Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc

Chiều nay, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh và học bổng dành cho sinh viên khóa 4 chương trình cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng Đại học chính quy Đại học York St John (Vương quốc Anh). Mời bạn đọc theo dõi.

Chiều nay, Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội phối hợp với báo điện tử Dân trí tổ chức tư vấn tuyển sinh chương trình cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng Đại học chính quy Đại học York St John (Vương quốc Anh).

Khách mời tham gia buổi tư vấn gồm: Bà Bùi Thị Ngân - phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, ông Kiều Xuân Thực - Trưởng Phòng Đào tạo và ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế.

Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc - 1
Bà Bùi Thị Ngân - phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Mời bạn đọc theo dõi buổi tư vấn:

Hoangdat2510bn@...

Các thầy cô cho em hỏi, với học sinh vừa tốt nghiệp THPT có cơ hội nhận học bổng không? Vừa qua em thi THPT đạt 15,5 điểm trong đó Anh văn đạt 5,25.

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế

Xin cảm ơn em đã đặt câu hỏi!

Để thu hút các sinh viên có ý thức và năng lực tốt tham gia chương trình ĐH Quản lý kinh doanh ĐH York st John, năm 2015 trường ĐH Công nghiệp Hà Nội có chính sách học bổng khuyến khích. Có nhiều mức học bổng, em có thể tham gia thi nhận học bổng vào ngày 26 tháng 8 tới. Với điểm thi THPT môn Tiếng Anh đạt 5,25 em có cơ hội đạt học bổng lên tới 51 triệu bao gồm: Miễn học phí học kỳ cuối – 20 triệu, tặng 1 máy tính xách tay, miễn phí khóa học tiếng Anh và kỹ năng sống trị giá 25 triệu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đăng ký theo địa chỉ Khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Hoặc gọi số máy đường dây nóng: 0904 639 583.

Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc - 2

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội.

Nguyễn Linh Chi - Giới tính: Nữ - Tuổi: 18 - Email: phuongotxanh71st@...

Kính thưa các Thầy, em chưa có chứng chỉ tiếng Anh nào nhưng nếu em muốn đăng ký tham gia thi phân loại học bổng vào ngày 26/8/2015 thì có được không? Cần phải có thêm điều kiện gì không?

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế

Trước hết xin cảm ơn em đã đặt câu hỏi cho chương trình, chương trình Học bổng York St John 2015 của trường ĐH CNHN không yêu cầu thí sinh tham dự phải có chứng chỉ tiếng Anh Sau khi các em tìm hiểu và làm thủ tục nhập học khóa 4 chương trình, thì các em hoàn toàn đủ điều kiện tham gia kỳ thi phân loại học bổng để nhận được 1 trong 3 mức học bổng cụ thể: Loại 1 trị giá 95 triệu, loại 2 trị giá 51 triệu, loại 3 trị giá 31 triệu.

Riêng mức học bổng loại “Đặc biệt” trị giá 200 triệu đồng thì chỉ xét riêng cho các thí sinh có điểm IELTS 6.5 hoặc TOEFL IBT từ 79 trở lên.

Vuthanh68qnd@...

Theo tôi tìm hiểu một số chương trình Quốc tế được triển khai tại Việt Nam nhưng chưa được quan tâm nhiều về cơ sở vật chất và môi trường học tập cho sinh viên . Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội có đầu tư để tạo điều kiện cho sinh viên học tập tốt không?

TS. Bùi Thị Ngân – Phó hiệu trưởng nhà trường

Nhà trường đã quan tâm và đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ việc giảng và học tập đáp ứng yêu cầu của trường đại học York St John. Cụ thể các phòng học được thiết kế phù hợp với từng môn học. Các trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy, học tập được thiết kế đẹp, riêng biệt phù hợp các hoạt động dạy và học hiện đại.

Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc - 3

Ngoài việc đầu tư vào các phòng học, chúng tôi còn đầu tư rất nhiều các hạng mục như phòng nghỉ, thư viện sinh viên nhằm giúp các em có được điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất. Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình triển khai xây dựng dự kiến ngày 20/09/2015 sẽ đưa vào sử dụng tất cả các hạng mục.

Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc - 4

Ngominh68.deg@...

Tôi muốn hỏi cơ hội nghề nghiệp của các em sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình Đại học York St John, với các kiến thức học được các em liệu có khả năng tự xin việc không, và nhà trường có chính sách hỗ trợ các em tìm kiếm việc làm không?

Bà Bùi Thị Ngân, Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội

Theo học chương trình ĐH về Quản lý Kinh doanh, sinh viên được cung cấp các kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết mà các doanh nghiệp yêu cầu và đặc biệt khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành trong công việc. Đây sẽ là những điều kiện thuận lợi để sinh viên tìm được việc làm ổn định và có thu nhập cao. Qua thực tế 15 năm đào tạo các chương trình quốc tế với gần 4000 sinh viên tốt nghiệp, hầu hết sinh viên đã có việc làm phù hợp với chuyên ngành được đào tạo, đã có nhiều sinh viên thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Hiện nay, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội còn có quan hệ, hợp tác với gần 800 đối tác gồm các tổ chức, tập đoàn, công ty, doanh nghiệp… trong và ngoài nước nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc trong quá trình học tập tại trường. Các đối tác của Nhà trường tổ chức ngày hội việc làm thường niên, tặng các suất học bổng cho sinh viên, nhận sinh viên vào thực tập và cam kết tuyển dụng các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc - 5

Phan Thanh Tung - Giới tính: Nam - Tuổi: 19

Em muốn đăng ký vào học cần phải làm những thủ tục gì ạ?

Ông Kiều Xuân Thực, Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Công nghiệp Hà Nội

Em chuẩn bị hồ sơ gồm:

+ Sơ yếu lý lịch

+ Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp

+ Bản sao học bạ THPT

+ Bản sao CMT photo, 4 ảnh 3*4

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Sổ Đoàn viên

Em gửi về khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế, sau khi nhận được hồ sơ bộ phận tuyển sinh của nhà trường sẽ liên lạc với em để thông báo kết quả.

Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc - 6
Ông Kiều Xuân Thực - Trưởng phòng Đào tạo - Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Thanhkhanh2252@...

Tiếng Anh của em không tốt, do cấp 3 em học khối A. Thi xong THPT, tiếng Anh của em được 4.5 điểm, liệu em có thể tham gia vào khóa học này không?

Ông Kiều Xuân Thực - Trưởng phòng Đào tạo - Đại học Công nghiệp Hà Nội

Khi nhập học, nhà trường sẽ kiểm tra trình độ tiếng Anh của em, nếu chưa đạt em sẽ được học tiếng Anh bổ sung kiến thức. Thời gian học tiếng Anh trong năm đầu tiên là 960 giờ. Việc học tiếng Anh thực chất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sự ham thích môn học, điều kiện học tập, đội ngũ giảng viên, môi trường giao tiếp. Các lớp học tiếng Anh sẽ được thiết kế phù hợp với trình độ người học. Quy mô lớp nhỏ, điều kiện học tập, tài liệu tham khảo phong phú và nhất là kinh nghiệm, sự nhiệt tình giảng dạy của các giảng viên giảng dạy chương trình Hợp tác quốc tế. Thực tế đã có anh chị sinh viên khóa 1, 2, 3 cũng băn khoăn vì trình độ tiếng Anh cũng như em, nhưng sau 1 học kỳ học tiếng Anh, các anh chị đã đáp ứng được yêu cầu của khóa học và đang theo học tại trường. Thầy tin rằng, nếu em quyết tâm, chắc chắn em sẽ thành công với sự lựa chọn của mình.

vuvantra69hn@...

Học xong chương trình này có thể học Thạc sỹ được không?

TS. Bùi Thị Ngân - Phó hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp Hà Nội

Đây là chương trình được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cho phép đào tạo theo quyết định số 3242/QĐ BGDĐT. Năm nay nhà trường tiếp tục tuyển sinh khóa 4. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể dễ dàng tìm được các công việc phù hợp với chuyên ngành được đào tạo hoặc có thể học chương trình Thạc sỹ ngay tại ĐHCN Hà Nội hoặc các trường ĐH khác.

