Anh chàng “sáu múi” thông thạo 7 thứ tiếng được Google, Apple mời gọi

Dân trí Người mẫu nam 9X Việt Chris Khoa Nguyễn không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai mà còn có lượng người hâm mộ trẻ đông đảo vì học siêu. Khoa vừa nhận lời mời làm việc từ 6 công ty hàng đầu về công nghệ, ngân hàng thế giới.
>>9X Việt điển trai giành học bổng của ĐH có “tỉ lệ chọi” khắc nghiệt nhất nước Mỹ
>>Thế hệ 9X Việt ở ngôi trường Harvard danh giá (P2)

Thông tin cá nhân

Họ và tên: Nguyễn Khoa (Chris Khoa Nguyễn), sinh năm 1994

Hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Kinh tế - Quan hệ Ngoại giao của trường Đại học Exeter, Anh Quốc.

Thành tích nổi bật:

- Cựu vận động viên bơi lội

- Người mẫu Việt Nam đầu tiên của thương hiệu thời trang Abercrombie & Fitch, Mỹ

- Người mẫu cho các thương hiệu Lenovo, Banana Republic, Daniel Wellington, South Lane London

- Được bầu chọn là đại diện cho sinh viên quốc tế tại trường đại học Exeter trong 2 năm liền

- Tình nguyện viên của UNICEF và Hội Chữ Thập Đỏ

- Đã thực tập tại các công ty: EY, PWC, Ngân hàng Anh Quốc, Barclays, Accenture

- Nhận được lời mời làm việc tại các công ty: HSBC, Ngân hàng Anh Quốc, Apple, Google, Goldman Sachs, BlackRock

- Top 10 Missosology 2016

Sở thích: Bơi lội, trượt tuyết, tennis, đi du lịch, nhiếp ảnh


Chris Khoa Nguyễn sở hữu vẻ ngoài điển trai, thu hút.

Chris Khoa Nguyễn sở hữu vẻ ngoài điển trai, thu hút.

Nam sinh 22 tuổi, Chris Khoa Nguyễn đang được cộng đồng mạng, nhất là các cô gái trẻ ngưỡng mộ đặt danh xưng “trai đẹp vạn người mê” khi sở hữu thân hình chuẩn, gương mặt vừa thư sinh vừa nam tính cuốn hút. Khoa từng là vận động viên bơi lội trước khi đến với con đường người mẫu.

Anh chàng 9X là người mẫu gốc Việt đầu tiên xuất sắc lọt vào đội ngũ “trai đẹp 6 múi” của hãng thời trang đình đám thế giới Abercrombie & Fitch (A&F). Nhưng điều khiến các cô gái trẻ “xiêu vẹo” vì Khoa có lẽ không chỉ dừng lại ở đó.

Khoa được sinh ra ở nước ngoài và học ở trường quốc tế, do đó việc phải học nhiều ngôn ngữ như một điều tự nhiên. Chàng trai này có khả năng nói lưu loát tiếng Czech, tiếng Anh, Việt, Tây Ban Nha, Slovakia, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Nam du học sinh Việt từng thực tập tại 8 ngân hàng danh giá tại nước ngoài, và mới đây, lần lượt chinh phục đến 6 công ty lớn thế giới gồm Google, Apple, Goldman Sachs, BlackRock, Bank of England và HSBC.


Chris Khoa Nguyễn từng là vận động viên bơi lội trước khi trở thành người mẫu cho nhiều hãng thời trang có tiếng.

Chris Khoa Nguyễn từng là vận động viên bơi lội trước khi trở thành người mẫu cho nhiều hãng thời trang có tiếng.

Cùng trò chuyện nhanh với du học sinh điển trai, đa tài đang “gây sốt” này:

Bí quyết vượt qua vòng phòng vấn của Google, Apple

PV: Đang là sinh viên năm cuối, Chris Khoa Nguyễn đã nhận được lời mời làm việc từ 6 cái tên “đình đám”. Mẫu số chung giúp bạn chinh phục những công ty lớn hàng đầu thế giới này là gì?

