Thứ bảy, 07/09/2019 - 07:00

Scots English Australia trao cơ hội bước ra thế giới cho thí sinh “Nhà hùng biện tương lai”

Dân trí

Tổng giải thưởng lên tới 200 triệu đồng với cơ hội du lịch Singapore dành cho ngôi vị Quán quân cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn sẽ dành cho các thí sinh xuất sắc trong vòng Chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai 2019” do SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tổ chức.

Scots English Australia trao cơ hội bước ra thế giới cho thí sinh “Nhà hùng biện tương lai” - 1
Cuộc thi "Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019"- Giải thưởng cực khủng lên đến 200 triệu đồng!

Ngày 07/09/2019, tại khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ diễn ra vòng Chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai 2019” do SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tổ chức.

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ Australia, là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia), được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

​Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất Scots English College (Australia) cho các khóa học, đặc biệt với khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, và tiếng Anh tổng quát…

Với sứ mệnh “mang tiếng Anh chuẩn Quốc tế đến cộng đồng Việt”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng, nâng cao dịch vụ, mở rộng hệ thống, xứng đáng là thương hiệu đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA chú trọng phát hiện, ươm mầm và nâng đỡ những tài năng tiếng Anh trên toàn quốc để các em bay xa và bay cao hơn. “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH” là cuộc thi thường niên duy nhất tại Việt Nam do SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tổ chức, được đầu tư bài bản cả về nội dung lẫn quy mô tổ chức, mang tầm vóc sự kiện quốc tế với những tiêu chí chuẩn mực, đem đến một sân chơi học thuật chuyên nghiệp, hấp dẫn, là bệ đỡ những tài năng tiếng Anh xuất sắc.

Nội dung cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH được các Chuyên gia tiếng Anh hàng đầu Thế giới và hệ thống giáo viên tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA nghiên cứu và xây dựng với những giá trị mở nhằm khơi gợi những tiềm năng tiếng Anh và thúc đẩy những giá trị ấy trở thành sức bật cho một tài năng không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai. Đặc biệt, kĩ năng mà các thí sinh học được qua cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGISH còn giúp các em phát huy thế mạnh của mình ở những khía cạnh khác của cuộc sống và học tập.

Cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH với các hình thức thi đa dạng, các chủ đề được sáng tạo mới theo mỗi năm để thí sinh liên tục được cập nhật tri thức mới; các khóa học tài năng đặc biệt dành tặng các em được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục tiếng Anh hàng đầu Thế giới và tại Việt Nam để phù hợp trình độ cũng như nâng các em lên một tầng cao mới.

Với cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019, trải qua các vòng thi đầy thử thách, hôm nay 7/9/2019 tại khách sạn Fortuna Hà Nội, 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài trong trận Chung kết để tìm ra chủ nhân duy nhất ngôi vị quán quân.

Với mục đích mang đến cho trẻ em Việt một sân chơi trí tuệ bổ ích và phát huy khả năng hùng biện, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tin rằng cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 sẽ không chỉ giúp các em hoàn thiện các kỹ năng thuyết trình, tự tin trước đám đông cũng như giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng mà còn trở thành “Nhà hùng biện nhí tài năng” và có nhiều cơ hội xa hơn nữa trong tương lai.

Tổng giải thưởng cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 như sau:

01 Giải Nhất:

Scots English Australia trao cơ hội bước ra thế giới cho thí sinh “Nhà hùng biện tương lai” - 2
Giải Nhất của cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019”

- 01 Chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người trị giá 80,000,000 VNĐ

- 01 Học bổng toàn phần khóa học “GLOBAL CITIZENS SKILLS 2” chuẩn Quốc Tế tại Scots English Australia trị giá 10,000,000 VNĐ

- Giấy chứng nhận, vòng nguyệt quế

- Bộ quà tặng đặc biệt từ Scots English Australia

01 Giải Nhì:

- 01 Học bổng toàn phần khóa học “GLOBAL CITIZENS SKILLS 2” chuẩn Quốc Tế tại Scots English Australia trị giá 10,000,000 VNĐ

- 3,000,000 VNĐ Tiền mặt

- Giấy chứng nhận

- Bộ quà tặng đặc biệt từ Scots English Australia

02 Giải Ba:

- 01 Học bổng toàn phần khóa học “GLOBAL CITIZENS SKILLS 2” chuẩn Quốc Tế tại Scots English Australia trị giá 10,000,000 VNĐ

- 1,000,000 VNĐ Tiền mặt

- Giấy chứng nhận

- Bộ quà tặng đặc biệt từ Scots English Australia

08 Giải Khuyến khích:

- 01 Học bổng toàn phần khóa học “GLOBAL CITIZENS SKILLS 2” chuẩn Quốc Tế tại Scots English Australia trị giá 10,000,000 VNĐ

- Giấy chứng nhận

- Bộ quà tặng đặc biệt từ Scots English Australia

01 Giải Nhà hùng biện được yêu thích

- 01 Học bổng trị giá 70% học phí của khóa học bất kỳ tại SCOTS ENGLISH (sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ giúp thí sinh lựa chọn khóa học phù hợp)

- Giấy chứng nhận giải “Nhà hùng biện được yêu thích nhất” tại cuộc thi Nhà hùng biện tương lai 2019.

01 Quà tặng may mắn

- Học bổng trị giá 8.000.000 VNĐ khi đăng ký 1 khóa học bất kỳ tại SCOTS ENGLISH

Tiếp nối thành công của “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH” mùa giải trước, cuộc thi năm nay cũng đã trở thành điểm nhấn của cộng đồng và trở thành cơn sốt nổi bật trong hè này. Đây là một sân chơi trí tuệ bổ ích, mang đến cho trẻ em Việt từ 8 - 12 tuổi cơ hội trau dồi và thể hiện tài năng tiếng Anh cùng những kỹ năng xã hội cần thiết.

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tin tưởng chương trình sẽ trở thành một biểu tượng cho giới trẻ muốn chinh phục đỉnh cao Tiếng Anh và vươn tầm bước ra Thế Giới.

Scots English Australia trao cơ hội bước ra thế giới cho thí sinh “Nhà hùng biện tương lai” - 3
Các thí sinh nô nức trước khi tham gia tại vòng 2“Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội”.

Cùng chờ đón vòng Chung kết của cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The future speaker 2019” diễn ra vào Thứ 7 ngày 07/09/2019 Tại khách sạn FORTUNA HÀ NỘI để thưởng thức những màn thi hùng biện đặc sắc nhất trong mùa giải năm nay!

Thông tin chi tiết về cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 sẽ được cập nhật thường xuyên tại:

Website: https://scotsenglish.vn

Fanpage https://facebook.com/scotsenglish.vn

Hotline: 1800 6180

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ Australia, tự hào mang cơ hội “Bước ra Thế Giới” cùng bạn! Hiện nay, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng hệ thống với hơn 13 chi nhánh trên toàn quốc và hơn thế nữa. 

Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt là các khóa tiếng Anh cho trẻ em, khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm…

Ngoài cuộc thi tài năng “Nhà hùng biện tương lai 2019”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn nổi bật với các sự kiện và ưu đãi lớn đang diễn ra như:

+ Back to School (ưu đãi lên đến 40% + +, tặng 2 khóa học trị giá 10 triệu - khóa ngữ âm và ngữ pháp cùng các quà tặng hấp dẫn).

+ Khai trương chi nhánh SCOTS ENGLISH Tố Hữu - Hà Đông với rất nhiều ưu đãi và quà tặng lên đến 600.000.000 vnđ cho 200 học viên đăng ký đầu tiên trong tháng khai trương.