Cơ hội du học hè tại Australia và Singapore cùng VUS

Để “săn” được học bổng du học, ứng viên cần phải trang bị cho mình rất nhiều năng lực và kỹ năng vượt trội. Với Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ - VUS, bạn có thể hiện thực hóa ước mơ ấy bằng “chìa khóa Anh ngữ” và cơ hội rút thưởng một chuyến du học hè tại Australia và Singapore.

Bí quyết của các “cao thủ”

 

Là trung tâm luyện thi TOEFL uy tín, lâu đời tại TP.HCM và trở thành “Trung tâm Ủy thác Khảo thí IELTS chính thức của Hội đồng Anh” quy mô Châu Á - Thái Bình Dương từ tháng 8/2013, VUS đã mang lại cho học viên nhiều lợi ích thiết thực khi theo học và luyện thi TOEFL iBT hay IELTS tại đây. Với đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy, luyện thi IELTS và TOEFL hiệu quả, học viên VUS đã vượt qua được chính bản thân mình và đạt được những kỳ tích vượt trội. 
 
Dĩ nhiên, để đạt

 

Dĩ nhiên, để đạt được số điểm “khủng” như thế, thí sinh không chỉ có nền tảng tiếng Anh vững chắc mà còn được trang bị những kỹ năng và phương pháp làm bài cũng như giữ tinh thần tập trung cao độ trong suốt thời gian thi kéo dài khoảng từ 3 đến 4 giờ. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết của các học viên đạt điểm cao của VUS nhé.

 

Lê Viết Hoàng Dũng (8.5 IELTS) chia sẻ “Số điểm mà chúng ta đạt được nên là kết quả từ nỗ lực của bản thân dưới sự hướng dẫn của một người thầy tốt. Việc bạn được hướng dẫn một cách cụ thể các kỹ năng và thủ thuật làm bài là rất quan trọng. Hơn nữa, bạn không thể tự sửa lỗi cho mình tốt như một người có chuyên môn và giỏi hơn bạn”.

 

“Về kinh nghiệm cải thiện kỹ năng nghe, em đã thường xuyên nghe các bài nhạc rap, metal – vốn khó nghe do tốc độ nói rất nhanh. Nên sau đó, việc làm các bài nghe IELTS trở nên dễ dàng đối với em vì tốc độ đọc chậm và chuẩn”. Đó là chia sẻ của Đoàn Quang Hưng (8.0 điểm IELTS) với kỹ năng nghe đạt tuyệt đối 9.0.

 

Còn Nguyễn Ngọc Linh Đan (8.0 điểm IELTS với kỹ năng đọc đạt tuyệt đối 9.0) cho biết “Học tại VUS, em được làm quen với tất cả các dạng câu hỏi trong bài thi đọc. Trước khi làm bài, em lướt qua các tựa đề để tìm chủ đề nào quen thuộc với mình. Thay vì làm từ bài dễ đến khó, em luôn làm ngược lại vì em sẽ rất tỉnh táo khi mới bắt đầu, còn khoảng 20 phút còn lại, khi không còn tập trung được như trước, em sẽ làm bài dễ. Lúc rèn luyện ở nhà, nên hoàn tất bài thi đọc trong đúng 1 tiếng, sau đó xem đáp án, tìm xem sai ở đâu và lật lại bài đọc, tô lên các từ vựng mới cần học”.

Vì sao họ chọn VUS?

 

Lê Viết Hoàng Dũng (8.5 điểm IELTS) đã chọn VUS để “gửi gắm” giấc mơ du học của mình vì VUS luôn có các lớp khác nhau dành cho học viên ở mọi trình độ tiếng Anh muốn tham dự kỳ thi quốc tế IELTS, TOEFL iBT theo nguyện vọng. Học tại VUS, em được rèn luyện đều các kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng tích hợp như kỹ năng tư duy, phán đoán, phân tích v.v…” - Dũng nói.

 

Còn Đoàn Quang Hưng (8.0 điểm IELTS) thì cho biết “Thầy cô VUS đã hướng dẫn cho em cách để tránh các bẫy mà bài thi đặt ra. Vì thời gian thi rất dài, thí sinh nên tập sức chịu đựng cho bản thân bằng cách làm thật nhiều bài thi mẫu. Khi còn học ở VUS, các thầy cô đã rèn cho em sức bền này”.

