Hội nghị Ban Thường vụ TƯ Hội Khuyến học Việt Nam:

“Đề xuất Bộ Chính trị tổng kết Chỉ thị 11-CT/TƯ trong năm nay”

Dân trí Đây là nguyện vọng của các ủy viên ban thường vụ đưa ra tại Hội nghị Ban Thường vụ TƯ Hội Khuyến học Việt Nam lần thứ 5, khóa V diễn ra sáng ngày 18/7.

Hộii nghị đã nghe báo cáo đánh giá sơ kết công tác của Hội Khuyến học Việt Nam trong 6 tháng đầu năm và đặt ra phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Các tỉnh, thành phố đồng loạt vượt chỉ tiêu đề ra

GS.TS Phạm Tất Dong, Tổng Thư kí TƯ Hội Khuyến học Việt Nam thay mặt Ban Thường vụ, tổng kết, tính đến ngày 30/6, số hội viên khuyến học cả nước hiện có gần 18 triệu hội viên, chiếm 19,2% dân số, tăng 0,75% so với cùng kỳ năm 2017. Số tổ khuyến học và ban khuyến học đều tăng ở khắp các địa phương, nhất là các cơ quan, các trường đại học.


GS.TS Phạm Tất Dong, Tổng thư kí TƯ Hội Khuyến học Việt Nam.

GS.TS Phạm Tất Dong, Tổng thư kí TƯ Hội Khuyến học Việt Nam.

Đồng thời, GS Dong liệt kê một số thành tích đáng chú ý trong 6 tháng đầu năm nay, cụ thể: số mô hình Gia đình học tập có 12 triệu gia đình đăng kí, tăng gần 11% so với cùng kì năm ngoái; hơn 235.000 cộng đồng học tập được thành lập vượt 5,65% so với năm 2017… Cùng với nhiều mô hình mới, phong phú và được nhân rộng như phong trào nuôi heo đất, phong trào Tiếng kẻng học tập, Con gà khuyến học, Cây bưởi khuyến học tiếp tục được nhân rộng, đạt hiệu quả to lớn.


Toàn cảnh hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị.

Sau 6 tháng đầu năm, các địa phương vẫn tiếp tục phối hợp và hỗ trợ ngành Giáo dục - Đào tạo duy trì, đẩy mạnh hoạt động Trung tâm học tập cộng đồng; tiếp tục mở các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, chuyển giao khoa học kỹ thuật; tổ chức dạy nghề, xóa mù chữ, tin học. Nhìn chung, về mặt chỉ tiêu thi đua, chương trình hành động, các tỉnh, thành Hội đều đăng ký đạt và vượt kế hoạch của Trung ương Hội đề ra, GS Dong nhấn mạnh.

Mong muốn Bộ Chính trị tổng kết Chỉ thị 11-CT/TƯ

Các Ủy viên Ban Thường vụ Hội nhất trí cao với báo cáo sơ bộ của GS.TS Dong, đồng thời một số ủy viên tham gia đóng góp ý kiến, hạn chế trong công tác Khuyến học, Khuyến tài trước hội nghị.


Ông Nguyễn Thanh Cầm, Chủ tịch Hội Khuyến học Thái Bình.

Ông Nguyễn Thanh Cầm, Chủ tịch Hội Khuyến học Thái Bình.

Ông Nguyễn Thanh Cầm, Chủ tịch Hội Khuyến học Thái Bình cho rằng, bên cạnh những cố gắng, thành tích của các cấp Hội, thì nhiều cơ sở địa phương vẫn chưa được công nhận là hội đặc thù, kinh phí hoạt động rất khó khăn. Mặc dù đã có thông tư 07/TT-BTC của Bộ Tài chính về hướng dẫn và sử dụng kinh phí cho đề án 281 nhưng hầu như địa phương nào cũng gặp vướng mắc ở khâu này.

