Thứ bảy, 26/09/2020 - 12:00

Vì sao Sở GD&ĐT Hà Nội huỷ kết quả tuyển dụng 4 viên chức THPT công lập?

Dân trí

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa công bố quyết định hủy kết quả tuyển dụng viên chức vào các trường THPT công lập của 4 thí sinh vì không ký hợp đồng làm việc.

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa thông báo quyết định hủy kết quả trúng tuyển đối với 4 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội năm 2019.

Các thí sinh này đã được công nhận trúng tuyển kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở GD&ĐT Hà Nội vào tháng 7/2020.

Tuy nhiên, các thí sinh đã trả quyết định tuyển dụng và không ký hợp đồng làm việc.

Trước yêu cầu tuyển bổ sung của 4 trường có thí sinh trả quyết định, Sở GD&ĐT Hà Nội đã hủy kết quả trúng tuyển viên chức của các thí sinh nói trên và tuyển bổ sung thay thế các vị trí này.

Ngày 23/9, Sở GD&ĐT Hà Nội đăng tải quyết định công nhận kết quả trúng tuyển đối với 03 thí sinh dự tuyển có kết quả tuyển dụng thấp hơn liên kề so với kết quả tuyển dụng của người trúng tuyển đã bị hủy kết quả trúng tuyển, kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội năm 2019.

Các thí sinh tuyển bổ sung đợt này gồm: Bà Nguyễn Thị Huyền, sinh ngày 16/02/1993; Vị trí tuyển dụng: Giáo viên Sinh học Trường THPT Đông Mỹ.

Ông Nguyễn Văn Tiến, sinh ngày 09/02/1989; Vị trí tuyển dụng: Nhân viên văn thư Trường THPT Trần Hưng Đạo, quận Thanh Xuân.

Bà Hà Thị Nhung, sinh ngày 18/9/1986; Vị trí tuyển dụng: Giáo viên Tin học Trường THPT Tùng Thiện.

Mỹ Hà