Không khó để sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam có mức lương “khủng”

Dân trí Mục đích của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học là gì? Có lẽ tất cả các bạn đều có mơ ước giống nhau, sau khi tốt nghiệp ra trường thì kiếm được một công việc đúng chuyên môn, kiếm được nhiều tiền để tự trang trải cuộc sống hoặc giúp đỡ gia đình, người thân…

Không khó để sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam có mức lương “khủng” - 1

Tư duy quyết định thành công hay thất bại

Trong khi nhiều bạn trẻ vẫn trung thành với suy nghĩ: “Con đường đại học là con đường duy nhất dẫn đến thành công” thì Lưu Thị Hậu, sinh viên khoa Business khóa 1 của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam - một cô gái đến từ miền núi Hà Giang lại không nghĩ khác: “Năm 2016, khi quyết định bỏ thi đại học để thi vào bằng được vào trường Doanh nhân CEO Việt Nam em đã gặp sự phản đối quyết liệt vì bố mẹ cho rằng các trường đại học công lập ra trường còn khó xin việc nữa là trường của tư nhân nhưng nhờ vào sự cam kết chỉ học một năm là được bố trí làm việc của nhà trường nên bố mẹ em đã đồng ý. Bản thân em cũng cam kết riêng với bố mẹ, hứa sau một năm sẽ đi làm kiếm tiền hoàn lại số tiền mà bố mẹ đã đầu tư”.

Không khó để sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam có mức lương “khủng” - 2

Có lẽ không chỉ Hậu mà đa số hơn 200 sinh viên của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam đến từ mọi miền Tổ quốc đều gặp phải sự phản đối của cha mẹ nhưng cho đến bây giờ tất cả sinh viên khóa 1, khóa 2 đã đi làm và tự mình kiếm tiền.Với tiêu chí tuyển sinh các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có ước mơ, khát vọng trở thành doanh nhân và yêu thích kinh doanh cùng với cách đào tạo khác biệt, Trường Doanh nhân CEO Việt Nam với chương trình đào tạo liên kết cùng Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp chỉ đào tạo 2 chuyên ngành là Quản trị kinh doanh (CEO Business One) và Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành (CEO Tourist). Tất cả các sinh viên sẽ được học kiến thức cần thiết trong 1 năm, riêng CEO tourist thì các sinh viên sẽ trải qua 4 tháng để đi du lịch sau đó mới quay về trường học kiến thức. Sang năm học thứ 2, sinh viên của hai chuyên ngành đều được phân công đi làm việc tại các công ty phù hợp. Kết thúc năm thứ 3 thì các bạn đã bỏ túi 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình, kiếm được tiền tự nuôi bản thân hoặc hỗ trợ gia đình.

Kết thúc thời gian đào tạo, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ và văn bằng của Trường cũng như được bố trí công việc theo đúng chuyên ngành đào tạo.

Mô hình đào tạo thông qua thực tế tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam không chỉ giúp doanh nghiệp đang khát nhân sự tìm được người làm được việc mà còn giúp các sinh viên đến gần với ước mơ của mình.

Không khó để sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam có mức lương “khủng” - 3
Không khó để sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam có mức lương “khủng” - 4

Làm giàu ngay từ khi còn là một sinh viên năm 3

Trịnh Thị Hiệp (sinh năm 1997), sinh viên Khoa Business khóa 2 CEO Việt Nam không ngần ngại trả lời khi được hỏi về làm giàu: “Làm giàu khó chứ? Khó với những ai bỏ cuộc sớm còn dễ với những ai không bỏ cuộc, quyết đeo đuổi mục tiêu đến cùng. Nếu bạn vượt qua khó khănmột lần thì có thể chinh phục các mốc khó khăn tiếp theo và thành công sẽ mỉm cười với bạn”. Có lẽ ít ai biết được để có thành công như ngày hôm nay, Hiệp đã chọn một hướng đi khác biệt so với bạn bè.Khi kết thúc 1 năm học tại CEO, Hiệp được phân công về Công ty Bất động sản G6 Land để làm việc. Trong khi các bạn chọn những sản phẩm trung bình để bán hàng thì một mình Hiệp đã quyết định lựa chọn một sản phẩm không có người bán. Đó chính là dòng sản phẩm officetel (mô hình văn phòng kết hợp với khách sạn), đây là dòng sản phẩm cao cấp, khó bán, không đại trà và không có người đi trước để học hỏi kinh nghiệm nên tự thân Hiệp phải lên kế hoạch bán hàng, tìm kiếm khách hàng, tự dùng số tiền hỗ trợ ít ỏi để lập kế hoạch quảng cáo trên mạng xã hội. Sau cùng, Hiệp trở thành người duy nhất bán hàng thành công với dòng sản phẩm này cho dự án Ecolife Capitol. Hiện nay, Hiệp đang là Trưởng phòng kinh doanh của Chi nhánh Bắc Hà Nội, và mức lương của Hiệp hiện tại dao động từ 40 đến 60 triệu đồng/tháng. Đây là một con số đáng ước mơ khi Hiệp mới chỉ là sinh viên năm thứ 3.

