Thứ bảy, 14/05/2016 - 01:09

Xuất hiện clip 2 thiếu nữ “hỗn chiến”

Dân trí

Ngày 13/5, trên mạng xã hội xuất hiện một clip quay cảnh đánh nhau giữa 2 thiếu nữ được cho là nữ sinh THCS trên địa bàn thành phố Hội An (Quảng Nam). Lãnh đạo ngành Giáo dục Hội An cho biết đang xác minh sự việc.

Đoạn clip dài hơn 1 phút 30 giây được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 thiếu nữ đánh nhau trên một con đường đất. Trong clip này, hai thiếu nữ liên tục đấm, đạp, kéo áo và nắm tóc nhau giữa đường trong tiếng hò reo thích thú của nhiều nam nữ đứng xem và đùng điện thoại để quay lại clip.

Xuất hiện clip 2 thiếu nữ “hỗn chiến” - 1

Trong lúc hai thiếu nữ này ẩu đả và vật ngã nhau xuống đất thì một bạn nữ khác cầm điện thoại chạy lại gần 2 thiếu nữ này để quay “cận cảnh” vụ việc. Một số học sinh khác có còn đùa giỡn khi hai thiếu nữ đang “hỗn chiến” và ghi lại cảnh bạn mình đánh nhau.

Hai thiếu nữ được cho là học sinh THCS ở Hội An đánh nhau
Hai thiếu nữ được cho là học sinh THCS ở Hội An đánh nhau

Theo thông tin “rò rỉ” từ trên mạng, nhiều thành viên sau khi xem clip cho rằng các em tham gia vụ đánh nhau này là các học sinh lớp 8 của trường THCS Nguyễn Duy Hiệu và Nguyễn Du của TP Hội An (Quảng Nam).

Để xác minh 2 thiếu nữ trong clip đánh nhau có phải là học sinh THCS ở Hội An hay không, PV Dân trí đã trao đổi với thầy Nguyễn Văn Dung - Trưởng Phòng GD-ĐT TP Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Clip đánh nhau được chia sẻ trên mạng xã hội

Thầy Dung cho biết, sau khi nhận được clip đã cho nhân viên vào cuộc xác minh vụ việc. Tuy nhiên, do sự việc xảy ra bên ngoài nhà trường và các em đánh nhau không mặc đồng phục học sinh nên rất khó khăn trong việc nhận định.

Thầy Dung cũng cho hay, vì clip được quay khá xa nên không rõ mặt của 2 thiếu nữ đánh nhau. Dự kiến trong sáng ngày 14/5, Phòng Giáo dục sẽ có thông tin đầy đủ vụ việc. “Khoảng sáng ngày 14/5, chúng tôi sẽ xác minh đầy đủ và sẽ báo lại”, thầy Dung cho biết.

Công Bính