Thứ tư, 12/08/2020 - 01:00

Nước Úc xinh đẹp trong mắt các bạn học viên nhí VUS

Dân trí

Những ngày Hè có thể bị rút ngắn lại, nhưng hành trình khôn lớn của các bạn học viên nhí lớp tiếng Anh Hè VUS Super Summer 2020 thì vẫn tiếp tục trải dài qua từng giờ học vui nhộn.

Đúng như chủ đề  “Around the world" (Vòng quanh thế giới), sau 2 tuần khám phá Mỹ và Ai Cập, nước Úc chính là “trạm dừng chân” tiếp theo của các bạn nhỏ lớp tiếng Anh Hè Super Summer 2020. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô nước ngoài, các em đã được làm quen với các loài động thực vật tiêu biểu tại Úc, cùng thỏa sức ngắm nhìn và khám phá rạn san hô Great Barrier, núi thiêng Uluru, đảo Tasmania,.... 

Nước Úc xinh đẹp trong mắt các bạn học viên nhí VUS - 1

Đồng hành cùng các bạn nhỏ là đội ngũ giáo viên tâm lý và giàu kinh nghiệm

Các bạn nhỏ biết thêm nhiều kiến thức mới như, Kangaroo không chỉ là biểu tượng quốc gia mà còn đại diện cho sự tiến lên do Kangaroo không thể đi lùi được. Một loài động vật cực kỳ phổ biến khác là những chú cừu dễ thương với hơn 75 triệu con, tức là gấp 3 lần dân số Úc. Chưa hết, các em còn được tìm hiểu về tiền tệ của Úc, cùng làm quà thủ công lưu niệm đặc trưng như nón Akubra, gậy Cricket bat… Và đặc biệt nhất chính là trải nghiệm kính thực tế ảo để thực hành sử dụng tiền Úc tại khu mua sắm lưu niệm.

Nước Úc xinh đẹp trong mắt các bạn học viên nhí VUS - 2

Mỗi tuần học, các em được hoà mình vào môi trường mới đậm đà bản sắc văn hoá

Nước Úc còn nổi tiếng với thổ dân bản địa cùng nền văn hoá đa sắc tộc. Các bạn nhỏ lớp tiếng Anh Hè Super Summer không chỉ tìm hiểu, mà đã cùng nhau vui lễ hội, chơi trò chơi, tập làm các loại món ăn truyền thống như một người dân Úc đích thực. Quan sát, chụp ảnh cùng các loài động thực vật 3D, tự tay làm mô hình sinh động, vui khám phá thiên nhiên hoang dã qua kính thực tế ảo, tất cả đã tạo nên những trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ cho các bạn nhỏ.

Nước Úc xinh đẹp trong mắt các bạn học viên nhí VUS - 3

Thỏa sức sáng tạo bằng những sản phẩm độc đáo do chính tay mình làm nên

Với phương pháp "Học thông qua trải nghiệm" (Experiential Learning), chương trình tiếng Anh Hè VUS Super Summer 2020 đã thực sự khiến các bạn nhỏ vui học "quên giờ học về", mở rộng thế giới quan quanh mình, qua đó phát triển kỹ năng và tiến bộ Anh ngữ rõ rệt chỉ sau thời gian ngắn.

Nhằm mang đến môi trường học tập an toàn cho các em học viên, VUS đã thực hiện các công tác phòng ngừa triệt để theo đúng khuyến cáo của Bộ Y Tế. Bên cạnh đó, giải pháp học trực tuyến với chương trình VUS ePlus cũng đã được VUS chuẩn bị sẵn sàng, giúp các em học viên yên tâm giữ vững nhịp độ, học tập hiệu quả trong mọi tình huống.

Chương trình tiếng Anh Hè Super Summer English 100% tiếng Anh mang đến cho trẻ những giờ học tiếng Anh siêu vui, siêu thú vị cùng các hoạt động ngoại khóa bổ ích. Bên cạnh đó, ba mẹ có thể lựa chọn chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids, giúp con sẵn sàng chinh phục chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers ngay từ bậc tiểu học. Ba mẹ có thể xem tại đây, hoặc gọi 02873083333 để nhận tư vấn miễn phí.

Trường Thịnh