Ngoài ra, vấn đề học tập cộng đồng, học tập ở người lớn nhiều địa phương cơ sở không được chính quyền coi trọng, chỉ coi đó là một việc nhỏ, thực hiện qua loa, cho nên dẫn đến tình trạng nhiều người dân vẫn chỉ hiểu Hội khuyến học là Hội để đi vận động ủng hộ, giúp đỡ học sinh nghèo khó…, ông Cầm nhấn mạnh.


Bà Nguyễn Thị Kim Hải, Chủ tịch Hội Khuyến học Phú Thọ.

Bà Nguyễn Thị Kim Hải, Chủ tịch Hội Khuyến học Phú Thọ.

Đồng tình với ý kiến, bà Nguyễn Thị Kim Hải, Chủ tịch Hội Khuyến học Phú Thọ cho rằng, “khó khăn lớn nhất các địa phương đang gặp phải là sự nhận thức của cấp ủy Chính quyền về vai trò, vị trí của Hội. Cho tới thời điểm này, hầu hết các tỉnh, thành phố đều đã thực hiện tổng kết Chỉ thị 11-CT/TƯ, là cơ sở rất tốt để Hội đề xuất lên Bộ Chính trị, Ban Bí thư TƯ Đảng, đứng ra, tổ chức tổng kết Chỉ thị 11 quy mô toàn quốc. Từ đó, mới tạo ra sự chuyển biến mạnh mẽ trong hệ thống chính trị trước vấn đề khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Ông Nguyễn Huy Cận, Chủ tịch Hội Khuyến học TPHCM cho hay, chính từ sự nhận thức của các cấp ủy chính quyền còn hạn chế, cho nên, có nơi xã, phường không có cán bộ chuyên trách khuyến học, không có kinh phí hoạt động. Nhiều nơi đã giảm cán bộ, có nơi 6 tháng đầu năm nay gần như không hoạt động. Rất mong Hội tìm giải pháp sớm tham mưu, đề xuất Bộ Chính trị tổng kết Chỉ thị 11, tìm hướng đi mới cho khó khăn ở cơ sở như hiện nay.

Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018


GS.TS Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam.

GS.TS Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam.

Tiếp thu các ý kiến đóng góp của Ủy viên Ban thường vụ, GS.TS Nguyễn Thị Doan, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam hứa sẽ cùng Hội tiếp tục đề xuất lên TƯ, để được tổng kết, kết luận 10 năm thực hiện Chỉ thị 11 trong thời gian sắp tới, tạo điều kiện thuận lợi cho cơ sở Hội được hoạt động hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, GS Doan cũng mong muốn, Hội sẽ tập trung quyết tâm cao độ kết hợp với Bộ GD -ĐT xây dựng các mô hình “công dân học tập”, “thành phố học tập” để nhân rộng ra toàn quốc. Đề nghị, Bộ GD-ĐT, khẩn trương tổ chức hội thảo các bộ tiêu chí đánh giá để làm căn cứ cho tỉnh, thành Hội cùng thực hiện, cùng rút kinh nghiệm.

Đồng thời, GS Doan đưa ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Chỉ thị 11-CT/TW; tăng cường công tác phát triển tổ chức hội và hội viên, trong đó phát triển hội viên là đảng viên làm nòng cốt. Chuẩn bị sơ kết 3 năm triển khai thực hiện đề án 281/QĐ-TTg trong toàn hội; Triển khai có hiệu quả hơn, các chương trình phối hợp đã được ký kết với các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các tổ chức xã hội. Tăng cường công tác kiểm tra chấp hành Điều lệ Hội, các hoạt động hỗ trợ gia đình trong và ngoài nhà trường; kiểm tra việc sử dụng các loại quỹ, các nguồn tài trợ.

Trong 6 tháng đầu năm nay, Hội Khuyến học Việt Nam đã làm thủ tục đề nghị và xét cho Hội Khuyến học 58 tỉnh, thành đề nghị khen thưởng cụ thể:

- 1 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Hội Khuyến học Khánh Hòa

- 2 cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Hội khuyến học Quảng Trị, Bắc Ninh

- 1 huân chương lao động hạng Nhì cho Hội Khuyến học Ninh Bình

- 1.437 bằng khen cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

- 1.642 kỉ niện chương “Vì sự nghiệp khuyến học” cho cán bộ, hội viên.

Ngoài ra, TƯ Hội phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam làm phim tài liệu “Hội Khuyến học Việt Nam - 10 năm thực hiện thắng lợi Chỉ thị 11- CT/TƯ của Bộ Chính trị” dự kiến ra mắt vào ngày Khuyến học Việt Nam.

Cùng với đó, Quỹ Khuyến học Việt Nam đã tiếp nhận trên 4,1 tỷ đồng từ các tổ chức, các cá nhân ủng hộ; với số tiền này Quỹ đã giành trên 3,2 tỷ đồng cấp học bổng tương đương với 5.150 suất cho các em học sinh nghèo vượt khó, thắp sáng niềm tin, tiếp sức em tới trường.

Hà Cường

MỚI NHẤT
Sẽ buộc thôi học với sinh viên nếu phát hiện gian lận ở kỳ thi THPT quốc gia
Sẽ buộc thôi học với sinh viên nếu phát hiện gian lận ở kỳ thi THPT quốc gia

(Dân trí) - Ông Trần Anh Tuấn, Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học - Bộ GD&ĐT cho biết, đối với các sinh viên đã và đang học tại các trường Đại học mà bị phát hiện gian lận trong kỳ thi THPT quốc gia thì cũng sẽ bị xử lí theo quy định và pháp luật hiện hành. Hình thức xử lý sẽ buộc thôi học.

Thứ năm, 19/07/2018 - 05:16

Bạc Liêu lên tiếng về nghi vấn điểm thi THPT quốc gia 2018 “cao bất thường”
Bạc Liêu lên tiếng về nghi vấn điểm thi THPT quốc gia 2018 “cao bất thường”

(Dân trí) - Dư luận đang đặt nghi vấn cho rằng tỉnh Bạc Liêu có kết quả bất ngờ khi điểm trung bình các môn thi THPT quốc gia năm 2018 nằm trong top 10 của cả nước. Tại cuộc họp báo do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức chiều ngày 19/7, PV Dân trí đã đặt vấn đề nghi vấn trên và đề nghị tỉnh làm rõ.

Thứ năm, 19/07/2018 - 04:34

Trường ĐH Sư phạm TPHCM điểm sàn từ 16-20, ĐH Kiến trúc TPHCM xét tuyển từ 15-18 điểm
Trường ĐH Sư phạm TPHCM điểm sàn từ 16-20, ĐH Kiến trúc TPHCM xét tuyển từ 15-18 điểm

(Dân trí) - Hội đồng tuyển sinh của hai trường ĐH Sư phạm TPHCM và ĐH Kiến trúc TPHCM đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ đại học chính quy năm 2018.

Thứ năm, 19/07/2018 - 04:00

Giám đốc Sở GD-ĐT Khánh Hòa: “Có thể chuyển hình thức tuyển sinh lớp 10 vào năm tới”
Giám đốc Sở GD-ĐT Khánh Hòa: “Có thể chuyển hình thức tuyển sinh lớp 10 vào năm tới”

(Dân trí) - Sáng 19/7, trả lời chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh Khánh Hòa, ông Lê Tuấn Tứ, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa, cho biết, năm học 2019-2020 tới, dự kiến sẽ chuyển hình thức tuyển sinh vào lớp 10 công lập trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thứ năm, 19/07/2018 - 03:27

Trường ĐH Tây Nguyên: Ngành Y khoa có điểm xét tuyển đại học cao nhất với 19 điểm
Trường ĐH Tây Nguyên: Ngành Y khoa có điểm xét tuyển đại học cao nhất với 19 điểm

(Dân trí) - Trường Đại học Tây Nguyên vừa công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học năm 2018. Trong đó, ngành Y khoa mức điểm cao nhất là 19 điểm.

