BTV Ngọc Trinh ghi danh tham gia khóa học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Dân trí Ngọc Trinh là MC, BTV được khán giả yêu mến của VTV. Tên tuổi cô gắn với chương trình Bản tin Tài chính, Chuyển động 24h… Thay vì “yên vị”, tự hài lòng với vị trí “vạn người mê”, BTV Ngọc Trinh quyết định tiếp tục “mài dùi đèn sách” khi ghi danh tham gia khóa học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Đại học FPT.

Hơn một thập kỷ làm truyền hình, chị đã gây ấn tượng sâu sắc với khán giả và là cái tên sáng giá của truyền hình Việt Nam. Vậy còn lý do gì thôi thúc chị tham gia chương trình MBA?

Thứ nhất, tôi chuẩn bị ra một chương trình mới đã ấp ủ từ lâu, để củng cố lại chất lượng lao động của mình sau hơn 11 năm chuyên làm về lĩnh vực tài chính, kinh tế. Dù ở vị trí nào và độ tuổi bao nhiêu, tôi vẫn đang mò mẫm để bứt phá. Sự bứt phá ở đây không chỉ đơn thuần là cách dẫn mới mà là vai trò của mình khác đi. Khi bạn là một người dẫn chương trình chỉ đơn thuần đọc thông tin, bạn không thể giống với một người dẫn chương trình có khả năng tổ chức sản xuất. Mong muốn lớn nhất của tôi là ra mắt được một chương trình truyền hình mới trong lĩnh vực tài chính mà tôi đảm nhận. Vì thế tôi cần có những phông nền kiến thức vững chắc về lĩnh vực này.

Thứ hai, bản thân gia đình tôi cũng làm về kinh doanh nên không sớm thì muộn tôi cần tích lũy kiến thức để tiếp quản công việc này. Tôi chưa từng nghĩ sẽ đi học vì tấm bằng hay danh vọng, điều đó cũng liên quan đến việc tôi chọn trường. Kết quả học tập từ trước đến nay thú thực là chỉ ở mức trung bình, nhưng khi tôi cảm thấy cái gì thực sự có ích, áp dụng thực tế thì tôi rất say mê. Điều đó cũng phần nào lý giải việc mọi người thường tròn mắt “ố à” khi kết quả học tập đại học năm nhất, năm hai, năm ba của tôi chỉ ở mức trung bình nhưng năm cuối lại là học bổng sinh viên giỏi. Đơn giản vì năm thứ tư chương trình mới thật sự hay, cần thiết và hữu dụng cho công việc sau này.

Đó cũng là mục tiêu khi tôi quyết định học MBA, tôi xác định học để bổ sung kiến thức mà không mưu cầu một tấm bằng “hữu danh vô thực”. Câu chuyện điểm số thấp cao vốn chỉ là ám ảnh của 12 năm học phổ thông chứ không còn là câu chuyện của những người đã đi làm.

Vậy trong “ma trận” các trường đào tạo MBA hiện nay, tại sao chị quyết định lựa chọn Viện Quản trị & Công nghệ FSB - Đại học FPT?

Khẳng định là tôi cực kỳ thích phong cách của FPT. Hơn nữa thật may bạn tôi là “chuột bạch” đã đi trước, đó là Á hậu MC Thụy Vân và MC Thu Hương. Họ có những nhận xét rất tích cực sau khi tham gia chương trình MBA của FSB . Bản thân họ là những người rất bận rộn nhưng họ vẫn dành thời gian để đi học bởi vì những bài giảng này thật sự gây được sự hứng thú. Như tôi đã nói, bản thân tôi là người vô cùng thích phong cách của FPT. Đó là đề cao tính sáng tạo của người học và tinh thần dân chủ.

Tôi đã được Thuỵ Vân gợi ý tham gia chương trình học ở đây từ 2 năm trước và bây giờ, đến khi cần một sự bứt phá, cô ấy nói rằng FSB là nơi tôi cần đến.


BTV Ngọc Trinh thể hiện rõ phong thái tự tin, sắc sảo trong vòng phỏng vấn học bổng tại FSB.

