Thứ sáu, 29/06/2018 - 11:00

Để tiếng Anh là hành trang cho trẻ thời 4.0

Dân trí

Với nhiều gia đình Việt, học tiếng Anh như chiếc chìa khóa vạn năng mở cánh cửa vào tương lai. Tuy nhiên trong thời đại công nghệ 4.0, tiếng Anh chỉ có thể là trang bị bước đầu, cùng với nhiều kỹ năng khác giúp trẻ đạt đến thành công.

Hướng đi khác biệt

Hiện nay, có khoảng 450 trung tâm ngoại ngữ đang hoạt động, đứng sau đó là sự hậu thuẫn của hàng loạt quỹ đầu tư lớn. Thị trường dạy và học ngoại ngữ ở Việt Nam chưa lúc nào không ngừng sôi động với hàng loạt các ông lớn trong ngành.

Có mặt ở Việt Nam cách đây hai năm, Apax English hiện có 60 trung tâm tại 17 tỉnh/thành và hơn 40.000 học viên trên toàn quốc. Apax English được biết đến như một cái tên “sinh sau đẻ muộn” trong lĩnh vực của mình nhưng lại được nhiều phụ huynh đặt trọn niềm tin bởi hướng đi mới bứt phá trong giáo dục đào tạo.

Điểm mấu chốt làm nên sự bứt phá này là do chương trình học tập đang được áp dụng tại Apax English. Với đặc điểm 3T nổi bật: Teacher: 100% giáo viên nước ngoài, Textbook: giáo trình chuyển giao từ Chungdalm Learning, Technology: áp dụng công nghệ hiện đại trong học tập, chương trình học ở Apax English giúp trẻ phát âm chuẩn Tiếng Anh, tiếp xúc với khoa học công nghệ hiện đại và kích thích tư duy sáng tạo.


Hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại tại Apax English.

Hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại tại Apax English.

Sự tiên phong trong áp dụng khoa học công nghệ, sử dụng các thiết bị phụ trợ: TV cảm ứng, hệ thống Chroma Key, hệ thống học kết hợp E-Learning… giúp việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Mọi sự tiếp cận mang tính chủ động, thích thú sẽ tạo ra nguồn cảm hứng say mê đến trẻ nhỏ, mà không hề tạo ra áp lực hay bất kì sự gò ép nào.

Truyền cảm hứng học tiếng Anh đến thế hệ trẻ

Apax English xây dựng chuỗi trung tâm tiếng Anh với tư duy kinh doanh của ông Nguyễn Ngọc Thủy (Chủ tịch HĐQT Egroup, kiêm người sáng lập Apax English) - người từng táo bạo với quyết định đóng cửa hai trung tâm có doanh thu cao nhất của mình chỉ vì nhận thấy không đủ đảm bảo an toàn, thuận tiện cho phụ huynh và học sinh. Điều này cho thấy cái “tâm” và “tầm’ của một đơn vị làm giáo dục luôn hướng đến con người và xoay quanh lợi ích của học viên.

Nhiều phụ huynh cho con theo học tại Trung tâm tỏ ra rất hài lòng với phương châm “Ở Apax English, cô lao công hay chú bảo vệ cũng phải nói Tiếng Anh”. Trẻ nhỏ được tắm mình trong môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp sẽ giúp các bé có thêm tự tin, sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình.

Chỉ trong nửa đầu năm 2018, Apax English đã được vinh danh với hai giải thưởng danh giá là giải Thương hiệu Mạnh và giải Sao khuê 2018. Hai giải thưởng lớn liên tiếp cho thấy Apax Engish đã dần trở thành thương hiệu quen thuộc đối với xã hội và được đánh giá cao bởi những nhà chuyên môn.

Không chỉ quan tâm đến môi trường dạy và học tại trung tâm, Apax English còn thường xuyên tạo ấn tượng với những sự kiện hoành tráng như lễ Tốt nghiệp hàng năm, vinh danh những học sinh xuất sắc. Được biết vào ngày 2/7 sắp tới đây Apax English sẽ tổ chức Lễ Tốt nghiệp với sự tham gia của những “đại sứ” truyền cảm hứng là cầu thủ Lương Xuân Trường và ca sĩ Đức Phúc- những người đang được giới trẻ mến mộ.


Sự kiện Lễ Tốt nghiệp 2018 của họa sinh Apax English.

Sự kiện Lễ Tốt nghiệp 2018 của họa sinh Apax English.

Có thể thấy việc nắm bắt tâm lý độ tuổi, sử dụng cách thức gần gũi tiếp cận chính là một trong những chìa khóa tạo ra sự thành công của thương hiệu Apax English như hiện nay. Và cũng chính những tư duy như thế đã góp phần tạo nên Apax English ngày một được phụ huynh tin yêu và truyền nguồn cảm hứng học tập vô tận đến thế hệ trẻ Việt đang đi tìm lối đi mới trong thời đại công nghệ 4.0

Như Ý

Mới nhất