Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần

Dân trí

Ngày học đầu tuần này, giáo viên Trường THPT Trưng Vương, TPHCM đã cùng nhảy Flashmob như một món quà tặng học sinh, động viên tinh thần khi các em đang tham gia cuộc thi Flashmob của trường.

Vào ngày đầu tuần, tại sân Trường THPT Trưng Vương diễn ra những màn trình diễn cuối cùng của vòng loại flashmob dành cho học sinh. Khi tất cả các màn trình diễn khép lại thì bất ngờ... thầy cô xuất hiện trong bộ đồng phục của học sinh trường. Sân trường như được hâm nóng trong những tiếng cổ vũ, hưởng ứng của hàng ngàn học trò. 

Giáo viên Trường THPT Trưng Vương, TPHCM nhảy Flashmob tặng học trò

Học sinh liên tục reo hò, vỗ tay tán thưởng để khích lệ thầy cô nhảy biểu diễn trên nhạc nền bài hát "Để Mị nói cho mà nghe" và "Hãy trao cho anh". Trong dàn nhảy, có nhiều giáo viên trẻ tuổi nhưng cũng có nhiều người đã lớn tuổi... Nhưng lúc này, tuổi tác, khoảng cách thế hệ không ngăn được tình cảm, sự nhiệt tình của thầy cô. Họ nhảy rất say, rất đẹp. 

Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần - 1
Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần - 2

Giáo viên Trường THPT Trưng Vương, TPHCM nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần.

Đại diện Trường THPT Trưng Vương cho biết, giáo viên muốn dành tặng học sinh một điều bất ngờ trong hoạt động của các em, cũng như tạo một không khí trường học thoải mái, vui vẻ vào ngày đầu tuần.

Ngoài ra, khi thầy cô hòa mình vào điệu nhạc, vào những ca khúc được học trò thích thú thì... chính thầy cô cũng thấy phấn chấn, vui vẻ, thấy mình như được trẻ lại. 

Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần - 3
Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần - 4
Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần - 5
Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần - 6
Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần - 7

Cô Trần Thị Quỳnh Anh, giáo viên dạy Văn của trường cho biết, thầy cô trong trường dành 6 buổi để tập bài nhảy này, Tuy mệt nhưng rất vui.

Ai cũng hạnh phúc khi được trao tặng cho học sinh món quà tinh thần bất ngờ cũng như muốn gửi gắm thông điệp, thầy cô luôn muốn hiểu và chia sẻ với học trò. 

Còn học sinh, nhiều em bày tỏ, lần đầu tiên, các em nhận được một món quà đặc biệt, thú vị, vui tươi đến thế từ giáo viên. 

Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần - 8
Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần - 9
Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần - 10
Thầy cô nhảy Flashmob tặng học sinh ngày đầu tuần - 11

(Ảnh, clip: Trường THPT Trưng Vương)

Hoài Nam