“Trở thành CEO”- Cơ hội vàng cho những bạn trẻ sẵn sàng thử sức

Với nhiều người trẻ, vị trí CEO chỉ dành cho một số ít người tài giỏi trong xã hội. Suy nghĩ đó làm giới hạn khả năng của chính các bạn. Hãy thay đổi suy nghĩ với chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22CEO tương lai” của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica.

Môi trường startup công nghệ 2015 - cơ hội lớn cho bạn trẻ Việt

Môi trường startup công nghệ 2015 - cơ hội lớn cho bạn trẻ Việt

Trước các bước ngoặt lớn của năm 2015 như hội nhập ASEAN (AEC), hiệp định thương mại FTA, nhiều ngành chủ lực truyền thống như thép, mía đường đối diện những thách thức lớn. Trong khi đó, nhiều đơn vị CNTT Việt lại khá hăm hở, tự tin mở rộng thị trường, xuất khẩu ra nước ngoài.

Không chỉ các tập đoàn lớn, mà nhiều “Startup" - các công ty CNTT mới khởi nghiệp, cũng có những bước đi tự tin mở rộng ra thị trường quốc tế. Tại Đại hội Startup 2015 tổ chức ngày 6/2/2015 vừa qua ở Hà Nội, ông Nguyễn Khánh Trình, TGĐ Cleverads - một công ty cung cấp các giải pháp quảng cáo trực tuyến, chia sẻ: “Cleverads hiện đã nằm trong top 3 nhà cung cấp quảng cáo trực tuyến tại Indonesia”. Ông Đỗ Tuấn Anh, TGĐ Appota - đơn vị cung cấp kho ứng dụng và game trên mobile cũng cho biết: “Appota đã đạt mốc 4,5 triệu người dùng tại nước ngoài, trong đó phần lớn ở Indonesia, Thái Lan và Philippines".

Được biết, Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica là một trong những đơn vị đào tạo trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á và là đơn vị tiên phong xuất khẩu công nghệ E-learning của Việt Nam ra Đông Nam Á khi ký kết hợp tác với ĐH AMA (tháng 6/2014) và ĐH Palawan (tháng 5/2015) Philippines và triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên Thái Lan đầu năm 2015. Hơn 500 nhân viên và 1.400 giảng viên của đơn vị này đang giành nhiều tâm huyết với mong muốn giúp hàng triệu người được học tập các chương trình chất lượng cao.

Theo ông Dương Hữu Quang - CEO của chương trình học tiếng Anh trực tuyến Topica Native: “Có rất nhiều khó khăn mà startup sẽ phải đương đầu khi mang sản phẩm, dịch vụ của mình đến các quốc gia khác. Phần lớn những khó khăn này đều xoay quanh những vấn đề liên quan đến tài chính, nhân sự, pháp lý và tìm kiếm đối tác. Đối với chúng tôi, nhân sự vẫn là vấn đề đau đầu nhất, các vấn đề khác sẽ được giải quyết nếu có nhân sự giỏi và nhiệt huyết.”

Môi trường startup công nghệ 2015 - cơ hội lớn cho bạn trẻ Việt

Tốt nghiệp Thạc sỹ tại Đại học Công nghệ Queensland chuyên ngành Quản trị nhân sự với thành tích học tập tốt, Ngô Phương Dung về nước và mong muốn góp phần thay đổi cách thức học ngoại ngữ của thế hệ trẻ Việt. Được làm việc với niềm đam mê, chỉ sau 6 tháng, cô đã đạt thành tích xuất sắc và trở thành trưởng phòng quản trị giáo viên nước ngoài của Topica Native. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng hiện nay Phương Dung quản lý khoảng 15 nhân viên người Việt và rất nhiều giáo viên bản xứ đến từ các quốc gia khác nhau.
Thử sức với chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22CEO tương lai”

Thử sức với chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22CEO tương lai”

Hiện tại, Topica đang tái khởi động Đợt 4 sau thành công của đợt 1,2,3 của Chương trình Tuyển dụng Lãnh đạo trẻ “22 CEO tương lai”, để tìm kiếm những nhân tài cùng tiếp tục phát triển và mở rộng ra quốc tế. Tất cả các vị trí này đều dành cho những người trẻ (năm sinh từ 1985 đến 1990), có tố chất “Smart Creative”, dám nghĩ dám làm, sẵn sàng đương đầu với thách thức, sẵn sàng thay đổi, từ bò kinh nghiệm, thói quen cũ để học, làm cái mới.

Thử sức với chương trình tuyển dụng lãnh đạo trẻ “22CEO tương lai”

Mục tiêu là tuyển dụng 4 người bắt đầu từ vị trí Giám đốc Trung tâm và 9 Trưởng phòng các đơn vị. Các CEO trẻ sẽ trải qua 6 tháng bồi dưỡng ở 3 vị trí khác nhau tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Manila (Phillipines) hoặc Bangkok, và sau đó tiếp tục tôi luyện, cống hiến để trở thành CEO, lãnh đạo các đơn vị của Topica sau 5 năm.

Ứng viên cho vị trí CEO tương lai gửi CV trực tiếp qua email: 22ceo@topica.edu.vn
Hạn chót đăng ký: 30/6/2015
Hotline: 094 762 0590
Xem thêm thông tin tại: http://lanhdaotre.topica.vn/