Chris Khoa Nguyễn: Nhiều bạn của Khoa cũng đã đặt câu hỏi này và thú thật Khoa đơn giản chỉ là chính mình trong những cuộc phỏng vấn. Các nhà tuyển dụng cũng chỉ là người bình thường và những gì họ mong muốn chính là tuyển được những người mà họ muốn làm việc cùng. Lời khuyên của Khoa chính là: hãy tự tin, tỏ ra dễ mến nhưng vẫn phải là chính bạn.

Điều mà tất cả các nhà tuyển dụng mong muốn nhìn thấy nhất chính là con người thật sự của mình. Công việc luôn thay đổi từng ngày, do đó các nhà tuyển dụng muốn đảm bảo rằng ứng viên mà họ lựa chọn phải là người có thể linh hoạt trước những biến đổi liên tục của môi trường xung quanh.

Bạn có thể chia sẻ cụ thể về quá trình chinh phục 2 “gã khổng lồ” công nghệ Google và Apple?

Cũng giống như những ứng viên khác, Khoa ứng tuyển bằng cách nộp hồ sơ trực tuyến vào 2 công ty này. Mẫu hồ sơ ứng tuyển của họ ngắn hơn rất nhiều so với hồ sơ ứng tuyển của các ngân hàng, điều này có nghĩa là thư xin việc sẽ là nơi để ứng viên thể hiện sự sáng tạo của mình.

Khoa nhận được phản hồi từ cả 2 công ty sau khoảng 2 tháng nộp hồ sơ và được mời đến văn phòng của họ để phỏng vấn vòng đầu tiên. Mỗi công ty có khoảng 6 vòng phỏng vấn riêng biệt được sắp xếp vào những ngày khác nhau. Khoa đã nghe nhiều về các buổi phỏng vấn của Google, đặc biệt là những câu hỏi khác thường và đầy tính sáng tạo của họ, do đó việc chuẩn bị cho buổi phỏng vấn này rất khác biệt so với bình thường.

Có lẽ điểm mạnh của mình trong các buổi phỏng vấn chính là kĩ năng thuyết trình, cũng như kinh nghiệm đã có được từ những lần phỏng vấn từ trước đến giờ. Suy nghĩ nhanh và nhạy bén chính là mấu chốt của những buổi phỏng vấn với 2 “ông lớn” này. Do đó, Khoa nghĩ rằng nếu bạn có thể suy nghĩ dưới áp lực và trả lời lưu loát những câu hỏi của họ, không quá khó khăn để bạn có thể vượt qua các buổi phỏng vấn của Google và Apple.


Học giỏi, điển trai, thông thạo nhiều ngoại ngữ và chinh phục cùng lúc 6 công ty tầm cỡ thế giới, Khoa trở thành hình mẫu lí tưởng của không ít bạn trẻ.

Học giỏi, điển trai, thông thạo nhiều ngoại ngữ và chinh phục cùng lúc 6 công ty tầm cỡ thế giới, Khoa trở thành hình mẫu lí tưởng của không ít bạn trẻ.

Sẽ rút lui khỏi ngành thời trang

Nhận lời mời từ các công ty “trong mơ”, thông thạo 7 thứ tiếng, học giỏi, là người mẫu với thân hình lý tưởng cuốn hút…, mọi người có thường dành cho Chris Khoa Nguyễn mỹ từ “chàng trai hoàn hảo”?

Khoa không thể phủ nhận rằng mình rất may mắn trong học tập và sự nghiệp khi có được những cơ hội và những kinh nghiệm tuyệt vời. Khoa nghĩ rằng không một ai trên thế giới này là hoàn hảo, do đó chúng ta không nên lấy sự hoàn hảo để làm mục tiêu phấn đấu.

Việc cố gắng để bản thân trở nên tốt hơn mỗi ngày mới chính là mục tiêu thật sự để thúc đẩy mọi người, đây cũng chính là điều mà bản thân Khoa đang hướng đến.

Sau khi chinh phục thành công 6 công ty lớn, dự định sắp tới của Khoa thế nào?