 

Ngoài ra, Hưng cũng khẳng định “Chính nhờ học ở VUS, em mới nghĩ đến việc du học tại Phần Lan (do phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình) vì đã nhìn thấy hiệu quả rõ rệt của việc học trong một môi trường khơi gợi sự đam mê và cho mình cơ hội khám phá năng lực bản thân là như thế nào. VUS đã giúp em thoát ra được khỏi vỏ bọc của mình để trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với cả người Việt và nước ngoài. Việc này giúp em rất nhiều vì kì thi IELTS phần hỏi đáp rất nhanh, cần phải có kĩ năng nghe nói trực tiếp bằng tiếng Anh mới được. Và em rất cảm ơn Thầy D.Turcotte và thầy M.L.Harris đã truyền các kỹ năng này cho em”.

 

Võ Thanh Tùng (7.5 IELTS) cho rằng “Thu hoạch lớn nhất trong thời gian học ở VUS là em được tiếp xúc trực tiếp và có những cuộc hội thoại hoàn toàn tự nhiên với các giáo viên nước ngoài - không chỉ để nhận diện và quen với cách phát âm chuẩn mà còn có cả những âm vực từ các khu vực khác trên thế giới. Các thầy cô đã rất tận tình hướng dẫn và định hướng cho học viên về những mục tiêu của người sử dụng tiếng Anh, trong đó có việc làm quen với môi trường thi IELTS. Chính nhờ vận dụng tốt phương pháp dạy thân thiện mà giáo viên VUS đã tạo được động lực cho người học”.

 

Học viên Vũ Tiến Luyện (114/120 TOEFL iBT) chia sẻ: “Em nghĩ, ngôn ngữ là cái có thể thấm dần vào mình nếu có môi trường tốt. Và môi trường học tập tại VUS đã làm được điều đó”. Luyện cho rằng việc lồng ghép việc học vào những hoạt động mà mình yêu thích hay đam mê như cách mà các thầy cô tại VUS đã làm luôn khiến cho người học cảm thấy học “dễ” vào hơn.

 

Hiện thực hóa giấc mơ du học

 

Với chương trình “Du học hè bất ngờ” và “Quà Tặng Liền Tay” nhân dịp đón chào năm mới 2015 của VUS (được áp dụng từ 10/03/2015 đến hết 10/05/2015), bạn sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng một chuyến du học hè tại Australia và hai chuyến du học hè tại Singapore hoặc nhận được những món quà giá trị và ý nghĩa, và quan trọng là sở hữu một chứng chỉ Anh ngữ quốc tế như IELTS, TOEFL iBT với thành tích vượt trội. 

 

Theo số liệu chính thức được công bố trong đợt trao chứng chỉ quốc tế ngày 25/1/2015, có đến hơn 50% học viên VUS đạt điểm IELTS từ 6.5 trở lên và gần 50% đạt từ 70 điểm TOEFL iBT trở lên. Đây là số điểm IELTS hay TOEFL iBT rất cao, đáp ứng được yêu cầu của bậc Đại học và Sau đại học tại nhiều trường đại học danh giá của Hoa Kỳ, Anh, Úc… trong khi điều kiện để miễn thi môn Ngoại ngữ trong xét tốt nghiệp THPT chỉ là IELTS 4.0 hoặc TOEFL iBT 45 điểm và mặt bằng hiện nay của thí sinh Việt Nam trung bình là 5.0 IELTS. Đặc biệt, VUS có những học viên đạt số điểm gần tuyệt đối như Lê Viết Hoàng Dũng, Phạm Minh Luân (8.5/9.0 điểm IELTS), Vũ Tiến Luyện, Nguyễn Hàng Phương Dung (114/120 TOEFL iBT).

 

Bằng chất lượng vượt trội, bằng hiệu quả thực tế, VUS đã và đang tiếp sức cho giới trẻ Việt Nam trong hành trình chinh phục chứng chỉ Anh ngữ quốc tế và chạm vào ước mơ du học… Và giờ đây, ước mơ này đã trở thành hiện thực với chương trình “Du học hè bất ngờ” dành cho bạn.

 

Chương trình luyện thi TOEFL iBT/ IELTS tại VUS:

 

- Được xây dựng với sự cố vấn thiết kế và hỗ trợ chuyên môn bởi đối tác chiến lược của VUS là CUNY – The City University of New York – Đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ

 

- Đội ngũ giáo viên luyện thi giàu kinh nghiệm, được tập huấn thường xuyên

 

- Tập trung phát triển chuyên sâu các chiến thuật làm bài thi và 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết trong khuôn khổ bài thi, nhiều bài thi mẫu cập nhật giúp học viên tự tin trước kỳ thi chính thức.

