Thứ bảy, 24/05/2014 - 14:41

Trao học bổng và quà tặng cho học trò khuyết tật

Dân trí

30 suất học bổng và nhiều phần quà tặng được trao cho các em học sinh Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tại Bà Rịa - Vũng Tàu trong dịp lễ Quốc tế thiếu nhi sớm được tổ chức vào ngày 23/5 tại trường.

Chương trình nhằm đem đến cho các em học sinh khuyết tật niềm vui của ngày Tết thiếu nhi trước kỳ nghỉ hè. Cùng với các tình nguyện viên, các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động như vẽ, tô tượng, xem ảo thuật, xiếc, múa…

Học trò khuyết tật tham gia thi vẽ trong ngày hội Tết thiếu nhi sớm
Học trò khuyết tật tham gia thi vẽ trong ngày hội Tết thiếu nhi sớm.

Tại chương trình, tập đoàn SCG trao tặng gần 200 phần quà cho các em học sinh và 30 suất học bổng được trao cho các em học sinh là con của liệt sĩ, thương bệnh binh, mồ côi bố mẹ, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn… Ngoài ra, nhiều dụng cụ y tế, đồ dùng học tập, dụng cụ thể dục thể thao, các thiết bị dành cho trẻ khuyết tật… trị giá 150 triệu đồng cũng được trao tặng cho nhà trường để có thêm điều kiện nuôi và dạy các em. 

Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật Bà Rịa - Vũng Tàu là một dự án của Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, được cải tạo bởi tập đoàn SCG năm 2009 với kinh phí 620.000 USD. Kể từ 2011 đến nay, mỗi năm vào dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi, các em học sinh của trường đều được tham gia vào những hoạt động vui chơi sôi nổi và ý nghĩa.

Hoài Nam