Kế hoạch hiện tại của Khoa là rút lui khỏi ngành thời trang và tập trung toàn bộ vào con đường mình đã chọn, ít nhất là trong một khoảng thời gian sắp tới. Khoa cũng đã suy nghĩ đến những vai trò mới trong showbiz Việt, nhưng hiện tại chưa phải là khoảng thời gian thích hợp.

Ở tuổi 22, quan trọng nhất đối với Khoa vẫn là hoàn thành con đường học vấn của mình và trưởng thành hơn, trước khi chuyển hướng sang một công việc hoàn toàn mới. Ước mơ của Khoa là một ngày nào đó bản thân mình sẽ ở một vị trí mà tại đó Khoa có thể giúp đỡ và mang đến lợi ích cho mọi người.

Với mình, thành công của một người không phải được đo lường bằng số tiền họ kiếm được hay mức độ nổi tiếng, mà chính là sự ảnh hưởng của họ đến cuộc sống của những người khác. Khoa hiện đang là tình nguyện viên của UNICEF và Hội Chữ Thập Đỏ. Trong tương lai, Chris hi vọng sẽ được làm những công việc thiện nguyện với quy mô lớn hơn để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.


Khoa có khả năng nói lưu loát tiếng Czech, tiếng Anh, Việt, Tây Ban Nha, Slovakia, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Khoa có khả năng nói lưu loát tiếng Czech, tiếng Anh, Việt, Tây Ban Nha, Slovakia, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Có rất nhiều lựa chọn và cơ hội mở ra, Khoa có thấy khó khăn khi quyết định? Được biết bạn bỏ qua cả Google và Apple để chọn BlackRock?

Khoa sẽ bắt đầu làm việc chính thức tháng 6 năm nay tại BlackRock. Đây là công ty có nhiều tiềm năng để phát triển nhất cho mình. Khoa được xếp vào bộ phận chống tội phạm tài chính và tham nhũng, đây là bộ phận sẽ làm việc cận kề với chính phủ và các tổ chức tài chính toàn cầu khác. CEO của BlackRock nhiều khả năng trở thành Bộ trưởng Tài chính kế tiếp của Mỹ, do đó Khoa nghĩ đây sẽ là một điểm sáng trong CV của mình.

Cuộc sống là một chuỗi những quyết định, Khoa nghĩ rằng dù công việc có đưa mình đến bất kì nơi đâu, Khoa sẽ không bao giờ quên mục tiêu sống của mình. Khoa luôn có niềm tin ở những sự lựa chọn của bản thân, và chính điều này sẽ giúp Khoa chạm đến ước mơ của mình.

Cám ơn Chris Khoa Nguyễn vì chia sẻ của bạn!

Lệ Thu

Ảnh: NVCC

MỚI NHẤT
Cao học Việt Bỉ: Sẽ dành 625 triệu đồng tặng học bổng cho học viên
Cao học Việt Bỉ: Sẽ dành 625 triệu đồng tặng học bổng cho học viên

Du học cao học tại chỗ là cách giúp học viên tiết kiệm chi phí cũng như có cơ hội cọ xát với môi trường làm việc thực tế tại nước nhà và Cao học Việt Bỉ sẽ dành tới 625 triệu đồng học bổng giúp học viên đến gần hơn với cơ hội này.

Thứ ba, 07/06/2016 - 11:22

Trường ĐH Việt Nhật  xúc tiến hợp tác với các trường ĐH và doanh nghiệp Nhật Bản
Trường ĐH Việt Nhật xúc tiến hợp tác với các trường ĐH và doanh nghiệp Nhật Bản

Mặc dù tới tháng 9/2016 Trường ĐH Việt Nhật, ĐHQGHN mới khai giảng khóa đầu tiên các chương trình đào tạo thạc sĩ nhưng trường đã kết nối thành công một số doanh nghiệp Nhật Bản trong việc cung cấp học bổng và tìm kiếm cơ hội việc làm cho học viên.