 

Đăng ký luyện thi IELTS tại VUS, học viên được nhận gói ưu đãi đặc biệt:

 

- Được chuyên gia hướng dẫn phương pháp & bí quyết đạt điểm số cao

 

- Miễn phí tài liệu thông tin IELTS bổ ích

 

- Được sử dụng phòng LAB tại các cơ sở của VUS

 

- Miễn phí 30 giờ học luyện thi IELTS Online

 

- Trải nghiệm một kỳ thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí.

 

 

MỚI NHẤT
Đẩy mạnh hợp tác giáo dục Việt Nam – Myanmar
Đẩy mạnh hợp tác giáo dục Việt Nam – Myanmar

(Dân trí) - Ngày 13/3/2015, tại Myanmar, trên cương vị là Chủ tịch Hội đồng SEAMEO và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, GS.TS Phạm Vũ Luận đã có buổi hội đàm với ngài TS. Zaw Min Aung, Thứ trưởng Bộ Giáo dục Myanmar. Cùng dự có ông Phạm Thanh Dũng Đại sứ Việt Nam tại Cộng hòa liên bang Myanmar; ông Witaya Jeradechakul, Giám đốc Ban thư ký Seameo.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 08:00

Chia sẻ của phụ huynh những học sinh tham gia đánh bạn
Chia sẻ của phụ huynh những học sinh tham gia đánh bạn

(Dân trí) - Vụ việc nữ sinh bị đánh hội đồng xảy ra tại Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh) khiến dư luận phẫn nộ về hành vi bạo lực của nhóm học sinh. Đằng sau đó còn là nỗi đau của các phụ huynh có con em tham gia đánh bạn.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 04:45

Giáo viên mầm non đình công: Sở GD-ĐT vào cuộc kiểm tra
Giáo viên mầm non đình công: Sở GD-ĐT vào cuộc kiểm tra

(Dân trí) - Liên quan vụ hàng chục giáo viên Trường mầm non Bé Hạnh Phúc (Đà Nẵng) đình công ngày 11/3, Sở Giáo dục - đào tạo Đà Nẵng vừa cử đoàn công tác về trường kiểm tra, rà soát đảm bảo quyền lợi cho người lao động.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 04:38

Phó hiệu trưởng dùng bằng cấp 3 giả bị phát hiện
Phó hiệu trưởng dùng bằng cấp 3 giả bị phát hiện

(Dân trí) - Ngày 13/3, thầy Nguyễn Thái Bình - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Gia Lai cho biết, sắp đến trường sẽ ra quyết định thu hồi bằng Trung cấp Lý luận chính trị đã cấp cho ông Nguyễn Khắc Phượng vì đã dùng bằng cấp 3 giả.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 04:12

Bộ Giáo dục sẽ công bố đề minh họa môn thi THPT quốc gia
Bộ Giáo dục sẽ công bố đề minh họa môn thi THPT quốc gia

(Dân trí) - PGS.TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ GD-ĐT cho biết: “Thời gian tới,Bộ GD-ĐT sẽ công bố một số đề minh họa cho các môn thi trong kỳ thi THPT quốc gia để thí sinh và giáo viên tham khảo”.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 03:12

Công bố định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh
Công bố định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa chính thức ban hành định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam, gồm: cấu trúc đề thi và quy định về quy đổi điểm thi sang các bậc năng lực dành cho người Việt Nam học và sử dụng tiếng Anh.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 03:09

Tiến sĩ trẻ tuổi Việt và 4 lần được vinh danh trên đất Mỹ
Tiến sĩ trẻ tuổi Việt và 4 lần được vinh danh trên đất Mỹ

(Dân trí) - Mới 32 tuổi, tiến sĩ Phan Minh Liêm trở thành người Việt Nam đầu tiên được 4 lần vinh danh trên bức tường danh dự của Viện Ung thư MD Anderson, Mỹ bên cạnh hàng loạt giải thưởng uy tín. Anh có mặt trong 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2014.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 02:11

Thịt, cá “bẩn” vào trường học: Đã có kết quả thanh tra bếp ăn
Thịt, cá “bẩn” vào trường học: Đã có kết quả thanh tra bếp ăn

(Dân trí) - Sáng 13/3, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Bình Dương có báo cáo sơ bộ kết quả thanh tra đột xuất 18 bếp ăn trong trường học trên địa bàn sau nghi án thịt, cá ôi thối được vận chuyển đến nhà bếp của Trường tiểu học Long Bình.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 01:39

