Thứ hai, 09/03/2020 - 11:31

Quảng Nam: Học sinh, sinh viên đồng bằng nghỉ học đến hết ngày 15/3

Dân trí

Sáng 9/3, UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản tiếp tục cho học sinh, sinh viên trên địa bàn một số huyện, thành phố, thị xã đồng bằng tiếp tục được nghỉ học đến hết ngày 15/3 để phòng, chống dịch bệnh.

Theo văn bản do ông Trần Văn Tân - Phó Chủ tịch tỉnh ký, cho phép học sinh Trung học phổ thông; sinh viên, học viên Trường Chính trị tỉnh, các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên địa bàn các huyện Núi Thành, Phú Ninh, Thăng Bình, Quế Sơn, Duy Xuyên, Đại Lộc; thị xã Điện Bàn và thành phố Tam Kỳ nghỉ học từ ngày 9/3/2020 đến hết ngày 15/3/2020 nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Quảng Nam: Học sinh, sinh viên đồng bằng nghỉ học đến hết ngày 15/3 - 1

Phun thuốc khử trùng xử lý môi trường để phòng ngừa dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

Được biết, đây là các huyện, thị đồng bằng của tỉnh Quảng Nam. Các địa phương còn lại (thuộc miền núi) vẫn tổ chức dạy, học bình thường; tùy theo diễn biến tình hình dịch bệnh, tỉnh sẽ có thông báo sau.

Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam cũng có văn bản yêu cầu trong thời gian học sinh nghỉ học, các đơn vị tiếp tục phun thuốc khử trùng, dọn vệ sinh trường lớp học, giao giáo viên chủ nhiệm giữ mối liên hệ với phụ huynh để quản lý hướng dẫn học sinh tự học ở nhà, không tập trung đến nơi đông người và thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh phòng dịch.

Công Bính