Thứ sáu, 19/06/2020 - 12:27

Chuyên ngành Nhật Bản – ĐH Đại Nam đảm bảo 100% sinh viên có việc làm

Dân trí

Chuyên ngành Nhật Bản - Trường ĐH Đại Nam cam kết đảm bảo 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tại Việt Nam hoặc Nhật Bản, cam kết hoàn trả 4 năm học phí nếu tốt nghiệp không có việc làm.

Trong những năm gần đây, tiếng Nhật ngày càng trở nên thịnh hành và được xếp hạng là một trong những ngôn ngữ được ưa chuộng hàng đầu tại châu Á. Ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đã trở thành ngành học Hot, thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ trước ngưỡng cửa chọn ngành, chọn trường.

Với tầm nhìn chiến lược về xu hướng phát triển cũng như cơ hội việc làm rộng mở của ngành Nhật Bản học, Trường ĐH Đại Nam đã ký kết “Hợp tác chiến lược thành lập khoa Đông phương học - chuyên ngành Nhật Bản” với Hiệp hội tiếng Nhật cho các quốc gia không sử dụng chữ Hán (JLAN). Theo đó, Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật JLAN hợp tác với Khoa Đông phương học trường Đại học Đại Nam nghiên cứu các phương pháp giảng dạy tiếng Nhật và phát triển Kì thi năng lực tiếng Nhật JLAN-Test tại Việt Nam.

Chuyên ngành Nhật Bản – ĐH Đại Nam đảm bảo 100% sinh viên có việc làm - 1
Chuyên ngành Nhật Bản – ĐH Đại Nam đảm bảo 100% sinh viên có việc làm - 2

TS. Lê Đắc Sơn - Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Đại Nam và ông Hashino Nobuo – Chủ tịch Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật JLAN ký kết hợp tác đào tạo ngôn ngữ Nhật tại Trường Đại học Đại Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, Trường Đại học Đại Nam là trường đào tạo ngành Đông phương học chuyên ngành Nhật Bản theo hướng chuẩn Nhật Bản và định hướng kĩ năng làm việc đầu tiên tại miền Bắc. Khoa Đông phương học đào tạo kiến thức nền tảng chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa Nhật Bản (Đạt chuẩn tiếng Nhật N2 – Chứng chỉ năng lực quốc tế về tiếng Nhật), sinh viên sử dụng thành thạo 4 kỹ năng nghe - nói – đọc – viết tiếng Nhật thành thạo, lưu loát. Bên cạnh đó, sinh viên được tìm hiểu và trang bị những kiến thức về kinh tế, văn hóa, đất nước, du lịch của Nhật Bản. Sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn tự tin làm việc trong tất cả các linh vực khác nhau của liên quan đến Nhật Bản.

Chuyên ngành Nhật Bản – ĐH Đại Nam đảm bảo 100% sinh viên có việc làm - 3

Hội thảo khoa học quốc tế về nâng cao phương pháp giảng dạy tiếng Nhật với chuyên gia Sư phạm tiếng Nhật hàng đầu tại Nhật Bản

Bên cạnh những kiến thức và kỹ năng cần thiết về Nhật Bản, 100 % sinh viên sẽ được trải nghiệm thực tập làm việc từ 6 tháng đến 12 tháng tại các công ty lớn trên đất nước Nhật Bản với mức lương hấp dẫn từ 500 – 700 USD/tháng mà không mất bất cứ chi phí gì. Qua đó sinh viên có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc tại các công ty Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Khoa Đông phương học – chuyên ngành Nhật Bản cam kết đảm bảo 100% việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Việt Nam hoặc Nhật Bản. Cam kết hoàn trả 4 năm học phí nếu sinh viên tốt nghiệp ngành Đông phương học chuyên ngành Nhật Bản không có việc làm.

Chương trình đào tạo cử nhân ngành Đông phương học chuyên ngành Nhật Bản chính quy (Định hướng Biên-phiên dịch, Thương mại và Du lịch – mỗi định hướng gồm 130 tín chỉ tích lũy). Thời gian đào tạo là 04 năm và ngôn ngữ giảng dạy xuyên suốt là tiếng Nhật.

Chuyên ngành Nhật Bản – ĐH Đại Nam đảm bảo 100% sinh viên có việc làm - 4

Giảng viên cơ hữu của Khoa Đông phương học là 12 người bao gồm các 1 PGS, 3 TS, 8 Ths; 50% giảng viên được đào tạo bài bản tại các trường Đại học danh tiếng của Nhật Bản

* Giới thiệu về đặc trưng sau Khoa Đông Phương học - Ngành Nhật Bản DNU:

1- Đào tạo theo chuẩn Nhật Bản

2- Học bổng đa dạng, môi trường học thân thiện

3- Cam kết 100% có việc làm với mức lương 600-2.000 USD

4- Cam kết hoàn trả học phí 4 năm nếu sinh viên không xin được việc làm

5- Giảng viên Nhật Bản chiếm hơn 50% tiết chuyên nghành

6- Chương trình thực tập doanh nghiệp có lương tại Nhật.

*Mã ngành: 7310608

Tổ hợp môn xét tuyển: 3 môn tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

- Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý (C00)

- Toán, Vật lý, Ngoại ngữ

- Ngữ văn, Địa lý, Ngoại ngữ

- Ngữ văn, Toán, Ngoại ngữ

* Môn Ngoại ngữ: một trong các môn tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật.

Website: dnu-nhatban.edu.vn

Email: info@dnu-nhatban.edu.vn

Hotline: 0947823079

Trường Thịnh