Thứ sáu, 14/04/2017 - 04:30

Cơ hội đón đầu hơn 4.500 việc làm cho sinh viên TP.HCM

Do Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP.HCM (Yes Center) phối hợp tổ chức, Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017 diễn ra tại Trụ sở HUTECH (số 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh) vào ngày 15/4 tới đây chính là một trong những sự kiện việc làm quy mô lớn tại TP.HCM năm 2017.

Đa dạng cơ hội việc làm trên tất cả các lĩnh vực ngành nghề

Là sự kiện được tổ chức thường niên với mục tiêu kết nối doanh nghiệp với sinh viên, trở thành nguồn cung nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và góp phần thiết thực giúp sinh viên tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp nhất, Ngày hội việc làm tại HUTECH ngày càng được đông đảo doanh nghiệp cũng như các bạn sinh viên TP.HCM quan tâm, đón đợi.

Ngày hội tuyển dụng việc làm là sự kiện thường niên tại HUTECH với sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín
Ngày hội tuyển dụng việc làm là sự kiện thường niên tại HUTECH với sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín

Với quy mô và hình thức tổ chức chuyên nghiệp, “Ngày hội việc làm và tuyển dụng 2017” có sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực phong phú như Công nghệ thông tin, Cơ khí - Điện - Điện tử, Môi trường, Xây dựng, Kinh tế - Tài chính, Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Biên - Phiên dịch, Luật, Kiến trúc - Thời trang,... Đến với Ngày hội, các bạn sinh viên có dịp thể hiện bản thân trước nhà tuyển dụng, nộp hồ sơ trực tiếp và phỏng vấn ngay tại các gian hàng, qua đó ứng tuyển vào hơn 4.500 vị trí tuyển dụng đa dạng và hấp dẫn như Kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, Kỹ sư điện - điện tử - viễn thông, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư tự động hóa, Chuyên viên phân tích dữ liệu, Chuyên viên tư vấn tài chính, Giao dịch viên, Tiếp viên hàng không, Quản lý nhà hàng - khách sạn, Nhân viên xuất nhập khẩu, Nhân viên môi trường, Nhân viên marketing, Nhân viên thiết kế,...

Hơn 4.500 vị trí tuyển dụng trong “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017”
Hơn 4.500 vị trí tuyển dụng trong “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017”

Đặc biệt, “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017” cũng là kênh thông tin tuyển dụng trực tiếp các của các doanh nghiệp hàng đầu như Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Tài trợ Vàng, Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) - Tài trợ Vàng, Cty Bất động sản Danh Khôi Á Châu - Tài trợ Đồng, Tổng Cty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), Cty KFC Việt Nam, Cty Tài chính PRUDENTIAL FINANCE, Cty TNHH ASUZAC, Cty Hệ thống thông tin FPT (FPT Information Systems), Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank),... Chính vì vậy, không chỉ có sinh viên năm cuối và sinh viên đã tốt nghiệp, ngay cả các bạn sinh viên năm 2, năm 3 đều có thể tham gia để tìm hiểu thông tin tuyển dụng và môi trường doanh nghiệp yêu thích, qua đó kịp thời có được định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân.

Học hỏi kinh nghiệm tuyển dụng từ chính nhà tuyển dụng

Thông qua các hoạt động triển lãm thông tin tuyển dụng, nhận hồ sơ ứng tuyển trực tiếp và phỏng vấn tuyển dụng ngay tại gian hàng của các doanh nghiệp trong khuôn khổ “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017”, sinh viên không chỉ có thể ứng tuyển vào vị trí yêu thích một cách dễ dàng, nhanh chóng, mà còn có thể trải nghiệm “không khí” của một buổi phỏng vấn tuyển dụng thật sự và nhận được những phản hồi cụ thể từ chính nhà tuyển dụng. Đây sẽ là cơ hội học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm ứng tuyển cần thiết để các bạn tự tin, bản lĩnh hơn khi ứng tuyển chính thức. Ngoài ra, các vị trí thực tập, các việc làm part-time cũng được thông tin chi tiết đến sinh viên.

Trải nghiệm “không khí” của một buổi phỏng vấn tuyển dụng thật sự ngay tại ngày hội
Trải nghiệm “không khí” của một buổi phỏng vấn tuyển dụng thật sự ngay tại ngày hội

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Ngày hội còn diễn ra hội thảo “Sinh viên với thách thức sau khi tốt nghiệp” với khách mời là các doanh nhân thành đạt. Tham dự hội thảo, các sinh viên sẽ học hỏi được những kinh nghiệm để tạo hình ảnh chuyên nghiệp khi phỏng vấn, cách tạo phong cách và ấn tượng đẹp trong môi trường doanh nghiệp,...

Được biết, qua 04 lần tổ chức, Ngày hội Việc làm đã trở thành cầu nối nghề nghiệp cho hàng ngàn lượt sinh viên HUTECH cũng như sinh viên TP.HCM nói chung. Với quy mô lớn và tính chất kết nối ngày càng rộng khắp, “Ngày hội việc làm và tuyển dụng 2017” dự kiến thu hút hơn 11.000 lượt sinh viên tham quan tìm hiểu thông tin, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp; hứa hẹn tiếp tục phát huy vai trò cầu nối hiệu quả, trở thành giải pháp thiết thực trong vấn đề giải quyết “đầu ra” cho sinh viên mà HUTECH đang thực hiện hiệu quả trong thời gian qua.

Nhằm giúp sinh viên dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp từ hơn 4.500 vị trí tuyển dụng của “Ngày hội tuyển dụng việc làm 2017”, từ ngày 11/4, HUTECH tổ chức triển lãm thông tin tuyển dụng của tất cả các doanh nghiệp tham gia tại Trụ sở Nhà trường. Ngoài ra, sinh viên có thể xem chi tiết danh mục vị trí tuyển dụng và đăng ứng tuyển trực tuyến ngay tại website www.hutech.edu.vn. Toàn bộ thông tin đăng ký của các bạn được Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp và Việc làm sinh viên HUTECH cập nhật liên tục và chuyển đến cho doanh nghiệp.

Mới nhất