Bằng cấp của ĐH York St John được thế giới công nhận nên sinh viên có thể học Thạc sỹ tại các trường ĐH nước ngoài, hoặc ngay tại YSJ. Thời gian học có thể từ 1 – 2 năm tùy theo từng nước.

Hoaiquanbk62@...

Xin hỏi thầy cô tôi muốn hỏi là ngoài các kiến thức chuyên ngành thì các cháu theo học chương trình ĐH York St John tại Đại học Công nghiệp có được học các kỹ năng mềm giống như sinh viên Quốc tế không, vì tôi biết đây là một trong những kiến thức rất quan trọng cho các cháu khi muốn tìm việc làm?

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội ngoài việc chú trọng đến đào tạo chất lượng cho sinh viên theo đúng quy định của Đại học York St John và của Bộ GD&ĐT Việt Nam, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm tới việc tổ chức các chương đào tạo kỹ năng mềm nhằm nâng cao khả năng giao tiếp cũng như kỹ năng sống cho sinh viên.

Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc - 7
Sinh viên chương trình York St John tham gia lớp kỹ năng mềm cùng tập đoàn IDT qua dự án Hoclamgiau.vn

Nhà trường giao cho Đoàn trường và Khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế thường xuyên tổ chức các hoạt động sinh viên trong suốt quá trình học, các em có thể tham gia các câu lạc bộ sinh viên như: Sinh viên tình nguyện, Tiếng Anh, Dance Sport, Kỹ năng mềm, võ thuật… Ngoài ra các em còn thường xuyên tham gia các buổi lễ hội mang đậm chất sinh viên như: Dạ hội sinh viên, Halloween, cắm trại chào mừng các ngày lễ lớn… Sinh viên được đứng ra tổ chức các hoạt động này dưới sự tư vấn giúp đỡ của thầy cô và cán bộ của chương trình.

Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc - 8
Sinh viên chương trình York St John tham gia ngày hội xanh.

Khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế đang có nhiều các chương trình hợp tác với Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào... nên các em sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và giao lưu cùng các bạn sinh viên nước ngoài, đó cũng là một phần để các em tìm hiểu thêm về văn hóa các nước.

Chúng tôi luôn tạo các điều kiện tốt nhất để các em có môi trường trải nghiệm thực tế giúp các em đảm bảo công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc - 9
Tết té nước lưu học sinh Lào.

haduong05bn@...

Tôi được biết các trường ĐH quốc tế rất coi trọng việc tự học của sinh viên và cung cấp học liệu để sinh viên nghiên cứu. Các thầy cô cho tôi hỏi, nếu học theo chương trình Quản lý Kinh doanh –York St John tại Đại học Công nghiệp Hà Nội, sinh viên có được hưởng những lợi ích trên không?

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế

Chương trình giảng dạy và phương pháp truyền đạt chúng tôi được chuyên gia từ York St John sang tập huấn nhiều lần. Hàng năm có nhiều đoàn giảng viên YSJ sang để hỗ trợ chúng tôi và đánh giá quá trình thực hiện.

Tham gia vào chương trình sinh viên được quyền truy cập vào kho học liệu của ĐH YSJ bao gồm tài liệu của các giảng viên trong trường, sách, tạp chí chuyên ngành nổi tiếng thế giới,v.v... Nhà trường đã đầu tư phòng tự học cho sinh viên với đầy đủ các điều kiện hiện đại, cùng hệ thống Internet tốc độ cao cho phép số lượng lớn người dùng truy cập.

Nguyễn Thị Đào - Giới tính: Nữ - Tuổi: 23

Nay em tốt nghiệp Đại học Luật Hành Chính rôì em có được đăng kí nữa không, thủ tục thế nào ạ?

Ông Kiều Xuân Thực – Trưởng phòng Đào tạo

Trước hết cảm ơn em đã đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Em vẫn hoàn toàn có thể đăng ký nhập học chương trình, nếu tiếng Anh em tốt trong kỳ thi ngày 26/8, em có thể rút ngắn thời gian học còn lại là 3 năm.

