Vượt qua trở ngại tiếng Anh công sở cùng KynaLingo

Sự yếu kém trong trình độ tiếng Anh đã trở thành một rào cản lớn đối với công việc và ảnh hưởng không nhỏ đến cơ hội thăng tiến của rất nhiều người. Cải thiện khả năng tiếng Anh là cách duy nhất để người đi làm có thể “sống tốt” nơi công sở, đặc biệt là khi yêu cầu về chất lượng nhân sự đang ngày càng cao.

Tiếng Anh và những câu chuyện buồn!

“Tốt nghiệp với tấm bằng khá nhưng chật vật lắm mới xin được việc vì cứ thấy yêu cầu về tiếng Anh là không dám ứng tuyển. Khi đi làm thì cũng gặp không ít trở ngại vì bao nhiêu đầu việc liên quan đến ngoại ngữ là tôi không tự tin đảm nhận. Nhiều lúc thấy mình giống như bị đẩy ra rìa xã hội vậy.”, chia sẻ của bạn Phạm Thị Thanh Tâm, nhân viên văn phòng tại Tp.HCM.

Anh Nguyễn Vĩnh Phúc, nhân viên kinh doanh tại Hà Nội cũng cùng tâm sự: “Ra trường, đi làm hơn 5 năm nhưng công việc cứ dậm chân tại chỗ vì yếu tiếng Anh. Trong khi đó, bạn bè hồi trước học hành cũng không giỏi nhưng được cái có tiếng Anh nên có công việc tốt mà thăng tiến nhanh nữa. Thấy tủi và nhiều lúc cũng thấy bất lực lắm.”.

“Có khi nghĩ, mình bị đuổi việc vì không giỏi tiếng Anh cũng không chừng. Giờ cái gì cũng cần tiếng Anh mà mình thì dở quá!”, anh Phạm Ngọc Huy cho biết.

Trình độ tiếng Anh công sở yếu kém làm mất đi nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp
Trình độ tiếng Anh công sở yếu kém làm mất đi nhiều cơ hội trong công việc, sự nghiệp

Vất vả trong tìm giải pháp

Cải thiện trình độ tiếng Anh để phục vụ cho công việc dần trở thành yêu cầu tất yếu đối với người đi làm. Tuy nhiên, vì thời gian eo hẹp, những vấn đề liên quan đến tuổi tác, chất lượng các khóa học tiếng Anh ở nhiều trung tâm chưa đảm bảo,… khiến con đường học tiếng Anh của đa số dân công sở gặp phải nhiều khó khăn.

Quá bận rộn với công việc tối thiểu 8 tiếng mỗi ngày, bận việc gia đình, chăm sóc con cái,… là những lý do thường trực để việc có mặt đúng giờ và đều đặn tại lớp học ở các trung tâm trở thành một thử thách lớn. Việc bỏ bài thường xuyên không những không đem lại hiệu quả cho việc học tiếng Anh mà rõ ràng, đó là một sự lãng phí về thời gian, tiền bạc và công sức.

Thay đổi cùng KynaLingo

Ra đời vào năm 2016, KynaLingo nhanh chóng được hàng ngàn học viên trên khắp cả nước quan tâm với các giải pháp học ngoại ngữ vô cùng thuận tiện.

Không cần phải cố gắng đến lớp sau một ngày làm việc căng thẳng, người học có thể tranh thủ thời gian vào những lúc rảnh rỗi, khi giải lao,… để tiếp cận bài học ở bất cứ đâu trên máy tính hoặc điện thoại.

Chương trình Đào tạo Tiếng Anh Công sở tại KynaLingo là chương trình chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, là sự hợp tác giữa Kyna Group và Tập đoàn Gofluent, với trụ sở tại Mỹ và văn phòng tại hơn 17 quốc gia. Chương trình đã được ứng dụng tại hơn 2.000 tập đoàn lớn trên thế giới như Pfizer, Johnson & Johnson… và hơn 200.000 người đi làm đã chứng minh sự hiệu quả của nội dung và phương pháp học.

Giao diện học tập toàn diện tại Kynalingo
Giao diện học tập toàn diện tại Kynalingo

Chương trình tiếng Anh công sở tại KynaLingo giúp người học có một lộ trình riêng biệt, thuận lợi cho việc tập trung rèn luyện các kỹ năng, lĩnh vực cần thiết cho công việc, lĩnh vực chuyên môn hiện tại.

Với kho tàng nội dung đồ sộ gần 5.000 giờ đào tạo tiếng Anh đa dạng các chuyên ngành như IT, nhân sự, tài chính ngân hàng, logistics, sales…, 200 chủ đề tình huống giao tiếp trong công sở và hơn 10.000 bài tập thực hành theo các tình huống, chương trình đáp ứng nhu cầu cải thiện tiếng Anh công sở ở hầu hết các ngành nghề và bất cứ người đi làm nào

Với hình thức học tập linh hoạt, chủ động, học mọi lúc mọi nơi và được hỗ trợ 24/7 từ giáo viên cá nhân, cộng đồng học tiếng Anh trực tuyến toàn cầu, Kynalingo sẽ là giải pháp tối ưu đối với người đi làm vẫn đang còn chật vật vì khả năng tiếng Anh của mình.

Ưu đãi học phí đến 1.000.000 đồng cho bạn đọc đăng ký ngay hôm nay – chỉ 100 suất. ĐĂNG KÝ NGAY!

KynaLingo là một sản phẩm trực thuộc Hệ sinh thái giáo dục trực tuyến (eLearning) KYNA Group.

Chương trình đào tạo Tiếng Anh Công Sở của Kynalingo là sự kết hợp giữa KYNA Group và Tập đoàn đào tạo tiếng Anh trực tuyến lơn nhất thế giới đến từ Mỹ - Gofluent. Chương trình đã được chứng minh hiệu quả tại hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên thế giới.

KynaLingo mở ra cơ hội thành thạo ngoại ngữ - sở hữu tấm hộ chiếu toàn cầu để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

● Hotline: 1900 6364 09

● Website: Kynalingo.vn

● Email: hotro@kynalingo.vn

Trụ sở tại TP.HCM: Lầu G, toà nhà Thịnh Phát – 178/8 đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM