UBND TPHCM trao tặng Cờ thi đua cho Trường THCS - THPT Tân Phú

Dân trí

Ngày 14/8/2018, Trường THCS - THPT Tân Phú, thành viên Hệ thống Giáo dục TTC (TTC Edu) vinh dự trở thành 1 trong 4 trường ngoài công lập tiêu biểu được Ủy ban Nhân dân TP.HCM trao tặng Cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm học 2017 - 2018” tại Hội nghị Tổng kết năm học 2017 - 2018 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức.

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng các đồng chí lãnh đạo Sở/Ban/Ngành và các Giáo viên tiêu biểu.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà ngành giáo dục đạt được trong thời gian qua, đồng thời cam kết tập trung nhiều nguồn lực để phát triển giáo dục.

Tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã trao cờ thi đua của UBND Thành phố cho 16 trường có nhiều cố gắng và đóng góp vào sự phát triển giáo dục trong toàn thành, trong đó có trường THCS - THPT Tân Phú.


Lãnh đạo Thành phố trao Cờ thi đua của UBND TPHCM cho các đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua.

Lãnh đạo Thành phố trao Cờ thi đua của UBND TPHCM cho các đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua.

Trải qua hơn 10 năm thành lập, Trường THCS - THPT Tân Phú luôn xác định lấy chất lượng đào tạo là định hướng xuyên suốt. Chính vì vậy, việc tạo dựng, nâng cao chất lượng đội ngũ, đổi mới chương trình - giáo trình, kiện toàn cơ sở vật chất, không ngừng tăng cường các hoạt động kết nối giữa Nhà trường - Học sinh - Phụ huynh - Cộng đồng… là định hướng và bước đi đúng đắn mà Hệ thống Giáo dục TTC đã và đang thực hiện cũng như ngày càng hoàn thiện hơn. Theo thống kê, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của trường trong 7 năm liền đạt 100% và tỷ lệ học sinh đậu đại học trong những năm gần đây đạt 95%.

Từ các nỗ lực và kết quả này, Trường THCS - THPT Tân Phú nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các cấp lãnh đạo trong ngành giáo dục, như: Bằng khen của Bộ GD-ĐT về thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển giai đoạn 2007 - 2017, Cờ truyền thống của UBND TP.HCM về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ liên tục nhiều năm và nhiều Bằng khen của UBND Thành phố. Bên cạnh đó, nhà trường còn nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh.


Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Tân Phú, ông Ngô Vĩnh Trường vinh dự nhận Cờ thi đua từ UBND TP.HCM.

Hiệu trưởng Trường THCS - THPT Tân Phú, ông Ngô Vĩnh Trường vinh dự nhận Cờ thi đua từ UBND TP.HCM.

Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt quan trọng đối với nhà trường thông qua nhiều điểm sáng đáng khích lệ. Trường THCS - THPT Tân Phú tiếp tục giữ vững vai trò là một trong những trường nội trú tư thục uy tín, luôn xây dựng môi trường học tập thân thiện, vui vẻ, sáng tạo, an toàn, hạnh phúc và dựa trên các tôn chỉ “Yêu thương - Tôn trọng - Trách nhiệm”.

Trường THCS - THPT Tân Phú

Địa chỉ: Số 519, kênh Tân Hóa, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 028. 3860 5074 - 028. 3973 7056

Website: http://tanphu.edu.vn

Email: info@tanphu-hcm.edu.vn