Cũng giống như Hiệp, bạn Lưu Thị Hậu sau một thời gian làm nhân viên kinh doanh, trưởng nhóm kinh doanh thì hiện tại Hậu cũng là Trưởng Kênh kinh doanh các chương trình đào tạo và kết nối riêng cho Doanh nghiệp khu vực miền Bắc của Tập đoàn CEO Việt Nam với mức lương 30 đến 40 triệu đồng hàng tháng. Nói về thành công ngày hôm nay, Hậu chia sẻ: “Nhờ những kiến thức thực tế mà mình Hậu đã học được trong các bài giảng của các giám đốc doanh nghiệp trong một năm học ở CEO và đặc biệt là tinh thần truyền lửa không bao bỏ cuộc mà các thầy cô đặc biệt đã nuôi dưỡng chúng mình đã khiến mình không được phép bỏ cuộc”.

Trên đây là những ví dụ tiêu biểu về những sinh viên thành công ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường của Trường Doanh nhân CEO Việt Nam. Nhờ những kiến thức thực tế học được, sinh viên Trường Doanh nhân CEO Việt Nam, đơn vị liên kết đào tạo cùng Trường Cao đẳng Kinh tế công nghiệp, đã có thể bắt nhịp rất nhanh, tự tin hội nhập khi vào doanh nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu của thị trường lao động nước nhà. Được biết Trường doanh nhân CEO Việt Nam đã liên kết đào tạo với Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp - một đơn vị có 58 năm bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nghề.

MỚI NHẤT
Ninh Bình thông tin về công bố điểm thi THPT quốc gia 2019
Ninh Bình thông tin về công bố điểm thi THPT quốc gia 2019

(Dân trí) - Ngày 12/7, Sở GD&ĐT Ninh Bình cho biết, ngày 14/7 tới đây Sở sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Sở GD&ĐT Ninh Bình đã thông báo rộng rãi để thí sinh biết và cách tra cứu điểm thi.

Thứ sáu, 12/07/2019 - 09:21

Trung bình 6,38 điểm trúng tuyển vào ĐH Tài chính Marketing
Trung bình 6,38 điểm trúng tuyển vào ĐH Tài chính Marketing

(Dân trí) - Trường ĐH Tài chính - Marketing vừa thông báo điểm chuẩn trúng tuyển vào ĐH-CĐ hệ chính quy năm 2019 diện ưu tiên xét tuyển thẳng dựa vào kết quả học tập THPT.

Thứ sáu, 12/07/2019 - 06:16

Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM công bố kết quả trúng tuyển thẳng
Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn TPHCM công bố kết quả trúng tuyển thẳng

(Dân trí) - Chiều ngày 11/7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố kết quả trúng tuyển bằng phương thức tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD-ĐT, ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG TP.HCM. Theo đó, có tổng cộng 629 thí sinh đầu tiên trúng tuyển.

Thứ sáu, 12/07/2019 - 06:14

Trường ĐH Kinh tế - Luật công bố kết quả 3 phương thức xét tuyển
Trường ĐH Kinh tế - Luật công bố kết quả 3 phương thức xét tuyển

(Dân trí) - Chiều ngày 11/7, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Kinh tế - Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM) chính thức công bố kết quả xét tuyển cho 3 phương thức tuyển sinh của năm 2019. Trường này nhận 1.957 hồ sơ của thí sinh xét tuyển ở 3 phương thức này.

Thứ năm, 11/07/2019 - 09:50

Hải Phòng: 6 thí sinh có điểm thi lớp 10 tăng đột biến sau phúc khảo
Hải Phòng: 6 thí sinh có điểm thi lớp 10 tăng đột biến sau phúc khảo

(Dân trí) - 6 thí sinh dự thi vào lớp 10 tại Trường THPT An Dương, huyện An Dương, TP. Hải Phòng sau khi chấm phúc khảo đã có điểm thi tăng đột biến, thậm chí có thí sinh còn có số điểm tăng tới 6,25 điểm khiến nhiều học sinh, phụ huynh đặt dấu hỏi.

Thứ năm, 11/07/2019 - 08:27

Gần 900 thí sinh đầu tiên trúng tuyển thẳng vào ĐH Bách khoa TPHCM
Gần 900 thí sinh đầu tiên trúng tuyển thẳng vào ĐH Bách khoa TPHCM

(Dân trí) - Chiều nay (11/7), trường ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TP.HCM công bố danh sách 890 thí sinh được tuyển thẳng vào các ngành bậc ĐH chính quy của trường năm 2019.

