Tập thể VUS cùng nhau trồng rừng với 2.579 cây xanh

Dân trí

“Mỗi km đường chạy, một cây xanh ươm mầm" là thông điệp của sự kiện Run for the Earth do hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức vào ngày 8/12. Sự kiện quyên góp thành công 2.579 cây phủ xanh 5 hecta khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Tập thể VUS cùng nhau trồng rừng với 2.579 cây xanh - 1
Sự kiện đón nhận 938 người tham dự bao gồm nhân viên VUS cùng người thân, bạn bè. Tổng độ dài đăng ký 3 cự ly (2 km, 3 km và 5 km) là 2.579 km tương ứng 2.579 cây xanh.
Tập thể VUS cùng nhau trồng rừng với 2.579 cây xanh - 2
Tập thể VUS đến từ các cơ sở, phòng ban khác nhau cùng khởi động làm nóng trước khi xuất phát.
Tập thể VUS cùng nhau trồng rừng với 2.579 cây xanh - 3
Đường chạy còn thu hút nhân viên và giáo viên bản ngữ đăng ký tham gia ủng hộ mục tiêu trồng cây gây rừng.
Tập thể VUS cùng nhau trồng rừng với 2.579 cây xanh - 4
Sự kiện nêu cao tinh thần rèn luyện thể chất quan tâm nhiều hơn đến bản thân.
Tập thể VUS cùng nhau trồng rừng với 2.579 cây xanh - 5
Các em nhỏ là một trong những nhân tố hưởng ứng nhiệt tình, nằm trong tốp về đích sớm.
Tập thể VUS cùng nhau trồng rừng với 2.579 cây xanh - 6
Bà Lê Quang Thục Quỳnh (Tổng giám đốc VUS) trao chứng nhận đóng góp 2.579 cây xanh cho tổ chức Gia Đình Em Yêu Thiên Nhiên Việt Nam.
Tập thể VUS cùng nhau trồng rừng với 2.579 cây xanh - 7
Sau khi đường chạy kết thúc, ngày hội kết nối VUS Gathering diễn ra với hoạt động vui nhộn cho gia đình và các em nhỏ.
Tập thể VUS cùng nhau trồng rừng với 2.579 cây xanh - 8
Sự kiện còn có hoạt động trao thưởng cho các cuộc thi nội bộ của VUS. Các cuộc thi này được tổ chức nhằm gia tăng đoàn kết và thấu hiểu giữa nhân viên các phòng ban.
Tập thể VUS cùng nhau trồng rừng với 2.579 cây xanh - 9
Những người chiến thắng 3 cự ly chạy được trao thưởng những phần quà xứng đáng. Sự kiện còn mang đến không gian âm nhạc và ẩm thực thú vị cho người tham dự.

“Caring - Quan tâm sẻ chia” đã và luôn là giá trị nền tảng của tập thể VUS, được bồi đắp qua nhiều thế hệ và tiếp tục được nuôi dưỡng từ chính tình yêu và tâm huyết của các thế hệ nhân viên, học viên và phụ huynh. Nhằm phát huy giá trị tốt đẹp này, VUS khởi động chiến dịch Caring for the Earth với thông điệp hướng sự quan tâm của mọi người về môi trường sống.

Sự kiện Run for the Earth là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chiến dịch này. Bên cạnh các hoạt động Run for the Earth và VUS Gathering, chiến dịch còn có hoạt động trên mạng xã hội kêu gọi người tham gia hưởng ứng 7 ngày sống xanh, loại dần ly nhựa tại các cơ sở học, hướng dẫn học viên phân loại rác,...

Chiến dịch còn nhắn nhủ đến từng cá nhân hãy quan tâm đến bản thân và những người xung quanh. Một khi bạn biết quan tâm, cuộc sống ắt sẽ trở nên tốt đẹp. Chi tiết về Anh văn Hội Việt Mỹ VUS có thể xem tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333.

Từ khóa: