Thứ ba, 10/03/2015 - 12:57

Xôn xao clip nữ sinh cấp 2 bị bạn đánh hội đồng, ném ghế vào người

Dân trí

Ngày 10/3, trên các trang mạng xã hội xôn xao đoạn clip quay lại cảnh một nữ sinh cấp 2 bị một nhóm bạn lao vào đánh hội đồng đến mức phải khóc lóc, van xin. Clip này được xác nhận quay tại Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh).Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh và một nam sinh lao vào đánh hội đồng một nữ sinh khác ngồi gần cửa sổ rất tàn bạo. Không chỉ dùng nắm đấm, các học sinh còn lấy ghế nhựa ném và phang liên tiếp vào đầu nữ sinh này.

Trước sự hung bạo của đám bạn, nữ sinh bị đánh chỉ biết ngồi khóc và van xin thảm thiết. Đến cuối clip, một nam sinh còn ném nguyên chồng ghế vào người bạn nữ.

Nhiều người khi xem đoạn clip này vô cùng bức xúc trước hành vi đánh đập bạn của nhóm học sinh.
 
Chiều nay 10/3, trao đổi với PV Dân trí qua điện thoại, một cán bộ văn phòng Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) xác nhận, clip gây xôn xao trên mạng là ở Trường THCS Lý Tự Trọng. Ban giám hiệu đã xác định được nhóm nữ sinh đánh hội đồng. Hiện thầy hiệu trưởng đang đi họp còn thầy hiệu phó đang làm việc với cơ quan công an về vụ việc.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, nữ sinh bị đánh hội đồng vẫn đi học bình thường. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Lê Tú - Minh Giang
 

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp về các vấn đề giáo dục, quý độc giả có thể gửi đến ban Giáo dục báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaoduc@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!