Thứ tư, 02/05/2018 - 11:24

Hệ thống trung tâm Anh ngữ GLN & JOLO chính thức trở thành Địa điểm thi IELTS của IDP

Vừa qua, hệ thống trung tâm Anh ngữ GLN & JOLO đã đồng hành cùng IDP tổ chức thành công buổi thi thật IELTS tại cơ sở GLN Phạm Hùng dưới sự quản lý gắt gao và chặt chẽ về mặt chất lượng tổ chức.

Điều kiện và chất lượng thi cử đều được kiểm duyệt kĩ càng bởi IDP

Để mang đến chất lượng tốt nhất cho các bạn thí sinh, buổi thi đã được tổng duyệt kĩ càng với các trang thiết bị được cung cấp bởi đơn vị tổ chức kì thi IDP. Tất cả các bước tiến hành quá trình thi IELTS đều được chuẩn bị, thực hiện cẩn thận và tỉ mỉ, mang đến bầu không khí thi cử chuyên nghiệp.

“Em rất hài lòng với chất lượng tổ chức thi IELTS lần này, một phần vì nơi tổ chức chính là địa điểm học tập quen thuộc của em khiến tâm lý của em khá thoải mái, và một phần vì buổi thi vẫn được tổ chức rất chuyên nghiệp theo đúng quy trình của nó.”, thí sinh Quỳnh Hương chia sẻ.


Phòng thi đạt tiêu chuẩn

Phòng thi đạt tiêu chuẩn

Thi thật IELTS tại nơi mình học cảm giác như thế nào?

Khi tham gia vào một kì thi, tâm lý chung của thí sinh luôn là lo lắng, hồi hộp, đặc biệt đối với kì thi Anh ngữ quốc tế với mức chi phí cao thì tâm lý lo lắng, không thoải mái là không tránh khỏi. Thế nhưng, mọi cảm xúc không còn chính xác nữa khi bạn được ngồi trong chính phòng học của mình, để làm bài thi thật IELTS .

“Vốn là một người khá lo lắng, hồi hộp với những kì thi lớn, em khá bất ngờ và vui vẻ khi cảm xúc hôm nay thật khác lạ, thay vì lo lắng và hồi hộp, em cảm thấy tự tin và thân thuộc với mọi thứ, không sức ép, không lo sợ bởi phòng thi chính là phòng học của mình mỗi ngày. Đặc biệt với kĩ năng Speaking, em thấy giống như đang nói chuyện với thầy cô của mình hàng ngày vậy.” Thí sinh Hoàng Sơn học viên chia sẻ.


Các bạn thí sinh đang điểm danh để chuẩn bị vào phòng thi

Các bạn thí sinh đang điểm danh để chuẩn bị vào phòng thi

“ Em khá bất ngờ khi nghe tin kì thi thật IELTS được tổ chức tại GLN Phạm Hùng – trung tâm luyện thi IELTS mà em đang học tập. Và sau đó thì đúng như những gì em suy nghĩ, kì thi được diễn ra trong một trạng thái tâm lý vô cùng thoải mái, khiến em có thể tự tin tập trung hoàn thành cả 4 kĩ năng.” Thí sinh Quỳnh Hương chia sẻ


Thí sinh chụp hình cho Test Report Form

Thí sinh chụp hình cho Test Report Form

Vì sao Hệ thống GLN & JOLO được chọn là nơi tổ chức kì thi IELTS thật?

Là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam đầu tư vào cơ sở vật chất và cùng là đối tác vàng của IDP trong nhiều năm, GLN & JOLO luôn phát huy sứ mệnh mang đến một môi trường học tập truyền cảm hứng tới học viên. Vì vậy với trang thiết bị hiện đại, trải qua những kiểm định gắt gao từ IDP, Hệ thống GLN & JOLO chính thức trở thành địa điểm tổ chức kì thi IELTS.


Không gian hiện đại tại GLN Phạm Hùng

Không gian hiện đại tại GLN Phạm Hùng

Hơn nữa, với kinh nghiệm giảng dạy IELTS trong nhiều năm, Hệ thống GLN & JOLO vốn là cái tên uy tín trong lòng nhiều bạn trẻ trên hành trình chinh phục Anh ngữ đặc biệt là IELTS. Thành tích đó được thể hiện rõ ràng qua những con số biết nói: hơn 50.000 đã tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh và hơn 2500 học viên ghi danh trên bảng Vàng Học viên điểm cao với điểm số từ 7.0 – 8.5 IELTS.

“Khi biết GLN trở thành Test Venue tổ chức thi thật IELTS, em đã quyết định thi tại đây. Mặc dù em tự luyện ôn ở nhà, không tham gia khóa học nhưng GLN là cái tên quen thuộc được bạn bè em giới thiệu nhất để luyện thi IELTS nên em đã quyết định đăng ký thi tại GLN và chất lượng buổi thi khiến em hoàn toàn hài lòng.”


Hơn 2500 học viên tại GLN đã đạt 7.0 – 8.5 IELTS

Hơn 2500 học viên tại GLN đã đạt 7.0 – 8.5 IELTS

Với sứ mệnh tạo dựng một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp giúp học viên có thể thu nhận kiến thức, rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thục, tự tin hòa nhập cộng đồng quốc tế, đồng thời đạt các kết quả cao trong kỳ thi IELTS, mở ra những cơ hội phát triển sự nghiệp ngoài mong đợi cho học viên, Hệ thống GLN & JOLO đã chứng minh được tên tuổi và chất lượng của mình vững chắc trên hành trình đào tạo Anh ngữ cho các bạn trẻ.

Để biết thêm thông tin về kỳ thi IELTS chính thức, hay tìm hiểu về những khóa học luyện thi IELTS và bí quyết điểm cao của các siêu cao thủ IELTS tại Hệ thống GLN & JOLO vui lòng truy cập website: www.gln.edu.vn

Mới nhất