Thứ năm, 11/07/2019 - 04:52

Hà Nam: Môn Ngữ văn có 15 bài thi bị điểm liệt, 11 bài đạt điểm 9 trở lên
Hà Nam: Môn Ngữ văn có 15 bài thi bị điểm liệt, 11 bài đạt điểm 9 trở lên

(Dân trí) - Thông tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nam cho biết, trong tổng số 8.842 bài thi môn Ngữ văn, Hà Nam có 7.456 bài thi đạt điểm từ 5 trở lên và chỉ có 15 bài thi bị điểm liệt. Đặc biệt, có 11 bài thi đạt từ điểm 9 trở lên.

Thứ năm, 11/07/2019 - 04:29

Đón xem điểm thi THPT quốc gia 2019 sớm nhất trên báo Dân trí
Đón xem điểm thi THPT quốc gia 2019 sớm nhất trên báo Dân trí

(Dân trí) - Dự kiến ngày 14/7, Bộ GD&ĐT công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Quý độc giả có thể theo dõi và tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên báo điện tử Dân trí.

Thứ năm, 11/07/2019 - 04:00

“Điểm nóng” Sơn La hoàn thành chấm thi: Điểm không cao
“Điểm nóng” Sơn La hoàn thành chấm thi: Điểm không cao

(Dân trí) - Tỉnh Sơn La, Hòa Bình vừa hoàn thành việc chấm thi THPT quốc gia 2019. Theo đánh giá của Phó Giám đốc Phụ trách (Sở GD&ĐT Sơn La), điểm thi năm nay không cao.

Thứ năm, 11/07/2019 - 03:30

Đắk Lắk: Điểm thi môn Ngữ văn cao nhất là 8,75 điểm
Đắk Lắk: Điểm thi môn Ngữ văn cao nhất là 8,75 điểm

(Dân trí) - Ngày 11/7, ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Lắk, cho biết, tỉnh đã hoàn tất việc chấm thi tự luận môn Ngữ văn. Trong đó, có 5 thí sinh đạt điểm thi cao nhất là 8,75 điểm.

Thứ năm, 11/07/2019 - 03:26

Đà Nẵng đã hoàn thành chấm thi THPT quốc gia 2019
Đà Nẵng đã hoàn thành chấm thi THPT quốc gia 2019

(Dân trí) - Ngày 11/7, Sở Giáo dục & Đào tạo TP Đà Nẵng cho biết, hiện công tác chấm thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại Hội đồng thi thành phố đã hoàn tất. Dự kiến ngày 14/7 sẽ công bố kết quả.

Thứ năm, 11/07/2019 - 03:00

Khánh Hòa có 3 bài thi môn Văn đạt điểm cao nhất là 9 điểm
Khánh Hòa có 3 bài thi môn Văn đạt điểm cao nhất là 9 điểm

(Dân trí) - Sáng 11/7, Sở GD-ĐT tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa hoàn tất công tác chấm thi môn Ngữ Văn của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Theo đó, môn Văn có 3 bài thi đạt điểm cao nhất là 9 điểm.

Thứ năm, 11/07/2019 - 02:09

ĐÁNG QUAN TÂM
Hai trường ĐH ở TPHCM công bố điểm chuẩn bằng học bạ
Hai trường ĐH ở TPHCM công bố điểm chuẩn bằng học bạ

(Dân trí) - Trường ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM và Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM vừa công bố điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển bằng học bạ.

Thứ tư, 10/07/2019 - 04:13

Gần 700 thí sinh trúng tuyển thẳng vào trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM
Gần 700 thí sinh trúng tuyển thẳng vào trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM

(Dân trí) - Sáng nay (10/7), Trường ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐH Quốc gia TP.HCM công bố danh sách 697 thí sinh đầu tiên trúng tuyển vào trường năm nay.

Thứ tư, 10/07/2019 - 10:25

Từ năm 2019, các trường Quân đội dừng đào tạo hệ dân sự
Từ năm 2019, các trường Quân đội dừng đào tạo hệ dân sự

(Dân trí) - Từ năm 2019, các học viện, trường quân đội dừng tuyển sinh đào tạo đại học, cao đẳng, trung cấp hệ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và đào tạo nghề (hệ dân sự).

Thứ tư, 10/07/2019 - 09:54

Chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam vào đề thi Năng khiếu Ảnh báo chí 2019
Chiến thắng của đội tuyển bóng đá Việt Nam vào đề thi Năng khiếu Ảnh báo chí 2019

(Dân trí) - Hình ảnh ăn mừng chiến thắng của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam xuất hiện trong đề thi Năng khiếu Báo chí - chuyên ngành Báo Ảnh khiến nhiều thí sinh bất ngờ, thích thú.

Thứ ba, 09/07/2019 - 09:01

Nam Định: 22 bài thi Ngữ văn đạt từ 9 điểm trở lên
Nam Định: 22 bài thi Ngữ văn đạt từ 9 điểm trở lên

(Dân trí) - Theo Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, tính đến thời điểm hiện nay, Nam Định vẫn đang đứng vị trí dẫn đầu trong các tỉnh thành có số lượng thí sinh đạt điểm môn Ngữ văn từ 8 điểm trở lên. Trong đó, Nam Định chiếm 8/9 bài thi Ngữ văn đạt điểm 9,25 trên toàn quốc.

Thứ ba, 09/07/2019 - 08:29

Hướng dẫn thủ tục đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
Hướng dẫn thủ tục đăng ký hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

(Dân trí) - Để hỗ trợ cho thí sinh năm 2019 có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Điều dưỡng quốc tế,.. hệ chính quy vào  Trường Cao đẳng Y Dược Asean (Mã trường: CDD2291), Hội đồng tuyển sinh hướng dẫn thủ tục đăng ký xét tuyển như sau:

Thứ hai, 08/07/2019 - 05:00

Cao đẳng Điện, Điện lạnh, Kinh tế, Du lịch, CNTT – Mô hình đào tạo gắn liền doanh nghiệp
Cao đẳng Điện, Điện lạnh, Kinh tế, Du lịch, CNTT – Mô hình đào tạo gắn liền doanh nghiệp

(Dân trí) - Theo dự báo, các khối ngành về Điện- Điện lạnh, Du lịch, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô sẽ là những ngành sẽ thiếu lao động trầm trọng trong những năm tới.

Thứ hai, 08/07/2019 - 03:08

Cụm thi Thanh Hóa có 1.500 bài thi trắc nghiệm được phát hiện mắc lỗi
Cụm thi Thanh Hóa có 1.500 bài thi trắc nghiệm được phát hiện mắc lỗi

(Dân trí) - Ban chấm thi Trường Đại học Bách khoa Hà Nội phụ trách việc chấm bài thi trắc nghiệm, kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 của thí sinh tại cụm thi số 27 tỉnh Thanh Hóa. Trong quá trình chấm thi, có 1.500 bài thi của thí sinh tại Thanh Hóa được phát hiện mắc lỗi.

Thứ bảy, 06/07/2019 - 09:19

Khánh Hòa xây mới trường THPT 32 lớp để giảm áp lực tuyển sinh lớp 10
Khánh Hòa xây mới trường THPT 32 lớp để giảm áp lực tuyển sinh lớp 10

(Dân trí) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Đắc Tài vừa ký tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án trường THPT Vĩnh Lương (TP Nha Trang), giai đoạn 1. Đây là trường THPT được xây mới nhằm giảm áp lực tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập tại TP Nha Trang.

Thứ bảy, 06/07/2019 - 05:22

Phát hiện 1 bài thi “bất thường” tại cụm thi Thanh Hóa
Phát hiện 1 bài thi “bất thường” tại cụm thi Thanh Hóa

(Dân trí) - Trong quá trình chấm thi tại cụm thi số 27 tỉnh Thanh Hóa, ban chấm thi phát hiện có 1 bài thi không ghi gì và đã được lập biên bản coi như trường hợp bất thường.

Thứ bảy, 06/07/2019 - 09:13

Phú Yên: Công bố điểm chuẩn NV2, điều chỉnh điểm chuẩn NV1 vào lớp 10 năm học 2019-2020
Phú Yên: Công bố điểm chuẩn NV2, điều chỉnh điểm chuẩn NV1 vào lớp 10 năm học 2019-2020

(Dân trí) - Sở GD&DT tỉnh Phú Yên vừa công bố điểm chuẩn NV2 và điều chỉnh điểm chuẩn NV1 vào lớp 10 năm học 2019-2020 của các trường THPT, THCS và THPT, Phổ thông Dân tộc nội trú của tỉnh.

Thứ sáu, 05/07/2019 - 02:01

Nhiều cơ hội vào đại học chính quy cho thí sinh miền Tây
Nhiều cơ hội vào đại học chính quy cho thí sinh miền Tây

(Dân trí) - Năm học mới 2019-2020, một số trường đại học trên địa bàn TP Cần Thơ có hàng nghìn chỉ tiêu tuyển sinh cho các ngành đào tạo đại học hệ chính quy, với nhiều chuyên ngành khác giúp thí sinh có nhiều cơ hội lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Thứ sáu, 05/07/2019 - 09:14