Thứ ba, 07/06/2016 - 11:15

Hà Nội: Thí sinh thi lớp 10 THPT học tập quy chế, tránh sai sót
Hà Nội: Thí sinh thi lớp 10 THPT học tập quy chế, tránh sai sót

(Dân trí) - Sáng 7/6, các thí sinh đã tập trung tại điểm thi vào lớp 10 các trường Trung học phổ thông trên địa bàn Hà Nội để học tập quy chế, nội quy trường thi.

Thứ ba, 07/06/2016 - 11:10

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Sẽ sáp nhập, giải tán trường đại học kém
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Sẽ sáp nhập, giải tán trường đại học kém

(Dân trí) - “Những trường đại học nào tốt thì đều được ưu tiên đầu tư và tiếp cận với các điều kiện phát triển. Còn những trường nào kém thì phải sáp nhập, thậm chí sẽ giải tán chứ không thể để tình trạng có tên trường nhưng đào tạo ra những sản phẩm không tốt”.

Thứ ba, 07/06/2016 - 09:45

Sinh viên khởi nghiệp và những câu chuyện thực tế
Sinh viên khởi nghiệp và những câu chuyện thực tế

Không nhất thiết phải có một ý tưởng táo bạo hay số vốn khủng, nhiều sinh viên vẫn có thể hiện thực giấc mơ khởi nghiệp. Một số người thành công, số khác thất bại nhưng tất cả đều cho rằng, startup - thực tế không “màu hồng” như trong tưởng tượng.

Thứ ba, 07/06/2016 - 09:00

Hơn 31.000 thí sinh Nghệ An bước vào kỳ thi lớp 10
Hơn 31.000 thí sinh Nghệ An bước vào kỳ thi lớp 10

(Dân trí) - Sáng nay 7/6, kỳ thi vào lớp 10 tại Nghệ An có 31.202 thí sinh tại 56 hội đồng thi với 1308 phòng thi. Theo đó, ngành Giáo dục đã huy động 3010 giám thi làm công tác coi thi và hơn 1000 người tham gia vào công tác phục vụ, bảo vệ.

Thứ ba, 07/06/2016 - 08:30

Bố mẹ “cuồng” thành tích
Bố mẹ “cuồng” thành tích

(Dân trí) - Bệnh thành tích trong trường học ảnh hưởng lớn đến học trò nhưng áp lực trực tiếp và gây khủng hoảng cho con trẻ hàng đầu phải kể đến bệnh thành tích từ chính bố mẹ.

Thứ ba, 07/06/2016 - 07:51

Phụ huynh sốt sắng tìm trung tâm giáo dục “trọn gói” cho trẻ
Phụ huynh sốt sắng tìm trung tâm giáo dục “trọn gói” cho trẻ

Hè sang, năm học kết thúc, các bậc phụ huynh đôn đáo tìm lớp, tìm trường hoặc các trung tâm giáo dục cho con. Không chỉ lựa một nơi trông giúp con để bố mẹ đi làm, ngày nay, các ông bố bà mẹ còn đưa ra các tiêu chí khắt khe trong việc “chọn trường, gửi con”.

Thứ ba, 07/06/2016 - 07:48

Công nghệ thông tin tiếp tục giữ vị thế ngành “hot”
Công nghệ thông tin tiếp tục giữ vị thế ngành “hot”

Không chỉ “nóng” trên thị trường tuyển dụng, Công nghệ thông tin (CNTT) còn là một trong các ngành thi tuyển đầu vào hấp dẫn đối với hệ Cao đẳng - Đại học. Nghị quyết 41 của Chính phủ giảm 50% thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cho người làm trong lĩnh vực công nghệ cao hứa hẹn củng cố thêm vị thế dần đầu cho ngành này trong 10 năm tới.

Thứ ba, 07/06/2016 - 07:44

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn HN công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển
Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn HN công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển

(Dân trí) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn vừa thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT) vào học đại học chính quy đợt 1 năm 2016.

Thứ ba, 07/06/2016 - 07:37

“Mẹ ơi, đừng nhốt con!”
“Mẹ ơi, đừng nhốt con!”

