Thứ bảy, 27/01/2018 - 14:00

Quảng Bình: Thí sinh hội thi Trạng nguyên thích thú với câu hỏi về U23 Việt Nam

Dân trí

Để hướng ứng, chúc mừng cho thành tích chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar cũng như cổ vũ cho đội tuyển trước trận chung kết, Hội thi Trạng nguyên tại Quảng Bình đã lồng ghép một số câu hỏi về đội tuyển U23 Việt Nam vào đề thi. Những câu hỏi này đã mang lại sự mới mẻ và thích thú đối với các thí sinh.

Hội thi Trạng nguyên là hội thi do Hệ thống giáo dục Chu Văn An (Quảng Bình) tổ chức thường niên mỗi độ xuân về. Trong vòng thi Hương được tổ chức vào ngày 26/1 vừa qua, cuộc thi này đã đưa ra nhiều câu hỏi liên quan đến đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 Châu Á như: Huấn luyện viên đội tuyển U23 Việt Nam hiện nay là ai? Người nước nào?; Ai đã ghi 2 bàn thắng trong trận bán kết U23 Châu Á giữa Việt Nam và Qatar.

Bên cạnh đó, trong câu hỏi tự luận, ban tổ chức cũng đã để các thí sinh chia sẻ cảm xúc của mình sau khi xem trận đấu giữa đội tuyển U23 Qatar và U23 Việt Nam.

Quảng Bình: Thí sinh hội thi Trạng nguyên thích thú với câu hỏi về U23 Việt Nam - 1
Những câu hỏi về đội tuyển U23 Việt Nam được lồng ghép vào cuộc thi
Những câu hỏi về đội tuyển U23 Việt Nam được lồng ghép vào cuộc thi

Những câu hỏi liên quan đến U23 Việt Nam đã khiến các em học sinh vô cùng thích thú. Nhiều phụ huynh cũng đã đánh giá cao đề thi dành cho các thí sinh có tính thời sự, kịp thời hưởng ứng tinh thần bóng đá đang tràn ngập khắp mọi miền Tổ quốc.

“Để chúc mừng cho chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar, chúng tôi đã quyết định lồng ghép một số câu hỏi liên quan đến đội tuyển vào đề thi của Hội thi Trạng nguyên do nhà trường tổ chức. Chúng tôi muốn các em học sinh được chia sẻ những cảm xúc về tình yêu bóng đá giành cho đội tuyển nước nhà thông qua cuộc thi này”, cô Nguyễn Thị Quyên, Phó Hiệu trưởng Hệ thống giáo dục Chu Văn An chia sẻ.


Hội thi Trạng nguyên là hội thi do Hệ thống giáo dục Chu Văn An (Quảng Bình) tổ chức thường niên mỗi độ xuân về.

Hội thi Trạng nguyên là hội thi do Hệ thống giáo dục Chu Văn An (Quảng Bình) tổ chức thường niên mỗi độ xuân về.

Tiến Thành