Trao học bổng đến con em cán bộ, chiến sĩ Trường Sa

Dân trí

1.000 suất học bổng vừa được trao đến con em cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, và con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung.

Theo đó, tối 28/6, tại Đà Nẵng, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam phối hợp Quân chủng Hải quân và các đơn vị tài trợ tổ chức chương trình "Vì trẻ em biển, đảo" với chủ đề “Ấm lòng chiến sĩ Trường Sa”.

Chương trình đã trao 1.000 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, đến con em cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa, và con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở 5 tỉnh/thành miền Trung gồm Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

1.000 suất học bổng vừa được trao đến các em nhỏ là con em cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung
1.000 suất học bổng vừa được trao đến các em nhỏ là con em cán bộ, chiến sĩ Trường Sa và con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung

Ban tổ chức Chương trình chia sẻ: Chương trình nhằm mục đích tuyên truyền về công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, huy động nguồn lực xã hội góp phần chăm lo đời sống cho trẻ em là con em cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa và con các ngư dân ven biển miền Trung.

Đồng thời, nâng cao nhận thức của cộng đồng về những vấn đề liên quan đến chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc; khơi dậy lòng yêu nước, tự hào dân tộc, ý thức trách nhiệm đối với việc giữ gìn toàn vẹn lãnh thổ, biển, đảo của Tổ quốc.

Khánh Hiền