(Dân trí) - Trước khi vợ chồng đi làm, chị Thanh lại khóa trái cửa để… giữ hai con ở trong nhà. Nhìn cậu con trai 4 tuổi thò cánh tay bé xíu qua thanh cửa sắt vừa khóc vừa vẫy: “Mẹ ơi, đừng nhốt con” mà chị quặn lòng.

Thứ ba, 07/06/2016 - 05:00

Nghỉ hè, tôi cho con chơi thả phanh
Nghỉ hè, tôi cho con chơi thả phanh

(Dân trí) - Từ khi con đi học tiểu học, cứ đến kì nghỉ hè là tôi cho con nghỉ thả phanh cả tháng trời. Cháu không hề phải động vào sách vở, được vui chơi thoải mái với các bạn trong xóm suốt ngày. Ngày hè của con đầy ắp các hoạt động chân tay: buổi sáng đánh cầu lông, buổi chiều thỉnh thoảng được bố đưa đi tập bơi, đọc truyện tranh, xem hoạt hình, chơi cờ vua cùng nhóm bạn chung sở thích...

Thứ ba, 07/06/2016 - 04:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Bị rác của hàng quán bủa vây, nhà trường gửi đơn kiến nghị
Bị rác của hàng quán bủa vây, nhà trường gửi đơn kiến nghị

(Dân trí) - Trước việc một số nhà hàng, quán nhậu xung quanh trường để rác thải với số lượng nhiều bừa bãi trên vỉa hè gây bốc mùi hôi thối nồng nặc, Trường Mầm non Quốc tế (phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã gửi đơn kiến nghị các cơ quan chức năng vào cuộc để tránh tình trạng ô nhiễm môi trường giáo dục.

Thứ ba, 07/06/2016 - 12:05

Chương trình tích hợp tiếng Anh tại TPHCM: Hiệu ứng ngày càng lan tỏa
Chương trình tích hợp tiếng Anh tại TPHCM: Hiệu ứng ngày càng lan tỏa

Năm học 2015-2016, TPHCM có gần 60 trường tham gia đề án “Dạy và học các môn toán, khoa học và tiếng Anh tích hợp chương trình Anh quốc và VN”. Qua một năm giảng dạy, lãnh đạo nhiều trường Tiểu học, THCS nhìn nhận bước đầu có tín hiệu khả quan với giải pháp được xem là đột phá để nâng chuẩn tiếng Anh cho học sinh thành phố.

Thứ hai, 06/06/2016 - 07:30

Trường ĐH Hoa Sen phản hồi kết luận của Bí thư Đinh La Thăng
Trường ĐH Hoa Sen phản hồi kết luận của Bí thư Đinh La Thăng

(Dân trí) - Mới đây, phía trường ĐH Hoa Sen đã có công văn gửi Bí thư Đinh La Thăng để phản hồi lại thông báo kết luận của ông Thăng liên quan đến vụ việc của nhà trường.

Thứ hai, 06/06/2016 - 05:33

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Bộ đang rà soát và xem lại Thông tư 30
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Bộ đang rà soát và xem lại Thông tư 30

(Dân trí) - Trong buổi làm việc với Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (quận 1, TPHCM), Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ đã dành nhiều tâm huyết để nói về Thông tư 30. Bộ trưởng cho rằng: “Chủ trương là đúng, tuy nhiên lộ trình bước đi, phương thức áp dụng vẫn cần phải rà soát và xem lại”.

Thứ hai, 06/06/2016 - 04:06

Bác sĩ Mỹ điển trai sáng lập tổ chức giúp sinh viên Y khoa Việt “hội nhập”
Bác sĩ Mỹ điển trai sáng lập tổ chức giúp sinh viên Y khoa Việt “hội nhập”

(Dân trí) - Một lần về Việt Nam vào năm 2007, bác sĩ gốc Việt Trần Huỳnh phát hiện tiếng Anh chuyên ngành là điểm yếu của sinh viên ngành y trong nước. Cuối năm đó, VietMD ra đời – trở thành điểm hẹn trau dồi chuyên môn của hàng ngàn bác sĩ trẻ, SV y khoa Việt Nam.

