Edupia đồng tổ chức sân chơi hội nhập cho 13,5 triệu học sinh Việt Nam

Dân trí

Edupia phối hợp cùng Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam vươn ra thế giới” để tăng cường cơ hội cho học sinh cả nước tìm hiểu về đặc sản địa phương, văn hoá dân tộc và thử thách khả năng Tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình cũng như hiểu biết văn hoá các nước ASEAN của mình, là bước hành trang vững chắc trên hành trình vươn ra thế giới.

Với mong muốn mang chất lượng dạy Tiếng Anh tại Trường Quốc tế đến với mọi học sinh Việt Nam, để các bạn nhỏ dù không có điều kiện kinh tế theo học tại các Trường Quốc Tế hay Trung tâm đắt tiền vẫn có thể sử dụng Tiếng Anh tốt như người bản ngữ, cho tới nay chương trình Tiếng Anh online chất lượng cao Edupia đã mang tới cơ hội này tới hàng trăm ngàn học sinh khắp mọi miền Tổ quốc.

Edupia đồng tổ chức sân chơi hội nhập cho 13,5 triệu học sinh Việt Nam - 1

Từ chất lượng đào tạo đã được minh chứng, Edupia mới đây đã cùng hợp tác, đồng hành cùng Hội Đồng Đội trung ương để tổ chức Cuộc thi “Thiếu nhi Việt Nam vươn ra thế giới" - được bắt đầu từ tháng 10/2019 tới tháng 4/2020, với tổng giá trị giải thưởng gần 400 triệu đồng.

Chương trình dành cho đối tượng học sinh Việt Nam trong độ tuổi từ 6 đến 15, nhằm khuyến khích các em thiếu nhi, học sinh tham gia tìm hiểu và giới thiệu về phong tục, tập quán, những truyền thống tiêu biểu của địa phương qua hình thức video thuyết trình.

Edupia đồng tổ chức sân chơi hội nhập cho 13,5 triệu học sinh Việt Nam - 2

Cuộc thi cũng nằm trong kế hoạch hợp tác toàn diện giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Giáo dục và Đào tạo, là sân chơi mở ra những cơ hội thể hiện năng lực tiếng Anh, khả năng thuyết trình và khám phá nền văn hoá các nước ASEAN. Hàng chục triệu học sinh, đội viên các trường tiểu học và THCS toàn quốc được kỳ vọng sẽ tham gia Cuộc thi đầy hấp dẫn này.

Đóng vai trò là nhà tài trợ và bảo trợ chuyên môn, Edupia dành tặng hơn 1 triệu phần học bổng đồng hành cùng Cuộc thi mang tên Edupia Plus giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất khi tham dự, qua cơ hội học tập ngoại ngữ và rèn luyện kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh, nhất là đối với những em ở ngoại thành, các thị trấn, thị xã, vùng nông thôn chưa có nhiều điều kiện tiếp cận tiếng Anh bản ngữ.

Ông Trần Đức Hùng, Tổng giám đốc Edupia, cho biết: “Chúng tôi sẵn sàng đồng hành và góp phần bồi dưỡng khả năng ngoại ngữ, tự tin thuyết trình của các thí sinh, từ đó mà các em tích cực tham gia cuộc thi, đạt kết quả học tập tốt hơn, dễ dàng tìm kiếm thông tin và mở rộng tri thức.”

Edupia đồng tổ chức sân chơi hội nhập cho 13,5 triệu học sinh Việt Nam - 3

Được biết, Edupia là chương trình tiếng Anh online duy nhất tại Việt Nam được trao tặng giải thưởng “Ứng dụng Số xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục đào tạo” năm 2018. Chương trình sử dụng các công nghệ mới nhất như AI, Big Data, Adaptive Learning để mô phỏng lớp học của các Trường Quốc tế và chuyển thành lớp học online.

Thông qua đó, Edupia mang lại cơ hội học Tiếng Anh chất lượng cao cho tất cả học sinh trên mọi miền đất nước với chi phí chưa tới 50.000đ/tháng và khả năng học tập mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng mobile hoặc tại www.edupia.vn.

Ngày 15/10/2019, được sự chỉ đạo của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Chương trình tiếng Anh online chất lượng cao Edupia tổ chức Lễ khởi động chương trình “Thiếu nhi Việt Nam vươn ra thế giới”.

Chương trình “Thiếu nhi Việt Nam vươn ra thế giới” dành cho đối tượng học sinh trong độ tuổi từ 6 đến 15, nhằm khuyến khích các em thiếu nhi, học sinh tham gia tìm hiểu và giới thiệu về phong tục, tập quán, những truyền thống tiêu biểu của địa phương qua hình thức video thuyết trình. Chương trình sẽ là sân chơi mở ra những cơ hội khám phá cho các em về nhiều nền văn hoá khác nhau của các nước láng giềng. Từ đó giúp các em tự tin trở thành một trong những đại sứ văn hóa, thúc đẩy và làm bền vững hơn quan hệ ngoại giao Việt Nam với các quốc gia trong khối ASEAN đồng thời mong muốn các em sẽ hội nhập tích cực, hiệu quả với vai trò là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là một cơ hội để các em thử thách khả năng Tiếng Anh của mình, là bước hành trang vững chắc trên con đường vươn ra thế giới.

Ban tổ chức Cuộc thi cho biết, với ý nghĩa thiết thực của chương trình, hy vọng nhận được những bài dự thi chất lượng, thể hiện được tài năng tiếng Anh và kỹ năng thuyết trình mà vẫn giữ được sự hồn nhiên trong trẻo và ngộ nghĩnh của các em.

Chi tiết Thể lệ và Nơi gửi bài dự thi xin truy cập: https://vuonrathegioi.vn