Thứ năm, 19/07/2018 - 03:14

Cậu bé lớp 6 tự học ngôn ngữ lập trình, giành nhiều giải thưởng
Cậu bé lớp 6 tự học ngôn ngữ lập trình, giành nhiều giải thưởng

(Dân trí) - Từ năm lớp 2, Võ Nguyễn Minh Triết (Trường THCS Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi) bắt đầu làm quen với các ngôn ngữ lập trình và mày mò làm chương trình "Đường lên đỉnh Olympia". Bước sang năm lớp 6, Triết vượt qua nhiều đàn anh để giành giải Nhì trong Hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Ngãi.

Thứ năm, 19/07/2018 - 02:04

Trường Đại học Bạc Liêu điều chỉnh tăng điểm sàn lên 2 điểm
Trường Đại học Bạc Liêu điều chỉnh tăng điểm sàn lên 2 điểm

(Dân trí) - Sau thông báo mức điểm sàn xét tuyển là 12 điểm ở bậc Đại học, Trường ĐH Bạc Liêu sau đó "bất ngờ" lại điều chỉnh tăng điểm sàn lên thêm 2 điểm.

Thứ năm, 19/07/2018 - 01:02

Phó Chủ tịch Lạng Sơn lên tiếng về 35 thí sinh có điểm “cao bất thường”
Phó Chủ tịch Lạng Sơn lên tiếng về 35 thí sinh có điểm “cao bất thường”

(Dân trí) - Sáng 19/7, trao đổi với PV Dân trí qua điện thoại, ông Hồ Tiến Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiêm Trưởng Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia 2018 tại tỉnh Lạng Sơn cho biết, qua xác minh ban đầu cho thấy, danh sách 35 thí sinh đạt mức điểm cao có vẻ bất thường đang được lan truyền trên mạng xã hội là đối tượng thí sinh tự do.

Thứ năm, 19/07/2018 - 11:17

Nhiều trường đại học liên tục điều chỉnh tăng điểm sàn xét tuyển
Nhiều trường đại học liên tục điều chỉnh tăng điểm sàn xét tuyển

(Dân trí) - Sau khi công bố mức điểm sàn xét tuyển chỉ 10,5 điểm và nhận nhiều phản ứng của dư luận, trong một buổi chiều trường ĐH Quang Trung liên tục thay đổi điểm sàn. Trong khi đó, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng cũng công bố lại ngưỡng điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển với mức cao hơn trước đó.

Thứ năm, 19/07/2018 - 11:16

Trường ĐH Kinh tế quốc dân mở ngành học mới Công nghệ Tài chính
Trường ĐH Kinh tế quốc dân mở ngành học mới Công nghệ Tài chính

(Dân trí) - Năm 2018, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mở ngành học mới Cử nhân Công nghệ Tài chính (FinTech). Đây là chương trình Cử nhân Công nghệ Tài chính đầu tiên tại Việt Nam.

Thứ năm, 19/07/2018 - 11:00

Bí thư Hà Giang Triệu Tài Vinh nói gì về việc con gái được nâng điểm?
Bí thư Hà Giang Triệu Tài Vinh nói gì về việc con gái được nâng điểm?

(Dân trí) - Trả lời PV Dân trí, ông Triệu Tài Vinh - Bí thư Tỉnh uỷ Hà Giang - khẳng định ông không biết gì về việc con mình được nâng điểm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT. “Nó nằm trong danh sách bị nâng 2 điểm thì tôi không biết thế nào. Có thể họ lợi dụng việc đó để đưa con lãnh đạo vào tròng thì sao”- ông Vinh nói.

Thứ năm, 19/07/2018 - 10:30

Cán bộ giám sát chấm thi ở Hà Giang nói gì về việc để xảy ra tiêu cực?
Cán bộ giám sát chấm thi ở Hà Giang nói gì về việc để xảy ra tiêu cực?

