Thứ bảy, 21/03/2015 - 18:25

TPHCM:

Nữ sinh viên mất tích sau khi đến trường

Dân trí

Theo đại diện Trường Cao đẳng Bách Việt (TPHCM), một nữ sinh viên năm cuối của trường đã mất tích cách đây 3 ngày sau khi lên trường nhận giấy báo thực tập. Nhà trường và gia đình đã nhờ cơ quan công an tìm kiếm em này.

Ông Nguyễn Chí Nhân - Trưởng phòng Công tác sinh viên Trường CĐ Bách Việt xác nhận, sinh viên Nguyễn Thị Diễm My (22 tuổi, quê Phú Yên, là sinh viên khóa 6 của trường) đã mất tích cách đây 3 ngày.

Nữ sinh Nguyễn Thị Diễm My đã mất tích 3 ngày.
Nữ sinh Nguyễn Thị Diễm My đã mất tích 3 ngày.

Theo ông Nhân, em My học khóa 2011 - 2014, đáng ra đã ra trường nhưng vẫn còn học một số môn nên vẫn đang học tập tại trường. Khoảng 8g sáng ngày 19/3, My có đến trường ở quận Gò Vấp nhận giấy thực tập và ra về ngay sau đó. Ông Nhân cho biết lúc đó không thấy nữ sinh này có biểu hiện gì bất thường. Tuy nhiên sau đó anh trai của My có tìm vì không liên lạc được với em này.

Đến tối ngày 19/3 vẫn không tìm được My, phía nhà trường đã phối hợp gia đình em liên hệ với tất cả bạn bè cùng khóa tìm kiếm. Đến sáng hôm sau, nhà trường cũng vận động toàn trường thông tin tìm em Diễm My.

Trong quá trình tìm thì gia đình em nhận được 2 cuộc gọi từ số máy của My nhưng khi bắt máy thì đầu bên kia tắt ngay.

Chiều qua (20/3), sau khi không có thông tin gì của My phía nhà trường và gia đình đã báo với công an phường 6 (quận Gò Vấp) nơi Trường CĐ Bách Việt đóng và công an phường 7 (quận Phú Nhuận) nơi My và anh trai ở trọ. Công an cũng đang tích cực tìm kiếm tung tích của nữ sinh này.

Trước đó, vào ngày 13/3/2015, một nữ sinh của Trường ĐH Kinh tế TPHCM cũng đã mất tích khi đang đi thực tập.

Hà Minh

Thông tin, bài viết về các vấn đề giáo dục, quý độc giả có thể gửi đến ban Giáo dục báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaoduc@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!