BTV Ngọc Trinh thể hiện rõ phong thái tự tin, sắc sảo trong vòng phỏng vấn học bổng tại FSB.

Được biết, vừa qua chị có tham gia phỏng vấn học bổng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh do Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức nhằm phát hiện ra những cá nhân giàu tố chất lãnh đạo. Chị có thể chia sẻ những câu hỏi được đặt ra trong vòng phỏng vấn?

Câu hỏi được đặt ra rất sát với thực tiễn hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Cụ thể câu hỏi là sau thương vụ mua bán của Grab và Uber tại thị trường Đông Nam Á vào ngày 26/3 vừa qua thì cơ hội và thách thức gì được đặt ra với các doanh nghiệp Việt Nam. Câu hỏi giúp kiểm tra góc nhìn và tư duy của thí sinh.

Chị có hài lòng với phần trả lời của mình hay không?

Tôi hài lòng với phần trả lời của mình. Tôi không chinh phục ban giám khảo bằng kinh nghiệm bởi kinh nghiệm chính là thứ tôi cần học và trải nghiệm. Những điều thực tế trên thương trường chính là những gì tôi cần lắng nghe và học hỏi từ ban giám khảo. Với đặc thù làm báo, chiến lược của tôi là dùng thông tin để chinh phục hội đồng.

Về phần trả lời, tôi không so sánh với taxi truyền thống, bởi không thể so sánh bánh chưng với bánh cupcakes được vì nó vốn chẳng liên quan gì đến nhau. Tôi so sánh với những hãng taxi Việt Nam đang có ý định chuyển hướng thành taxi công nghệ. Grab bây giờ không còn là tên của doanh nghiệp mà là tên của một loại hình dịch vụ. Bởi vì cứ nói đến taxi công nghệ là nói đến Grab. Điều đó có thể khiến các doanh nghiệp taxi Việt chuyển hướng sẽ bị núp bóng. Đó là thách thức.

Nhưng cơ hội cũng mở ra ở chỗ, taxi truyền thống nhìn nhận và thay đổi bản thân mình. Taxi công nghệ có thể chen chân vì chỉ còn một “ông lớn” là Grab thay vì khi có hai “ông lớn” Uber và Grab cạnh tranh sẽ khó chen chân.

Tôi tin rằng Grab trong tương lai sẽ không chỉ cạnh tranh về mặt vận tải nữa mà nó cạnh tranh luôn ở những lĩnh vực khác. Grab nói về tham vọng trong tương lai, họ muốn một người từ sáng thức dậy cho đến khi đặt lưng đi ngủ đều sẽ sử dụng ứng dụng của họ. Và chỉ qua duy nhất một ứng dụng Grab.


BTV Ngọc Trinh (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám khảo.

BTV Ngọc Trinh (thứ 2 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng ban giám khảo.

Chị đánh giá như thế nào về những ứng viên cùng tham gia phỏng vấn? Cảm xúc của chị sau khi vượt qua vòng phỏng vấn học bổng ra sao?

Tôi cảm thấy khá bất ngờ khi “đối thủ” trong phòng thi là một người có kinh nghiệm kinh doanh, trực tiếp lăn xả trên thương trường, là thủ lĩnh của doanh nghiệp lớn với 29 công ty con, vốn hóa hàng nghìn tỷ, quản lý hơn 5000 nhân viên. Đây là cuộc cạnh tranh khốc liệt, chính tầm vóc của người cùng thi khiến tôi cảm thấy tin tưởng hơn nữa vào chất lượng khóa học và môi trường đào tạo này. Bản thân những vị giám khảo vừa có kinh nghiệm về mặt sư phạm vừa có kinh nghiệm thương trường, đang trực tiếp chèo lái những doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Những bạn học vốn dĩ không phải những người hoàn toàn là con số 0 tròn trĩnh. Niềm tin của tôi hoàn toàn được củng cố. Và trong cuộc trao đổi đó, tôi nhìn nhận được những lợi ích tích cực khi tham gia khóa học MBA ở FSB.

