Thứ bảy, 10/10/2020 - 16:11

Quán quân đường lên đỉnh Olympia 2020 nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT

Dân trí

Ngày 10/10, tại Trường THPT Kim Sơn A, đại diện Bộ GD&ĐT đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cho em Nguyễn Thị Thu Hằng vô địch cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" lần thứ 20 năm 2020.

Ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh sinh viên đại diện Bộ GD&ĐT trao bằng khen tới em Nguyễn Thị Thu Hằng.

Nguyễn Thị Thu Hằng là thí sinh đã xuất sắc giành Vòng nguyệt quế chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20.

Ba thí sinh cùng góp mặt trong chung kết là Vũ Quốc Anh (Trường THPT Ngô Gia Tự, Đắk Lắk), Văn Ngọc Tuấn Kiệt (Trường THPT thị xã Quảng Trị, Quảng Trị) và Lưu Đào Dũng Trí (Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm, Hà Nội) cũng sẽ nhận được Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.

Ông Bùi Văn Linh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục chính trị và công tác học sinh sinh viên, Bộ GD&ĐT cho biết, thành tích của em Hằng là niềm vinh dự không chỉ của gia đình, nhà trường, của ngành giáo dục mà còn cả người dân Ninh Bình.

Ông Linh mong rằng, thành tích em Hằng đạt được sẽ là động lực, truyền cảm hứng để các em học sinh khác noi gương tinh thần học tập, nỗ lực hơn trong các hoạt động, tiếp bước truyền thống của nhà trường để đạt được ước mơ sau này.

Phát biểu tại buổi lễ, Nguyễn Thị Thu Hằng bày tỏ: “Em rất vinh dự và tự hào khi nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Thành quả này không chỉ là của riêng em mà là của rất nhiều người, đó là sự chăm lo, dìu dắt của gia đình, của các thầy cô, sự động viên của các cấp lãnh đạo để em có được thành công ngày hôm nay.

Em mong những gì bản thân đạt được sẽ góp phần vào thành tích của nhà trường. Mặc dù, chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn thử thách nhưng em sẽ cố gắng rèn luyện trở thành người công dân tốt, người con của quê hương Ninh Bình”.

Nhật Hồng