Thêm 2.096 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Dân trí

Ngày 18/8/2019, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã tổ chức lễ trao chứng chỉ Anh ngữ quốc tế Cambridge STARTERS, MOVERS, FLYERS cho 2.096 học viên, nâng tổng số học viên nhận chứng chỉ quốc tế lên 125.374 em.

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English) đã trao chứng chỉ Cambridge STARTERS cho 675 học viên, trao chứng chỉ MOVERS cho 784 học viên và chứng chỉ FLYERS cho 637 học viên. Trong đó, số lượng học viên đạt điểm xuất sắc chứng chỉ STARTERS là 316 em, MOVERS là 232 em và FLYERS là 220 em. Đây là thành quả xứng đáng mà các em nhận được sau những nỗ lực học tập của mình tại VUS.

Thêm 2.096 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế - 1
Chúc mừng 2.096 học viên gia nhập đội ngũ học viên tài năng nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế tại VUS 

Đối với chứng chỉ Cambridge STARTERS, MOVERS, FLYERS, các học viên VUS được hỗ trợ và làm quen với các dạng đề thi này thông qua các cấp độ của chương trình Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids và Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders. Các học viên được cập nhật những chương trình học phù hợp và cập nhật, nội dung đan xen giữa các bài học mới và ôn luyện kỹ năng cho các kỳ thi chứng chỉ Cambridge. Điều này giúp các học viên vừa phát triển đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm chuẩn vừa rèn luyện sự tự tin giúp các em chinh phục những kỳ thi Anh ngữ quốc tế với điểm số cao.

Thêm 2.096 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế - 2

Buổi lễ lần này còn có sự tham gia của các học viên từ Đồng Nai, Bình Dương và Vũng Tàu  

Với chất lượng giáo dục và dịch vụ chuẩn quốc tế được công nhận bởi tổ chức NEAS trên tất cả các cơ sở, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã mở rộng mạng lưới lên đến 35 cơ sở trên cả nước và có hơn 65.000 học viên đang theo học, khẳng định vị thế là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

Thêm 2.096 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế - 3

Đây sẽ là hành trang cho các em trong chặng đường chinh phục Anh ngữ của mình 

Nhân dịp năm học mới đã đến cùng hoạt động khai trương cơ sở mới, bố mẹ khi đăng ký cho con học tiếng Anh tại VUS Đỗ Xuân Hợp (167 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9) có cơ hội nhận ngay học bổng trị giá 500,000 đồng cùng bộ quà tặng nhập học độc quyền từ VUS. Chương trình kéo dài từ 10/8 - 31/8/2019.

Quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn và đăng ký các khóa học tại VUS tại đây