Chủ nhật, 16/06/2019 - 11:51

Quảng Nam: Chưa có điểm vào lớp 10 nhưng website Sở GD-ĐT đã bị “liệt”

Dân trí

Sáng 16/6, nhiều phụ huynh trên địa bàn Quảng Nam phản ảnh họ truy cập vào website Sở GD-ĐT Quảng Nam để tìm kiếm thông tin điểm của con em mình thi vào lớp 10 rất khó khăn, không thể truy cập được.

Sau khi nghe phụ huynh phản ảnh, PV Dân trí cũng cố gắng vào thử website của Sở GD-ĐT Quảng Nam tại địa chỉ quangnam.edu.vn bằng điện thoại hoặc laptop cũng không thể nào tải được trang (hình đính kèm). Gần như cả buổi sáng, trang web này đã bị tê liệt.

Website của Sở GD-ĐT Quảng Nam bị liệt

Website của Sở GD-ĐT Quảng Nam bị treo gần cả buổi sáng 16/6

Trao đổi với PV Dân trí, ông Hồ Văn Hưng - Chánh Văn phòng Sở GD-ĐT Quảng Nam cho hay, lúc sáng ông vẫn vô bình thường nhưng đến khi nghe PV báo không truy cập được thì ông xác nhận website đã bị treo. Ông cho biết, Sở đang cho kỹ thuật sửa lại.

Trong buổi sáng 16/6, chúng tôi đã cố gắng truy cập vào website này nhưng tình trạng chập chờn liên tục diễn ra. Website vẫn liên tục bị treo.

Lý do website của Sở bị treo, ông Hưng cho biết, do người dân đoán có điểm nên truy cập nhiều dẫn đến quá tải.

Cũng theo ông Hưng, Sở mới kết thúc tổ chức thi tuyển vào lớp 10 vào ngày 12/6, đến hôm nay mới chấm thi sang ngày thứ 2. Dự kiếm vài ba ngày nữa mới có điểm thi vào lớp 10 của học sinh trên địa bàn tỉnh.

C. Bính