Xét tuyển theo học bạ: Mở rộng cánh cửa vào Đại học

Tốt nghiệp THPT là một bước ngoặt quan trọng mở ra nhiều con đường và nhiều lựa chọn khác nhau cho tương lai. Năm nay, thực hiện chủ trương tự chủ trong tuyển sinh, các trường đã đưa ra nhiều phương án tuyển sinh khác nhau.

Trong đó, xét tuyển theo học bạ THPT là phương thức tuyển sinh được đông đảo thí sinh, phụ huynh quan tâm với nhiều ưu điểm, mở rộng cơ hội vào đại học cho thí sinh cả nước - nhất là đối với những thí sinh có sức học tốt nhưng chưa thực sự may mắn trong kỳ thi THPT quốc gia.

Cơ hội xét tuyển cho tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT

Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thí sinh trong suốt những năm qua. Cạnh đó, sự phong phú và hợp lý của các phương án tuyển sinh của trường cũng là yếu tố thu hút các bạn trẻ đang nuôi dưỡng ước mơ đại học.

HUTECH luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thí sinh
HUTECH luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thí sinh
 
Năm 2015, cơ hội sở hữu tấm bằng đại học của trường đại học có truyền thống và chất lượng hàng đầu Việt Nam này đang trở nên rộng mở hơn. Song song với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, HUTECH tiến hành xét tuyển theo học bạ THPT đối với tất cả các ngành đào tạo trình độ ĐH và CĐ chính quy. Phương thức này được áp dụng với tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cụm thi đại học và cụm thi địa phương).

Để tham gia xét tuyển, thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí: Tốt nghiệp THPT; Điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển trong 3 năm học THPT đạt từ 6.0 trở lên đối với bậc ĐH và 5.5 trở lên đối với bậc CĐ. Riêng đối với môn Năng khiếu Vẽ, thí sinh tham gia kỳ thi do HUTECH tổ chức (12/72015) hoặc nộp kết quả thi từ trường khác để xét tuyển. Hồ sơ xét tuyển nộp về HUTECH trước ngày 30/7/2015.

Các ngành đào tạo của HUTECH năm 2015
Các ngành đào tạo của HUTECH năm 2015

Nơi khởi đầu cho “Ước mơ Đại học”

Tọa lạc tại trung tâm TP.HCM, HUTECH là một trong những trường đại học uy tín bậc nhất trong hệ thống các trường ĐH, CĐ tại Việt Nam. Trường hiện sở hữu các khu học xá khang trang, hiện đại với tổng diện tích xây dựng trên 50.000m2 gồm 200 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector; trên 60 phòng thực hành, thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến.

Sinh viên HUTECH được học tập trong môi trường năng động, hiện đại
Sinh viên HUTECH được học tập trong môi trường năng động, hiện đại

Qua 20 năm, HUTECH là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Hiện HUTECH có hơn 40 ngành, nghề đào tạo từ Cao đẳng nghề, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ với các nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ, Kinh tế - Tài chính, Quản trị - Dịch vụ, Kiến trúc - Mỹ thuật, Luật, Khoa học xã hội – nhân văn và Ngoại ngữ.

Thế mạnh vượt trội của HUTECH chính là đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm với 723 giảng viên cơ hữu gồm 9 Giáo sư, 21 Phó Giáo sư, 95 Tiến sĩ khoa học - Tiến sĩ và 416 Thạc sĩ. ISO 9001:2008 là hệ thống quản lý chất lượng đào tạo mà HUTECH đang áp dụng nhằm đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất, cho chất lượng đào tạo tốt nhất.

Phát triển toàn diện kỹ năng và nghề nghiệp

HUTECH với điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, quy mô học tập liên tục được mở rộng, chương trình giảng dạy cập nhật thường xuyên, sát thực tế, chuyên sâu về nghề nghiệp theo hướng lấy người học làm trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của toàn xã hội. Tại HUTECH, sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện trong môi trường đại học năng động và chuyên nghiệp.

Sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện toàn diện kỹ năng và nghề nghiệp
Sinh viên có điều kiện phát triển toàn diện toàn diện kỹ năng và nghề nghiệp

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên được tham gia các hoạt động rèn luyện tố chất để phát triển toàn diện như nghiên cứu khoa học, văn nghệ, thể thao, các chương trình sinh hoạt ngoại khóa, hoạt động tình nguyện. Ngoài ra, sinh viên được trang bị những kỹ năng mềm cần thiết để tự tin hòa nhập vào môi trường làm việc đa lĩnh vực, đa văn hóa.

Thực tế kiểm chứng, hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm đều đảm nhận tốt công việc được giao, tỷ lệ sinh viên HUTECH tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo đạt trên 95%.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.

Thông tin liên hệ:

ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 5445 2222 * Website: www.hutech.edu.vn