Nữ sinh bị đánh hội đồng: Ban giám hiệu cố tình "né" báo chí
Nữ sinh bị đánh hội đồng: Ban giám hiệu cố tình "né" báo chí

(Dân trí) - Sáng nay 13/3, hàng chục phóng viên báo, đài tập trung tại Trường THCS Lý Tự Trọng (phường 1, TP Trà Vinh) nhưng ban giám hiệu cố tình "né" không cho phóng viên tiếp cận cuộc họp hội đồng kỷ luật vụ đánh hội đồng xảy ra tại trường này.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 09:31

Thầy hiệu trưởng hiến 3.000 m2 đất xây trường học
Thầy hiệu trưởng hiến 3.000 m2 đất xây trường học

(Dân trí) - Trường Tiểu học An Thạnh Đông C (huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng) xuống cấp và nguyện vọng của người dân là có ngôi trường mới để học sinh có nơi học khang trang. Thầy hiệu trưởng ngôi trường này đã hiến đất để xây dựng trường, việc làm của thầy khiến nhiều người nể phục.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 08:13

Nữ sinh bị đánh hội đồng: Lỗi của ai?
Nữ sinh bị đánh hội đồng: Lỗi của ai?

(Dân trí) - Dưới đây là một số quan điểm, ý kiến cá nhân của tôi về trường hợp nữ sinh bị đánh hội đồng tại Trường THCS Lý Tự Trọng (TP Trà Vinh). Việc quan trọng nhất bây giờ là giúp em gái bị đánh sớm khỏe mạnh về cả tinh thần và thể chất.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 08:10

Điều trị tâm lý cho nữ sinh bị đánh hội đồng
Điều trị tâm lý cho nữ sinh bị đánh hội đồng

(Dân trí) - Ngày 13/3, bà Huỳnh Thị Kim Loan, mẹ nữ sinh N.T.H.P. cho biết kết quả kiểm tra tại Bệnh viện Nhi Đồng 1 (TP Hồ Chí Minh) vào chiều 12/3 cho thấy, hiện tình trạng sức khỏe của em P. ổn định. Tuy nhiên, bé cần điều trị tâm lý vì suốt 2 tháng sống trong sợ hãi.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 07:14

ĐÁNG QUAN TÂM
Châu Á: cứ 10 học sinh thì có 7 học sinh đã trải nghiệm bạo lực ở trường học
Châu Á: cứ 10 học sinh thì có 7 học sinh đã trải nghiệm bạo lực ở trường học

Đó là số liệu vừa được Tổ chức phát triển cộng đồng tập trung vào trẻ em Plan International và Trung tâm nghiên cứu quốc tế về phụ nữ (ICRW) công bố tại Báo cáo “Thúc đẩy bình đẳng và an toàn tại các trường học” vào ngày 2/3/2015.

Thứ sáu, 13/03/2015 - 07:02

Bộ Giáo dục lên tiếng vụ clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng
Bộ Giáo dục lên tiếng vụ clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng

(Dân trí) - Trao đổi với báo chí chiều ngày 12/3 về clip nữ sinh bị bạn đánh hội đồng ở Trà Vinh, ông Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV Bộ GD-ĐT cho biết: “Sự việc xảy ra ở Trà Vinh rất đáng tiếc, đáng tiếc hơn là hơn 2 tháng sau khi sự việc diễn ra mà nhà trường chưa biết. Điều này cho thấy nhà trường thiếu sát sao trong việc quản lý, nắm tình hình học sinh”.

Thứ năm, 12/03/2015 - 06:16

Nữ sinh bị đánh hội đồng: Phụ huynh rục rịch cho con chuyển trường
Nữ sinh bị đánh hội đồng: Phụ huynh rục rịch cho con chuyển trường

(Dân trí) - Ngày 12/3, tiếp xúc với phóng viên Dân trí tại cổng trường THCS Lý Tự Trọng (TP Trà Vinh), nhiều phụ huynh đang cho con em theo học tại đây cho biết rất hoang mang, lo lắng và dự định sẽ cho con chuyển trường vì sợ bị đánh hội đồng.

