Thứ năm, 03/10/2019 - 22:01

Đà Nẵng: Trao học bổng bảo trợ học sinh vượt khó hiếu học

Dân trí

Ngày 3/10, Hội Khuyến học TP Đà Nẵng tổ chức trao học bổng bảo trợ học sinh bậc trung học phổ thông vượt khó hiếu học.

Đà Nẵng: Trao học bổng bảo trợ học sinh vượt khó hiếu học - 1
120 học sinh ở các trường THPT tại Đà Nẵng vừa nhận học bổng bảo trợ học sinh vượt khó hiếu học của Hội Khuyến học thành phố

Đây là một trong những hoạt động nổi bật của Thành Hội Khuyến học Đà Nẵng nhân kỷ niệm Ngày Khuyến học Việt Nam (2/10/2008 - 2/10/2019).

Theo đó, Hội đã trao 120 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng, hỗ trợ 120 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học ở các trường trung học phổ thông trên địa bàn thành phố. Trong đó, 99 học sinh ở các khối lớp 10 và 11 sẽ tiếp tục được bảo trợ dài hạn đến cuối cấp học theo Chương trình.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Trần Đình Liễn - Chủ tịch Hội Khuyến học TP Đà Nẵng chia sẻ mong muốn các em học sinh nhận học bổng phấn đấu học tập đạt kết quả cao nhất, như là lời cảm ơn ý nghĩa nhất của các em đối các cô, các bác ở Hội, với các mạnh thường quân.

Đà Nẵng: Trao học bổng bảo trợ học sinh vượt khó hiếu học - 2
Ông Trần Đình Liễn - Chủ tịch Hội Khuyến học TP Đà Nẵng trao học bổng đến các em học sinh

“Thầy mong em được nhận học bổng hôm nay, sẽ tiếp tục được nhận được học bổng trong năm học tới nếu có kết quả học tậpvà rèn luyện tốt trong năm học này.  Những học sinh có thành tích học tập tốt trong năm cuối cấp và đỗ đại học, sẽ có thể xem xét để nhận học bổng đại học” - Chủ tịch Hội Khuyến học TP Đà Nẵng nói với các em học sinh dự lễ trao học bổng nhân Ngày Khuyến học Việt Nam.

Khánh Hiền

Mới nhất