Chủ nhật, 14/07/2019 - 08:04

Trường Đại học Vinh bổ nhiệm tân Phó hiệu trưởng

Dân trí

Ngày 14/7, lãnh đạo Trường ĐH Vinh cho biết: Trường vừa mới bổ nhiệm tân Phó hiệu trưởng nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với Tiến sỹ Trần Bá Tiến.

Trường Đại học Vinh bổ nhiệm tân Phó hiệu trưởng - 1

Bà Lê Thị Phương Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ trao Quyết định cho TS. Trần Bá Tiến.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, bà Lê Thị Phương Hồng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ đã trao Quyết định số 1816/QĐ-BGDĐT ngày 28/6/2019 của Bộ trưởng bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Vinh nhiệm kỳ 2015 - 2020 cho TS. Trần Bá Tiến.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Trần Bá Tiến chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, tỉnh Nghệ An, GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa, lãnh đạo Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường cũng như các đơn vị, cá nhân đã dành những tình cảm, sự tin tưởng đối với cá nhân.

Trường Đại học Vinh bổ nhiệm tân Phó hiệu trưởng - 2

TS. Trần Bá Tiến phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tân Phó hiệu trưởng hứa sẽ nỗ lực cố gắng phối hợp với các thành viên trong Ban Giám hiệu điều hành các hoạt động của nhà trường trôi chảy, hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường và nhiệm kỳ Hiệu trưởng, góp phần đưa nhà trường trở thành trường đại học trọng điểm quốc gia, là thành viên của Mạng lưới các trường đại học ASEAN.

GS.TS.NGƯT. Đinh Xuân Khoa - Hiệu trưởng Trường ĐH Vinh thay mặt tập thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên nhà trường chúc mừng TS. Trần Bá Tiến và mong rằng tân Phó hiệu trưởng sẽ có nhiều giải pháp mới, nhiều cách làm hay để đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nhà trường trong giai đoạn mới.

Nguyễn Phê