Thứ hai, 06/06/2016 - 03:56

Thi lớp 10 THPT của Hà Nội: Dựng rào sắt, che rèm cửa... đảm bảo an toàn phòng thi
Thi lớp 10 THPT của Hà Nội: Dựng rào sắt, che rèm cửa... đảm bảo an toàn phòng thi

(Dân trí) - Ngày 6/6, lãnh đạo các điểm thi lớp 10 THPT trên địa bàn Hà Nội đã họp để “chốt” lần cuối cùng các nhiệm vụ được giao. Theo ghi nhận của PV Dân trí, các “điểm nóng” cơ sở vật chất chưa đảm bảo trước kì thi, công tác khắc phục đã nhanh chóng được thực hiện như dựng tường rào, dán báo vào cửa sổ chưa an toàn, bổ sung các loại máy móc còn thiếu… để chuẩn bị cho kì thi diễn ra vào ngày 8/6/2016.

Thứ hai, 06/06/2016 - 02:58

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Không thực hiện việc nâng chất lượng theo hướng cào bằng
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Không thực hiện việc nâng chất lượng theo hướng cào bằng

(Dân trí) - Sáng nay (6/6), Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ có chuyến thăm TPHCM đầu tiên kể từ khi ở cương vị lãnh đạo của ngành giáo dục. Bộ trưởng đánh giá cao thành tích mà trường THPT Lê Quý Đôn, một trong những ngôi trường cổ nhất khu vực Đông Nam Á đã đạt được thời gian qua.

Thứ hai, 06/06/2016 - 02:40

Tìm kiếm nữ ứng cử viên trao giải thưởng khoa học L’Oreal – UNESCO năm 2017
Tìm kiếm nữ ứng cử viên trao giải thưởng khoa học L’Oreal – UNESCO năm 2017

(Dân trí) - Chương trình Giải thưởng nghiên cứu khoa học dành cho nữ giới L’Oreal – UNESCO Vì sự phát triển phụ nữ trong khoa học đã thông báo đến các nhà khoa học trên toàn thế giới về việc đề cử nhà khoa học nữ xuất sắc của quốc gia mình để được xét tặng Giải thưởng danh giá này trong năm 2017.

Thứ hai, 06/06/2016 - 02:15

Thu hồi và xin lỗi phụ huynh về giấy “khen từng mặt”
Thu hồi và xin lỗi phụ huynh về giấy “khen từng mặt”

(Dân trí) - Trước phản ứng của dư luận về giấy khen “đạt danh hiệu học sinh từng mặt”, Trường tiểu học Tân Phương (Ứng Hòa, Hà Nội) đã thu hồi và viết giấy khen mới gửi đến từng học sinh trong những ngày đầu kì nghỉ hè.

Thứ hai, 06/06/2016 - 10:00

Bỏ quy định cộng điểm cho học sinh biết bơi
Bỏ quy định cộng điểm cho học sinh biết bơi

(Dân trí) - Trường THCS Hồ Xuân Hương (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đã rút lại thông báo tuyển sinh lớp 6 năm học 2016-2017 để làm lại quy chế tuyển sinh, bỏ quy định cộng điểm khuyến khích cho học sinh biết bơi.

Thứ hai, 06/06/2016 - 09:47

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN chưa có quyết định tuyển sinh ngành Y đa khoa
Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ HN chưa có quyết định tuyển sinh ngành Y đa khoa

(Dân trí) - Thông tin từ Bộ GD&ĐT cho biết, bộ chưa ký quyết định cho phép trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyển sinh ngành Y đa khoa như thông báo của trường.

Thứ hai, 06/06/2016 - 09:20

Chọn sách cho con đọc như thế nào?
Chọn sách cho con đọc như thế nào?

Nhiều phụ huynh muốn nhân dịp hè rảnh rỗi để tăng cường kiến thức cho con bằng những cuốn sách hay, những tập truyện ngắn hoặc tiểu thuyết kinh điển của những tác gia nổi tiếng, thế nhưng chọn sách gì cho con đọc là cả một vấn đề đau đầu.

Thứ hai, 06/06/2016 - 09:15