Thứ năm, 12/03/2015 - 04:26

Đà Nẵng đưa Hoàng Sa vào sách giáo khoa lịch sử địa phương
Đà Nẵng đưa Hoàng Sa vào sách giáo khoa lịch sử địa phương

(Dân trí) - Sách giáo khoa Lịch sử Đà Nẵng, trong đó có nội dung về Hoàng Sa, đang hoàn thiện khâu trình bày và in ấn để đưa vào giảng dạy chính khóa cho học sinh các trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thứ năm, 12/03/2015 - 02:51

Quảng Nam: Năm 2014, trao gần 27 tỉ đồng học bổng khuyến học
Quảng Nam: Năm 2014, trao gần 27 tỉ đồng học bổng khuyến học

(Dân trí) - Ngày 12/3, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua khuyến học năm 2014 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015. Dịp này, Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam cũng đã trao bằng khen, cờ luân lưu đến các cấp hội có thành tích xuất sắc trong tỉnh.

Thứ năm, 12/03/2015 - 02:49

5 nữ du học sinh Việt xuất sắc từng được diện kiến Tổng thống Mỹ
5 nữ du học sinh Việt xuất sắc từng được diện kiến Tổng thống Mỹ

(Dân trí) - Bên cạnh tài năng, thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa cực kỳ ấn tượng, các cô gái Hương Thảo, Ngọc Minh, Thủy Tiên, Tường Vân, Mỹ Ý còn có điểm chung là từng có vinh hạnh được diện kiến các nhà lãnh đạo đã và đang làm Tổng thống Mỹ.

Thứ năm, 12/03/2015 - 01:50

ĐH Việt Đức cấp 20 học bổng tiến sĩ tại CHLB Đức năm 2015
ĐH Việt Đức cấp 20 học bổng tiến sĩ tại CHLB Đức năm 2015

Trường Đại học Việt Đức (Vietnamese-German University - VGU) tuyển sinh cấp học bổng đào tạo tiến sĩ CHLB Đức. Học bổng bao gồm tất cả các chi phí có liên quan đến khóa học, chi phí sinh hoạt, bảo hiểm y tế, chi phí đi lại, lệ phí hộ chiếu và visa, vé máy bay khứ hồi.

Thứ năm, 12/03/2015 - 01:48

Phát hiện bài báo tiếng Pháp của Tướng Giáp viết năm 15 tuổi
Phát hiện bài báo tiếng Pháp của Tướng Giáp viết năm 15 tuổi

Bà bạn Mỹ Lady Borton là nhà hoạt động xã hội và nhà văn, gắn bó với Việt Nam hàng chục năm nay. Bà đã viết nhiều tác phẩm về lịch sử và văn học Việt Nam hiện đại.

Thứ năm, 12/03/2015 - 12:29

Đánh bạn dã man ở Trà Vinh: Do giáo dục mà nên!
Đánh bạn dã man ở Trà Vinh: Do giáo dục mà nên!

Phải chăng chính vì thiếu sự quan tâm và dạy dỗ tử tế của cha mẹ nên các em mới có những hành động côn đồ, hung hãn và phi nhân tính đến vậy?

Thứ năm, 12/03/2015 - 11:58

Kỷ luật 2 thầy giáo phạt tiền học sinh
Kỷ luật 2 thầy giáo phạt tiền học sinh

Ông Nguyễn Duật Tu, Hiệu trưởng Trường TH- THCS- THPT Ngô Thời Nhiệm, Bình Dương cho biết, đã đưa ra hình thức kỷ luật với hai thầy giáo phạt tiền học sinh nếu nghỉ học phụ đạo.

Thứ năm, 12/03/2015 - 11:24

Tâm sự của một sinh viên Y từng bị bạn cấp 2 bắt nạt
Tâm sự của một sinh viên Y từng bị bạn cấp 2 bắt nạt

(Dân trí) - Hiện tại mình đang theo ngành Y, ngành nghề mà mình đã đam mê từ nhỏ. Mình càng phải sống tốt, sống cho những bạn từng đánh mình thấy họ không phải kẻ mạnh, mình mới là người chiến thắng!

Thứ năm, 12/03/2015 - 08:20

Sau vụ phát hiện thịt, cá bẩn: Thanh tra hàng loạt bếp ăn trong trường học
Sau vụ phát hiện thịt, cá bẩn: Thanh tra hàng loạt bếp ăn trong trường học

(Dân trí) - Ít nhất 8 bếp ăn trong 10 trường học có ký hợp đồng với công ty cung cấp thực phẩm vừa bị phát hiện nhập thịt, cá “bẩn” vào Trường tiểu học Long Bình đã bị Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Bình Dương rà soát.

Thứ năm, 12/03/2015 - 08:09