Chủ nhật, 14/10/2018 - 10:00

Tiếng Anh trẻ em: Từ vựng chủ đề con vật chưa bao giờ dễ đến thế!

Dân trí

Video bài học dưới đây tổng hợp 6 từ vựng tiếng Anh trẻ em về 6 loài động vật gần gũi và được các bé yêu thích nhất. Việc ghi nhớ từ vựng theo chủ đề động vật sẽ dễ dàng hơn qua hình ảnh của những con vật siêu dễ thương với câu chuyện biến hóa thành chính những con vật đó của cậu bé lười để trở thành một cậu bé tốt bụng.

Hình ảnh biến hóa thành những con vật siêu ngộ nghĩnh của cậu bé lười trong hành trình thay đổi bản thân để trở thành cậu bé chăm chỉ, tốt bụng chắc chắn sẽ khiến các bé không khỏi bất ngờ và thích thú. Đồng thời, đây cũng sẽ là một bài học để nhắc nhở các con trong việc giúp đỡ bố mẹ những công việc nhà.

Dưới đây là video bài học tiếng Anh chủ đề động vật với 6 loài động vật hết sức quen thuộc, xuất hiện rất nhiều trong các câu chuyện tranh của bé và cũng chính là những con vật được nuôi trong hầu hết các nông trại vùng quê Việt Nam.

Video gồm 6 từ vựng tiếng Anh chủ đề động vật cùng câu chuyện hài hước và bài học sâu sắc sẽ giúp con ghi nhớ và vận dụng từ vựng ngay sau khi học:

Tiếng Anh trẻ em: Từ vựng chủ đề con vật chưa bao giờ dễ đến thế!

- Từ vựng tiếng Anh về 6 loài động vật quen thuộc:

Pig - /pɪɡ/ - Con lợn.

Fish - /fɪʃ/ - Con cá

Bird - /bɜːrd/ - Con chim

Chicken - /ˈtʃɪkɪn/ - Con gà

Rabbit - /ˈræbɪt/ - Con thỏ

Cat - /kæt/ - Con mèo.

Video bài học tiếng Anh “Học từ vựng chủ đề con vật chưa bao giờ dễ đến thế!” sẽ vừa là trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ dạy con tiếng Anh tại nhà, vừa là nguồn tham khảo bổ ích cho các con tìm hiểu về các loài động vật xung quanh.

Video được xây dựng với hình ảnh con vật sinh động và câu chuyện thật bất ngờ và thú vị sẽ khiến con tiếp thu ngôn ngữ một cách hiệu quả. Bố mẹ hãy xem video bài học và đồng hành cùng con trong việc chinh phục tiếng Anh mỗi ngày!

Vũ Phong