Em hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

bangkc@...

Các thầy cô cho tôi hỏi, phương pháp giảng dạy của giảng viên tại ĐH Công nghiệp Hà Nội có theo ĐH York St John hay không?

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế

Quá trình học được tổ chức với các hình thức như: Giảng dạy trên lớp, hội thảo và hỗ trợ cá nhân, nhóm theo lich đăng ký. Sinh viên hàng năm được đi học tập thực tế tại các công ty tập đoàn để nắm bắt được yêu cầu của doanh nghiệp. Với phương pháp này chúng tôi giúp sinh viên nắm kiến thức trên lớp, có thời gian nghiên cứu tìm tòi và giảng viên cũng nắm được cụ thể từng sinh viên để đưa ra sự trợ giúp cần thiết.

Chương trình học tập là chương trình khung của Anh Quốc, vậy có được xây dựng với các đặc điểm của kinh tế Việt Nam hay không?

Quangtho.asyy@...

Theo giới thiệu thì 70% giảng viên Việt Nam tham gia giảng dạy là các tiến sỹ, thạc sỹ giảng dạy bằng tiếng Anh hoàn toàn. Điều này có đúng không?

TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội

Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho nhà trường!

Chương trình giảng dạy được áp dụng đúng theo khung chuẩn của Đại học York St John nhưng có bổ sung một số môn phù hợp với sự phát triển của Việt Nam như Quản lý và Marketing Du lịch, kỹ năng văn phòng như word, excel, powerpoint… Ngoài ra, các sinh viên còn được rèn luyện và trang bị các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng đàm phán, nghệ thuật giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm.

Ngoài 30% giảng viên từ Đại học Yors St John tham gia giảng dạy cho chương trình thì 70% các giảng viên Việt Nam tham gia giảng viên dạy là những người có kinh nghiệm dạy các chương trình quốc tế lâu năm. Ngoài việc có chuyên môn phù hợp, các giảng viên còn được tham gia các khoá tập huấn phương pháp giảng dạy và được kiểm tra, chấp thuận bởi ĐH York St John. Tất cả các giảng viên này đều giảng bằng tiếng Anh.

Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc - 10
Giáo viên York St John sang làm việc với sinh viên.

Phạm Thu Hà - Giới tính: Nữ - Tuổi: 43 - Email: tranchin1969@ ... - Mobile: 0987235xxx

Cho tôi hỏi chương trình đào tạo quốc tế tại trường về thời gian, học phí và cơ hội nghề nghiệp? Tôi xin cảm ơn!

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế

Chương trình ĐH York St John tại ĐH CNHN được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 học tiếng Anh (1 năm), Giai đoạn 2 học chuyên ngành (3 năm). Nếu tiếng  Anh của thí sinh tốt có thể rút ngắn thời gian học còn lại 3 năm.

Nhập học Đợt 1 của nhà trường vào ngày: 20/08/2015

Học phí 4 năm học là 239 triệu, xin mời chị tham khảo chi tiết hơn tại website của khoa ĐTHTQT

www.fict.edu.vn

Hàng năm chúng tôi đều bố trí nhiều ngày hội tuyển dụng cho sinh viên của nhà trường. Với  các kỹ năng học được trong quá trình học chương trình ĐH York St John: Tiếng Anh, Tin học văn phòng, Kỹ năng mềm, thuyết trình, giao tiếp, chuyên ngành học. Chúng tôi cam kết các em ra trường sẽ tìm được công việc phù hợp nhất.

hungbt86@...

Thầy cô cho em hỏi, lịch nhập học và xét học bổng của chương trình ĐH York St John như thế nào? Và em phải nộp hồ sơ ở đâu ạ?

Ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế

Chào em, lịch nhập học chương trình ĐH York St John:

09h00 Ngày 20/08/2015

Thi xét học bổng ngày 26/08/2015

Bạn nộp hồ sơ tại: Văn phòng khoa ĐTHTQT - Tòa nhà A12 - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hoặc bạn liên hệ trực tiếp số điện thoại 0904 639583 để được hướng dẫn trực tiếp.