Thêm cơ sở mới tại quận 12, VUS Anh ngữ chuẩn quốc tế ngay gần nhà

Dân trí

Từ ngày 24/8/2019, Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chính thức ra mắt cơ sở mới tại địa chỉ 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Hiệp Thành, quận 12. Đây là cơ sở thứ 36 của VUS trên cả nước.

Thêm cơ sở mới tại quận 12, VUS Anh ngữ chuẩn quốc tế ngay gần nhà - 1
Phối cảnh mặt tiền cơ sở VUS Nguyễn Ảnh Thủ 2, tăng số lượng cơ sở tại Quận 12 lên 4 cơ sở.  

Cơ sở VUS Nguyễn Ảnh Thủ 2 cung cấp đầy đủ các khóa học cho mọi lứa tuổi và nhu cầu học tập. Trẻ từ 4 - 6 tuổi sẽ được học chương trình SmartKids, chương trình SuperKids dành cho trẻ từ 6 -11 tuổi hay chương trình Young Leaders dành cho thiếu niên từ 11-15 tuổi. Các bạn sinh viên, học viên người lớn cũng có thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp với thời gian và nhu cầu, từ mất căn bản đến hay muốn nâng cao trình độ Anh ngữ, luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Thêm cơ sở mới tại quận 12, VUS Anh ngữ chuẩn quốc tế ngay gần nhà - 2
VUS liên tiếp mở rộng các cơ sở, giúp các học viên dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay gần nhà, tạo nền tảng vững vàng mai sau. 

Tất cả các cơ sở đã đi vào hoạt động của VUS đều được tổ chức NEAS đánh giá và cấp chứng nhận đảm bảo chất lượng giảng dạy & dịch vụ theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Lớp học tại VUS là lớp học chuẩn quốc tế với chương trình học được xây dựng dựa trên sự hợp tác giữa VUS và đối tác chiến lược The City University of New York (CUNY) - trường đại học công lập lớn thứ ba của Mỹ. 

Bên cạnh đó, VUS đã tiếp tục ký kết các đối tác lớn như Oxford University Press (Nhà xuất bản Đại học Oxford) thỏa thuận hợp tác: cập nhật giáo trình, hỗ trợ công nghệ giảng dạy, tổ chức tập huấn nâng cao nghiệp vụ giáo viên... Sự liên kết này tiếp tục mang đến cho VUS thêm cơ hội nâng cao nghiệp vụ đội ngũ giáo viên, đảm bảo chất lượng đào tạo Anh ngữ luôn đúng chuẩn quốc tế. Đây là những minh chứng vững vàng giúp VUS tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu về công tác đào tạo Anh ngữ trên thị trường Việt Nam.

Thêm cơ sở mới tại quận 12, VUS Anh ngữ chuẩn quốc tế ngay gần nhà - 3
VUS là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được chứng nhận NEAS trên tất cả các cơ sở

Nhân dịp khai giảng năm học mới, trong tháng 8 này, khi đến trung tâm VUS Nguyễn Ảnh Thủ 2 tư vấn và ghi danh, học viên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 500,000 đồng cùng bộ quà tặng tựu trường độc quyền từ VUS. Ngoài ra, các học viên lớp SmartKids (4 - 6 tuổi) và SuperKids (6 - 11 tuổi) còn có thể tham gia buổi học thử chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí vào ngày 07/09/2019.

Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ ngay tổng đài (028) 7308 3333 để đăng ký tham gia học thử, nhận tư vấn miễn phí và hưởng ngay ưu đãi trọn gói từ VUS.