Phú Yên: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn

Dân trí

Chiều ngày 14/6, trường THPT chuyên Lương Văn Chánh (Phú Yên) đã công bố điểm chuẩn để thí sinh đủ điều kiện vào học lớp 10 ở trường này, điểm chuẩn cao nhất thuộc về môn Toán, thấp nhất là môn Sinh.

Cụ thể, các thí sinh phải có 35,75 điểm thì đậu vào lớp chuyên Toán; 31,5 điểm đối với lớp chuyên Lý; 34,5 điểm đối với lớp chuyên Anh; 33,75 điểm đối với lớp chuyên Văn; 32 điểm đối với lớp chuyên Hoá; 23,75 điểm đối với lớp chuyên Tin; 23,75 điểm đối với lớp chuyên Sinh.

Phú Yên: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn - 1

Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn

Thủ khoa vào lớp 10 trường THPT chuyên Lương Văn Chánh thuộc về em Nguyễn Hải Đường - THCS Hùng Vương (TP. Tuy Hòa) đạt 46 điểm, trong đó: Toán 10 điểm, Văn 8,25 điểm; Anh 9,75 điểm; Chuyên Toán 18 điểm.

Phú Yên: Trường THPT chuyên Lương Văn Chánh công bố điểm chuẩn - 2

Hàng trăm thí sinh, phụ huynh hồi hộp xem điểm thi tại bảng tin của nhà trường

Được biết, kỳ thi tuyển sinh vào lớp trường năm học 2019 - 2020 của trường THPT chuyên Lương Văn Chánh có 705 thí sinh đăng ký dự thi, nhưng trường chỉ tuyển 317 chỉ tiêu. Số học sinh không đậu vào trường này sẽ được tiếp tục xét tuyển vào các trường THPT công lập mà thí sinh đó đã đăng ký.

Trước đó, vào sáng nay trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Phú Yên đã công bố điểm thi trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019.

Các thí sinh, phụ huynh có thể truy cập vào địa chỉ http://tracuudiem.phuyen.edu.vn/, sau đó điền số báo danh cùng mã xác nhận là có thể biết được chính xác điểm thi.

Trung Thi