Thực sự trước khi đến tham gia phỏng vấn ứng viên trao học bổng MBA của FSB, trong lòng tôi có rất nhiều hoài nghi. Tuy nhiên thông thường niềm tin của những người đi học thường rất ít, sợ kiến thức học hàn lâm, lý thuyết. Nhưng sau cuộc phỏng vấn tất cả mọi hoài nghi được giải tỏa bởi tôi hiểu ra rằng tất cả những giá trị mình nhận được sẽ bắt nguồn từ những câu chuyện có thật, những kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh của những lãnh đạo uy tín. Theo tôi bài học kinh nghiệm sẽ là những thứ có giá trị cao nhất chứ không phải là những kiến thức cơ bản có thể đọc trên các cuốn sách. Tôi có thể dễ dàng tiếp xúc tư duy của các vĩ nhân trên thế giới trong hiệu sách nhưng để tiếp cận quan điểm của chính những người có kinh nghiệm trên thương trường Việt Nam thì không hề đơn giản.

Tuy nhiên, yếu tố “thầy lớn” hay “bạn lớn” rất quan trọng nhưng quan trọng nhất là sau khi hoàn thành khóa học bản thân mình có nhu cầu muốn “lớn”.

Xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ của chị! Chúc chị tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

Tham gia chương trình học bổng bằng cách làm bài trắc nghiệm đánh giá năng lực lãnh đạo tại đây.

Thí sinh có điểm số cao ở bài thi đánh giá năng lực sẽ được mời tham dự vòng phỏng vấn 2/6/2018 với Hội đồng giám khảo gồm những lãnh đạo kỳ cựu của Tập đoàn FPT: Ông Đỗ Cao Bảo - Phó TGĐ Tập đoàn FPT; Ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch HĐQT Công ty phần mềm FPT; và một số doanh nhân, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng: Ông Lê Quang Tiến -Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Tiên Phong.

Liên hệ để được tư vấn:

Tại Hà Nội: 093.293.9981

Tại Đà Nẵng: 093.588.0777

Tại TP Hồ Chí Minh: 090.498.7491

Tại Cần Thơ: 0899018000

MỚI NHẤT
Biết ơn vô cùng những cô giáo mầm non của con
Biết ơn vô cùng những cô giáo mầm non của con

(Dân trí) - Mẹ con mình may mắn gặp được những cô giáo mầm non tốt bụng, một lòng chăm sóc và dạy dỗ các cháu. Ngoài kia người ta nói nhiều đến chuyện cô giáo bạo hành trẻ… nhưng mẹ luôn tin tưởng rằng những người thầy đánh mất cái tâm trong sáng của nghề giáo kia chỉ là thiểu số.

Thứ sáu, 25/05/2018 - 07:06

Áp lực học tập: Người lớn đặt ra yêu cầu quá cao cho con trẻ
Áp lực học tập: Người lớn đặt ra yêu cầu quá cao cho con trẻ

(Dân trí) - Chúng ta không xa lạ gì với hình ảnh những đứa trẻ tiểu học gò lưng mỗi đêm bên bàn học để giải quyết bài tập về nhà sau một ngày miệt mài ở lớp. Chúng ta không ít lần giật mình với những “con gà công nghiệp” đeo kính cận dày cộp có bảng thành tích học tập đáng nể nhưng thiếu thốn kĩ năng sống.

Thứ sáu, 25/05/2018 - 04:03

Trường mẫu giáo vùng khó thu mỗi học sinh hơn 3 triệu đồng/năm, phụ huynh bức xúc
Trường mẫu giáo vùng khó thu mỗi học sinh hơn 3 triệu đồng/năm, phụ huynh bức xúc

(Dân trí) - Mặc dù không nhận được sự đồng thuận của phụ huynh học sinh tại địa phương, nhưng Ban Giám hiệu trường Mẫu giáo Hoa Phượng (xã Ia O, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) đã thực hiện xã hội hóa giáo dục mầm non và mô hình bán trú với khoản thu mỗi học sinh lên tới hơn 3 triệu đồng/1 năm. Tuy nhiên quá trình xã hội hóa đã lộ ra nhiều điểm bất cập, gây bức xúc cho phụ huynh tại địa phương.

Thứ sáu, 25/05/2018 - 12:09

Công an Hà Nội yêu cầu một số cửa hàng photocopy đóng cửa suốt kỳ thi
Công an Hà Nội yêu cầu một số cửa hàng photocopy đóng cửa suốt kỳ thi

Công an TP Hà Nội cho biết, công an thành phố sẽ phối hợp tăng cường kiểm tra các cửa hàng bán các thiết bị điện tử, photocopy... trước mùa thi

Thứ năm, 24/05/2018 - 04:05

Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh trường THCS - THPT Tân Phú
Lễ tri ân và trưởng thành của học sinh trường THCS - THPT Tân Phú

(Dân trí) - Lễ trưởng thành và tri ân của học sinh Trường THCS - THPT Tân Phú (thành viên trực thuộc Hệ thống Giáo dục TTC) đã trở thành hoạt động thường niên, được nhà trường đặc biệt quan tâm đầu tư tổ chức nhằm đánh dấu và lưu giữ sự trưởng thành của các em học sinh lớp 12, đồng thời giáo dục các em luôn giữ được nét đẹp truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Thứ năm, 24/05/2018 - 04:00

Trường ĐH Sư phạm TPHCM tuyển thẳng hơn 360 chỉ tiêu
Trường ĐH Sư phạm TPHCM tuyển thẳng hơn 360 chỉ tiêu

(Dân trí) - Năm 2018, trường ĐH Sư phạm TPHCM sẽ tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp các trường THPT chuyên trong cả nước bên cạnh đối tượng tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT. Số chỉ tiêu tuyển thẳng dự kiến là 367 người.

Thứ năm, 24/05/2018 - 02:17

Điểm số và sự ảo tưởng
Điểm số và sự ảo tưởng

(Dân trí) - Những ngày cuối tháng năm rộn ràng những câu chuyện về thành tích của con trẻ. Đâu đâu cũng luận bàn về những điểm số cao ngất ngưởng, mạng xã hội thì ngập tràn giấy khen, phẩn thưởng, danh hiệu… Liệu những con điểm cao ngất ngưởng kia đã đánh giá đúng năng lực của một đứa trẻ chưa?

Thứ năm, 24/05/2018 - 01:47

Trường đại học cảnh báo sinh viên về nạn trộm cướp tài sản
Trường đại học cảnh báo sinh viên về nạn trộm cướp tài sản

(Dân trí) - Mới đây, hai trường đại học tại TPHCM đã có cảnh báo cho sinh viên về việc phòng ngừa tội phạm, quản lý tư trang, tài sản khi lên - xuống xe, khu vực các trạm dừng xe buýt gần trường học sau một số vụ trộm cướp diễn ra tại trạm xe buýt gần trường học.

Thứ năm, 24/05/2018 - 01:19

Thanh Hóa: Tỉnh chỉ đạo kiểm tra, xử lý trường học đề ra “một rừng” khoản thu
Thanh Hóa: Tỉnh chỉ đạo kiểm tra, xử lý trường học đề ra “một rừng” khoản thu

(Dân trí) - Mặc dù năm học 2017 - 2018 chuẩn bị kết thúc, tuy nhiên vì bức xúc trước việc nhà trường thu hàng loạt khoản vô lý nên tập thể phụ huynh Trường tiểu học Quảng Hưng, thành phố Thanh Hóa đã có đơn khiếu nại gửi UBND tỉnh Thanh Hóa. Phó Chủ tịch UBND tỉnh này đã yêu cầu kiểm tra, xử lý nghiêm tập thể, cá nhân vi phạm.

Thứ năm, 24/05/2018 - 01:17

Cách mạng 4.0 và bài toán học sinh chọn ngành gì?
Cách mạng 4.0 và bài toán học sinh chọn ngành gì?

(Dân trí) - Chọn học ngành gì để ra trường không bị thất nghiệp luôn là bài toán khó, bài toán ấy càng hóc búa hơn khi sinh viên ra trường đứng trước thách thức lớn từ cuộc cách mạng 4.0.