(Dân trí) - Ở khâu chấm thi, ngoài việc cử thanh tra chấm thi cắm chốt tại Hà Giang thì Bộ GD-ĐT cũng cử cả cán bộ giám sát chấm thi đến từ các trường đại học. Một quy trình chấm thi tưởng chừng như rất chặt chẽ nhưng lại để xảy ra sai phạm lớn. Vậy kẽ hở nào tạo điều kiện cho tiêu cực?

Thứ năm, 19/07/2018 - 09:03

ĐÁNG QUAN TÂM
Hôm nay, thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ
Hôm nay, thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ

(Dân trí) - Theo quy định của Bộ GD-ĐT, từ hôm nay 19/7 đến 28/7, thí sinh thi THPT quốc gia 2018 có thể thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng. Lưu ý, thí sinh chỉ được thực hành điều chỉnh nguyện vọng một lần duy nhất dựa trên dữ liệu mình đã đăng ký.

Thứ năm, 19/07/2018 - 09:01

FPT Polytechnic hướng tới mục tiêu 100% sinh viên được giải quyết việc làm
FPT Polytechnic hướng tới mục tiêu 100% sinh viên được giải quyết việc làm

(Dân trí) - Trước tình trạng số cử nhân tốt nghiệp rồi thất nghiệp ngày càng tăng cao, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã chọn cho mình hướng đi riêng: “bắt tay” với hàng loạt đơn vị doanh nghiệp, đảm bảo 100% sinh viên được giải quyết việc làm.

Thứ năm, 19/07/2018 - 09:00

Multimedia - ngành học rộng cửa sáng tạo, thu nhập khủng
Multimedia - ngành học rộng cửa sáng tạo, thu nhập khủng

(Dân trí) - Nếu có ngành nghề nào vừa khốc liệt nhưng cũng vừa mộng mơ thì đó chính là Multimedia - Mỹ Thuật Đa Phương Tiện (MTĐPT). Ở đó có sự đào thải khốc liệt, có những bộ não ngày đêm sáng tạo ý tưởng, có những người sẵn sàng thử nghiệm cái mới để là người tiên phong. Nhưng trên tất cả, động lực đằng sau là nhiệt huyết tuổi trẻ, khát khao khẳng định mình của thế hệ đam mê công nghệ, mỹ thuật. Hơn cả mức thu nhập “khủng” chính là được vẫy vùng trong đại dương mỹ thuật đa phương tiện đầy cơ hội và thách thức.

Thứ năm, 19/07/2018 - 08:47

Thí sinh con em lãnh đạo Hà Giang bị sụt gần chục điểm sau rà soát
Thí sinh con em lãnh đạo Hà Giang bị sụt gần chục điểm sau rà soát

(Dân trí) - Theo nguồn tin của Dân trí, sau khi rà soát và chấm thẩm định điểm thi THPT quốc gia 2018 ở Hà Giang, một số thí sinh là con em lãnh đạo đương nhiệm của tỉnh này bị tụt hàng chục điểm so với điểm công bố trước đó.

Thứ năm, 19/07/2018 - 08:40

Lý giải nguyên do UEF luôn được thí sinh ưu tiên chọn xét tuyển
Lý giải nguyên do UEF luôn được thí sinh ưu tiên chọn xét tuyển

(Dân trí) - Học tập trong môi trường hiện đại, tiếng Anh được tăng cường đào tạo, liên tục tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế, thường xuyên “xuất ngoại” với những chuyến khám phá, học tập thực tế tại nước ngoài,... là những lợi thế khi trở thành sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) - một trong những đại học “hút” lượng lớn nguyện vọng đăng ký qua các kỳ tuyển sinh.

Thứ năm, 19/07/2018 - 08:30

Bảo Ngọc: Cô gái nhỏ bé nuôi những giấc mơ to lớn
Bảo Ngọc: Cô gái nhỏ bé nuôi những giấc mơ to lớn

(Dân trí) - 18 tuổi, với tài năng, sự sắc sảo và bản lĩnh dám nghĩ, dám thực hiện mục tiêu, cô bạn Công Bảo Ngọc đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn học bổng và giành suất học bổng 50% do Đại học Greenwich (Việt Nam) trao tặng.

