Thứ hai, 09/03/2015 - 09:30

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Việt Nam

English Central là khóa học tiếng Anh nổi tiếng trên toàn thế giới với phương pháp học và luyện nói qua video hiệu quả.

Trong giai đoạn hội nhập, tiếng Anh đã trở thành một trong những chìa khóa cho sự thành công của mỗi cá nhân; với học sinh, sinh viên thì tiếng Anh được chọn là chương trình học bắt buộc, người đi làm thì sử dụng tiếng Anh để phục vụ cho công việc, mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh. Với sự bùng nổ các phương tiện truyền thông đại chúng, người học tiếng Anh đang có được những điều kiện hết sức thuận lợi như học tiếng Anh trực tuyến giúp học viên tự học mọi lúc, mọi nơi chỉ cần kết nối internet, đáp ứng nhu cầu giới trẻ bận rộn và khao khát phát triển bản thân.

Nhận thấy vai trò của chương trình học tiếng Anh trực tuyến, ông Võ Đại Phúc, Chủ tịch HĐQT- Tập đoàn GD Đại Trường Phát, đối tác duy nhất của EnglishCentral tại Việt Nam có đôi lời chia sẻ: "EnglishCentral được học viên trên thế giới đánh giá là chương trình đào tạo tiếng Anh trực tuyến hàng đầu hiện nay, có trụ sở tại Mỹ và nhiều văn phòng khác trên thế giới. Được đầu tư và phát triển bởi Google Ventures, EnglishCentral độc quyền công nghệ nhận diện giọng nói (Speech Recognition Technolohy ™ ), giúp cho học viên luyện tập phát âm theo theo giọng chuẩn Mỹ theo phương thức: Xem các clip Video - Học từ vựng - Học nói trong thời gian ngắn nhất tài liệu bằng tiếng Anh cực kỳ phong phú và đa dạng cập nhật liên tục từ các nguồn thực tế như CNN, BBC, VOA (Voice of America), National Geographic, giúp học viên luyện nghe - nói và học từ vựng hiệu quả nên English Central đã thu hút hơn 1 triệu học viên và hơn 30.000 tổ chức, doanh nghiệp trên thế giới đang theo học“.

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Việt Nam
 
Tại Việt Nam, EnglishCentral phối hợp với Công ty CP Trực tuyến DTP (DTP Online) – đối tác duy nhất của EnglishCentral tại Việt Nam để hỗ trợ tốt nhất cho học viên đăng ký khóa học tiếng Anh trực tuyến EnglishCentral.

Để đánh dấu ra mắt chính thức của EnglishCentral tại Việt Nam và giúp người Việt học tiếng Anh phát triển tối đa khả năng ngôn ngữ, EnglishCentral phối hợp với từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary (OALD) – Từ điển bán chạy nhất thế giới ra mắt ấn bản Song ngữ Anh-Việt bản quyền được sử dụng dữ liệu gốc của Nhà xuất bản Đại học Oxford, tổ chức chương trình khuyến mãi “Từ ngày 01/03 – 15/04/2015 tặng 01 NĂM HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN tại EnglishCemtral.com trị giá 2.000.000 VND khi mua từ điển điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary ( OALD) 8th Ấn bản Anh – Việt”.

Chương trình học tiếng Anh trực tuyến nổi tiếng thế giới đã có mặt tại Việt Nam

Với sự kết hợp này, EnglishCentral sẽ cung cấp cơ hội để luyện các kỹ năng nghe nói và từ điển OALD Anh việt sẽ giúp người học mở rộng vốn từ và phát triển kỹ năng viết. Sự kết hợp hoàn hảo giữa EnglishCentral và Ấn bản OALD Anh việt sẽ là người bạn, người đồng hành tuyệt vời của tất cả những người Việt học tiếng Anh, muốn nắm lấy tiếng Anh là chìa khóa thành công trong cuộc đời.
 
 

Mới nhất