Thứ năm, 24/05/2018 - 01:00

“Xóa sổ” trung tâm tiếng Anh có cô giáo chửi học viên là “lợn”
“Xóa sổ” trung tâm tiếng Anh có cô giáo chửi học viên là “lợn”

(Dân trí) - Chiều 23/5, công nhân gần như hoàn tất việc phá dỡ trang thiết bị tại chi nhánh cuối cùng của Trung tâm MST English ở Trần Phú (Hà Đông, Hà Nội). Các địa điểm khác của trung tâm này cũng đóng cửa từ trước đó.

Thứ năm, 24/05/2018 - 10:42

Thi THPT quốc gia: Dự kiến tổ chức thi trên máy tính
Thi THPT quốc gia: Dự kiến tổ chức thi trên máy tính

(Dân trí) - Trong đề án hơn 749 tỷ về “Đổi mới thi THPT quốc gia và xét tuyển sinh ĐH, CĐ sư phạm giai đoạn 2018 -2020” mà Bộ GD&ĐT vừa gấp rút thu hồi vì bị dư luận phản ánh có nêu một số điểm mới. Theo đó, dự kiến kỳ thi sẽ thi trên máy tính.

Thứ năm, 24/05/2018 - 10:40

ĐÁNG QUAN TÂM
Quảng Bình: Nghiêm cấm vận động, quyên góp và thu tiền ngoài quy định khi tuyển sinh
Quảng Bình: Nghiêm cấm vận động, quyên góp và thu tiền ngoài quy định khi tuyển sinh

(Dân trí) - Sáng 24/5, ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình cho biết, kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2018 - 2019 trên tinh thần thực hiện tuyển sinh nghiêm túc, bảo đảm công khai, công bằng, dân chủ và đúng quy chế, quy định... thì Sở đặc biệt nghiêm cấm các trường hợp vận động, quyên góp và thu tiền ngoài quy định khi tuyển sinh.

Thứ năm, 24/05/2018 - 08:52

Để con có tâm lý tốt nhất trước kì thi, phụ huynh nên làm gì?
Để con có tâm lý tốt nhất trước kì thi, phụ huynh nên làm gì?

(Dân trí) - Gần mùa thi, tỉ lệ học sinh THPT rối loạn tâm lý do những căng thẳng, lo lắng về kỳ thi đại học có dấu hiệu tăng cao. Vấn đề này nếu không được khắc phục đúng cách có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình ôn luyện, kết quả thi, thậm chí nếu kéo dài có thể trở thành tâm bệnh đối với các học sinh cuối cấp.

Thứ năm, 24/05/2018 - 08:00

Lập đường dây nóng nhận phản ánh vi phạm đạo đức nhà giáo
Lập đường dây nóng nhận phản ánh vi phạm đạo đức nhà giáo

(Dân trí) - Thanh tra Bộ GD&ĐT vừa yêu cầu Chánh Thanh tra các Sở GD&ĐT lập đường dây nóng, kịp thời nắm bắt các thông tin phản ánh về các dấu hiệu sai phạm có liên quan đến đạo đức nhà giáo.

Thứ năm, 24/05/2018 - 07:19

Nam sinh "lập hat-trick" đỗ cùng lúc 3 đại học Ivy League danh tiếng thế giới
Nam sinh "lập hat-trick" đỗ cùng lúc 3 đại học Ivy League danh tiếng thế giới

(Dân trí) - Lê Mạnh Linh (THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam) là trường hợp học sinh Việt Nam hiếm hoi năm nay trúng tuyển cùng lúc 3 trường trong khối Ivy League danh giá, trong đó có Đại học Yale - xếp thứ 3 top các trường đại học quốc gia tốt nhất nước Mỹ, thuộc hạng "khó nhằn" nhất thế giới với gói hỗ trợ tài chính lên tới 292.000 USD (6,6 tỷ đồng).

Thứ năm, 24/05/2018 - 07:17

Thấm thía bức thư cô giáo viết cho học trò lớp 12: Con là một người bình thường!
Thấm thía bức thư cô giáo viết cho học trò lớp 12: Con là một người bình thường!

(Dân trí) - "Trừ một số ít người sinh ra với sứ mệnh làm vĩ nhân đổi thay thế giới, còn lại đa số chúng ta là những người bình thường. Con nhớ đừng quên điều này để con không bị áp lực với bản thân. Con không đặt ra cho mình những điều to tát mà bỏ qua đi bao khoảnh khắc đáng trân quý mà một người bình thường cần trải nghiệm".

Thứ năm, 24/05/2018 - 07:07

Hạn chế nhân tài trẻ trong khu vực công: Do tư duy về tuổi tác, quan hệ thân quen
Hạn chế nhân tài trẻ trong khu vực công: Do tư duy về tuổi tác, quan hệ thân quen

(Dân trí) - Để giữ chân nhân tài trong khu vực công, điều quan trọng nhất là từ bỏ lối tư duy cũ về trọng tuổi tác cũng như các mối quan hệ thân quen để tạo điều kiện cho những tài năng trẻ thực sự phát huy khả năng của mình.

Thứ năm, 24/05/2018 - 07:05

Học trò lớp 12 luyến lưu ngày chia tay tuổi học trò
Học trò lớp 12 luyến lưu ngày chia tay tuổi học trò

(Dân trí) - Ngày chia tay tuổi học trò chính là ngày các em học sinh lớp 12 dâng trào mọi cung bậc cảm xúc, nói lên lời tri ân chân thành đến thầy cô, cha mẹ, và nói lời tạm biệt đến mái trường, bạn bè sau nhiều năm gắn bó với thời học sinh.

Thứ năm, 24/05/2018 - 03:03

Cảm động bác bảo vệ bắt tay, "chào con" với từng học sinh mỗi sáng
Cảm động bác bảo vệ bắt tay, "chào con" với từng học sinh mỗi sáng

(Dân trí) - Hình ảnh về bác bảo vệ Trường Tiểu học Lê Lợi (Hà Đông, Hà Nội) bắt tay chào buổi sáng từng học sinh trước khi vào lớp khiến nhiều phụ huynh xúc động.

Thứ tư, 23/05/2018 - 09:33

“Nóng” chuyện quản lý giáo dục mầm non sau vụ bảo mẫu tát trẻ dã man
“Nóng” chuyện quản lý giáo dục mầm non sau vụ bảo mẫu tát trẻ dã man

(Dân trí) - Chiều 23/5, UBND quận Thanh Khê (Đà Nẵng) tổ chức hội nghị về quản lý hoạt động của các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn. Nhiều ý kiến “nóng” được đưa ra tại hội nghị do Chủ tịch UBND quận chủ trì ngay sau vụ bảo mẫu tát trẻ dã man xảy ra ở nhóm trẻ Mẹ Mười trên địa bàn quận.

Thứ tư, 23/05/2018 - 08:05

Cô giáo dạy như "bảng cửu chương", làm sao trẻ tự học?
Cô giáo dạy như "bảng cửu chương", làm sao trẻ tự học?

(Dân trí) - Nếu trẻ có khả năng tự học nhưng với cách đánh giá, thi cử như hiện nay liệu trẻ có thể không đi học thêm? Cô giáo dạy học áp đặt, day như một cái máy "bảng cửu chương" thì trẻ tự học, sáng tạo như thế nào?...

Thứ tư, 23/05/2018 - 07:01

Tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa
Tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho học sinh dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa

(Dân trí) - Chiều 23/5, tại tỉnh Hòa Bình, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia phối hợp với UBND Hòa Bình và Công ty Honda Việt Nam tổ chức Lễ phát động chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2018 cho học sinh con em đồng bào các dân tộc thiểu số, trẻ em vùng sâu, vùng xa, khu vực còn khó khăn về kinh tế.

Thứ tư, 23/05/2018 - 07:00

Nhà trường, phụ huynh phải giám sát hoạt động chia tay cuối khóa của học sinh
Nhà trường, phụ huynh phải giám sát hoạt động chia tay cuối khóa của học sinh

(Dân trí) - Học sinh cuối khóa có nguyện vọng gặp mặt chia tay, tri ân thầy cô giáo, phải có sự bàn bạc, thống nhất giữa lãnh đạo nhà trường và Hội Cha mẹ học sinh. Các hoạt động này phải được đặt dưới sự chỉ đạo giám sát của nhà trường và ban đại diện cha mẹ học sinh trường lớp.

Thứ tư, 23/05/2018 - 05:14