Thứ năm, 19/07/2018 - 08:00

Tư vấn “Trí tuệ nhân tạo và xu thế thay đổi ngành nghề trong tương lai”
Tư vấn “Trí tuệ nhân tạo và xu thế thay đổi ngành nghề trong tương lai”

(Dân trí) - Sự phát triển của trí tuệ nhân tạo (AI) cùng làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 khiến không ít bậc phụ huynh và các bạn trẻ băn khoăn về vai trò của trường đại học và cơ hội việc làm trong kỉ nguyên số. Để giải đáp phần nào những băn khoăn này, Trường Đại học FPT phối họp cùng báo Dân trí tổ chức buổi tư vấn vào lúc 9-11h ngày 20/7.

Thứ năm, 19/07/2018 - 08:00

“Hiệu trưởng xin nghỉ việc khi điều về Sở” đã được cho nghỉ việc
“Hiệu trưởng xin nghỉ việc khi điều về Sở” đã được cho nghỉ việc

(Dân trí) - Thông tin từ thầy giáo Nguyễn Đình Chung - nguyên hiệu trưởng trường THPT Võ Văn Kiệt (TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) cho biết, ông đã được Sở GD-ĐT tỉnh cho nghỉ việc theo nguyện vọng từ tháng 6/2018.

Thứ năm, 19/07/2018 - 07:30

Thanh Hóa: Thanh tra chỉ rõ nhiều sai phạm tại trường THPT Dân tộc nội trú
Thanh Hóa: Thanh tra chỉ rõ nhiều sai phạm tại trường THPT Dân tộc nội trú

(Dân trí) - Tiếp nhận một số giáo viên khi không có nhu cầu; một số vị trí được lãnh đạo ký hợp đồng Nghị định 68 sai quy định; bổ nhiệm Hiệu phó khi chưa đủ tiêu chuẩn - đó là vài trong số những sai phạm tại trường THPT Dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa vừa được thanh tra Sở Nội vụ chỉ rõ.

Thứ năm, 19/07/2018 - 12:04

Học sinh TPHCM tựu trường ngày 20/8, trẻ mầm non nghỉ hè thêm 2 tuần
Học sinh TPHCM tựu trường ngày 20/8, trẻ mầm non nghỉ hè thêm 2 tuần

(Dân trí) - Học sinh tại TPHCM sẽ tựu trường nhập học vào ngày 20/8, trước lễ khai giảng năm học mới 2 tuần lễ.

Thứ năm, 19/07/2018 - 12:02

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Thành lập Tổ công tác xác minh dấu hiệu bất thường về điểm thi tại Lạng Sơn, Sơn La
Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ: Thành lập Tổ công tác xác minh dấu hiệu bất thường về điểm thi tại Lạng Sơn, Sơn La

(Dân trí) - Ngày 18/7, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã ra Quyết định thành lập Tổ công tác của Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2018 để kiểm tra xác minh dấu hiệu bất thường về kết quả thi tại Hội đồng thi Sở GD&ĐT Sơn La và Sở GD&ĐT Lạng Sơn.

Thứ tư, 18/07/2018 - 09:22

Thanh tra Bộ Giáo dục yêu cầu xử lý 2 cán bộ thanh tra cắm chốt tại điểm thi Hà Giang
Thanh tra Bộ Giáo dục yêu cầu xử lý 2 cán bộ thanh tra cắm chốt tại điểm thi Hà Giang

(Dân trí) - Thanh tra Bộ GD&ĐT vừa có văn bản yêu cầu Hiệu trưởng trường ĐH Tân Trào xem xét xử lý đối với 2 cán bộ của trường được giao nhiệm vụ thanh tra cắm chốt chấm thi THPT quốc gia tại Hà Giang vừa qua.

Thứ tư, 18/07/2018 - 08:39