Thứ tư, 23/10/2019 - 16:30

Tiết kiệm 80% thời gian đóng học phí với SISAP - giải pháp trường học thông minh gây ấn tượng tại Smart City 2019

Dân trí

Tại Hội nghị Thượng đỉnh về Thành phố Thông minh 2019 diễn ra vào ngày 23/10/2019 tại Đà Nẵng, SISAP - giải pháp chia sẻ thông tin nhà trường - phụ huynh của MISA đã để lại ấn tượng mạnh cho hơn 700 đại biểu tham dự sự kiện nhờ những tính năng thông minh và thiết thực cho ngành giáo dục.

Hội nghị Thượng đỉnh về Thành phố Thông minh - Smart City Summit năm nay có sự tham gia của hơn 700 đại biểu là lãnh đạo cấp cao của Chính phủ, các Bộ, ngành cùng với lãnh đạo các doanh nghiệp chủ chốt trong các ngành tại Việt Nam và trên thế giới. Tại đây, các đại biểu tham dự đã trực tiếp trao đổi, thảo luận và đề xuất các giải pháp giúp xây dựng, phát triển đô thị thông minh cho Việt Nam.

Tiết kiệm 80% thời gian đóng học phí với SISAP - giải pháp trường học thông minh gây ấn tượng tại Smart City 2019 - 1

Ông Lê Trung Chinh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng (thứ 4 từ phải sang) chúc mừng giải pháp SISAP mà MISA mang tới Hội nghị

Một trong những bài toán được đưa ra tại hội nghị là khó khăn trong việc trao đổi giữa giáo viên và các phụ huynh dẫn đến không nắm được kịp thời tình hình học tập, sức khỏe của con mà khoảng 40.000 cơ sở giáo dục trường học, tương ứng với khoảng 20 triệu phụ huynh trên toàn quốc đang gặp phải. Đặc biệt, sự bất tiện trong đóng học phí và các khoản đóng góp đối với nhà trường làm cho mỗi kỳ thu học phí trở thành nỗi lo của nhà trường cũng như phụ huynh. Bên cạnh việc mất thời gian tới tận trường và xếp hàng chờ đóng học phí, việc nộp học phí theo cách truyền thống đôi khi còn khiến phụ huynh quên, trễ hẹn đóng học phí, ảnh hưởng tới cả phụ huynh và công tác chung của nhà trường.

Tiết kiệm 80% thời gian đóng học phí với SISAP - giải pháp trường học thông minh gây ấn tượng tại Smart City 2019 - 2

Giải pháp MISA chia sẻ tại Hội nghị thu hút sự quan tâm của đông đảo đại biểu

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu, với hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào các phần mềm, ứng dụng thông minh để giải quyết các bài toán đang được đặt ra hiện nay, Công ty Cổ phần MISA mang đến Hội nghị ứng dụng SISAP - Giải pháp mạng giáo dục trường học dành cho phụ huynh được đông đảo các đại biểu quan tâm bởi tính thiết thực của ứng dụng.

Giới thiệu Dịch vụ chia sẻ thông tin Nhà trường - Phụ huynh - Học sinh SISAP
Tiết kiệm 80% thời gian đóng học phí với SISAP - giải pháp trường học thông minh gây ấn tượng tại Smart City 2019 - 3

Ứng dụng SISAP cung cấp thông tin dành cho phụ huynh được liên kết trực tiếp tới phần mềm quản lý trường học QLTH.VN

Tiết kiệm 80% thời gian đóng học phí với SISAP - giải pháp trường học thông minh gây ấn tượng tại Smart City 2019 - 4

SISAP được xem như trợ lý số đắc lực cho cả giáo viên và phụ huynh bởi giờ đây, công việc trao đổi giữa hai bên chưa bao giờ là dễ dàng đến thế. Mọi thông tin hay việc nhập dữ liệu đều có thể thực hiện qua giọng nói ngay trên ứng dụng, từ việc kiểm tra tình trạng bữa ăn, thời khóa biểu, lịch kiểm tra, thi cử, xe đưa đón... Và quan trọng hơn, SISAP giúp tiết kiệm hàng chục triệu giờ mỗi năm cho phụ huynh nhờ việc đóng học phí trực tiếp qua ứng dụng. Điều này vô cùng phù hợp với chủ trương của Chính phủ trong việc thanh toán không dùng tiền mặt.

Tiết kiệm 80% thời gian đóng học phí với SISAP - giải pháp trường học thông minh gây ấn tượng tại Smart City 2019 - 5

Hiện MISA đã triển khai Phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN đến gần 17.000 Trường học, 48 Sở Giáo dục & Đào tạo và 248 Phòng Giáo dục & Đào tạo trên cả nước. Giờ đây, khi các đơn vị đưa ứng dụng SISAP vào triển khai kết hợp với QLTH.VN hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích thiết thực cho xã hội, từ đó, góp phần tạo nên nền giáo dục thông minh và thành phố thông minh.

Từ khóa: