền trong quá trình nhận luyện đọc, luyện chữ.

Theo tìm hiểu, bà Chiều  không phải là giáo viên và mới chuyển đến sinh sống tại phường Hùng Thắng từ tháng 5/2019.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một trẻ em đã bị đánh đập khi tham gia vào lớp luyện chữ tại gia của cô giáo. Ngay khi đăng tải, thông tin được lan truyền và gây bức xúc trong cộng đồng mạng.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ để xử lý theo qui định của pháp luật.

An Nhiên