Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố kết quả thi năng khiếu

Dân trí

Chiều ngày (3/7), Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố điểm thi năng khiếu của gần 440 thí sinh dự thi. Trước đó, các thí sinh đã dự thi môn vẽ trang trí màu nước vào ngày 30/6 và vẽ đầu tượng vào ngày 1/7.

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố kết quả thi năng khiếu - 1

Thí sinh thi năng khiếu vẽ đầu tượng năm ngoái

Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM công bố điểm thi các môn năng khiếu gồm Vẽ đầu tượng và Vẽ trang trí màu nước. Theo đó, hai thí sinh cùng đạt điểm cao nhất 9,5 điểm môn thi Vẽ trang trí màu nước do trường tổ chức là Nguyễn Thị Ngọc Huyền và Lưu Quỳnh Như.

Cũng theo kết quả được công bố, với hơn 400 thí sinh dự thi năng khiếu năm nay thì gần 200 thí sinh đạt điểm từ 7 trở lên, tính từ điểm 5 trở lên thì có trên 380 thí sinh.

Trước đó, thí sinh đã dự thi môn Vẽ trang trí màu nước vào ngày 30/6 và Vẽ đầu tượng vào ngày 1/7. Kết quả môn thi năng khiếu này là một trong 3 môn để xét tuyển vào các ngành: Thiết kế đồ họa, Kiến trúc, Thiết kế thời trang.

Lãnh đạo trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho biết thí sinh nhận giấy báo điểm các môn thi này từ nay đến hết ngày 6/7. Ngoài kết quả thi năng khiếu do trường tổ chức, trường còn sử dụng điểm thi năng khiếu của 3 trường tổ chức gồm: Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM và Trường ĐH Mỹ thuật TP.HCM.

Năm nay, ngành Thiết kế đồ họa của Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tuyển 50 chỉ tiêu, Kiến trúc 60 chỉ tiêu và Thiết kế thời trang 50 chỉ tiêu.

Thí sinh có thể xem kết quả thi tại đây.

Lê Phương