Thứ năm, 18/05/2017 - 17:37

Nam thanh niên đột nhập trường tiểu học “sờ mó” học sinh

Dân trí

Sáng 16/5, một nam thanh niên đột nhập vào Trường Tiểu học Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) và có hành vi xâm phạm sờ mó phía bên ngoài quần áo của một em học sinh nhưng sau đó, nạn nhân đã thoát được.

Trao đổi với Dân trí, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mai Động (Hà Nội) xác nhận sự việc một nam thanh niên lạ mặt đột nhập vào trường và phủ nhận thông tin học sinh của trường bị đối tượng xấu này hiếp dâm.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin cho rằng một nam thanh niên trà trộn đột nhập, sau đó có hành vi “hiếp dâm” học sinh ngay tại nhà vệ sinh của Trường Tiểu học Mai Động.

Hình ảnh đối tượng có hành vi xấu với học sinh được một tài khoản Facebook chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)
Hình ảnh đối tượng có hành vi xấu với học sinh được một tài khoản Facebook chia sẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi xuất hiện vài giờ, thông tin này lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và lan truyền với tốc độ chóng mặt dù sau đó nội dung chia sẻ đã bị xóa. Người dùng mạng này còn cảnh báo có thể đối tượng trên tiếp tục làm điều xấu ở các trường khác trên địa bàn, phụ huynh, giáo viên cần cảnh giác.

Chiều 18/5, trao đổi với Dân trí, bà Bùi Thị Thu Thanh - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mai Động xác nhận có sự việc một nam thanh niên lạ mặt đột nhập vào trường. Theo camera ghi lại, kẻ xấu đột nhập vào trường vào khoảng 7 - 7h15p sáng ngày 16/5. Bà hiệu trưởng thông tin thêm, đối tượng có hành động sờ mó, xâm phạm thân thể học sinh nhưng em học sinh may mắn chạy thoát được. Kẻ xấu thì tìm đường thoát ra.

Ngay sau đó, lãnh đạo nhà trường báo lên cơ quan chức năng quận Hoàng Mai để nhờ can thiệp, điều tra.

“Thông tin có đối tượng lạ vào trong trường là đúng, còn đã hiếp dâm học sinh là hoàn toàn sai. Cơ quan Công an đang trong tiến trình điều tra, nhà trường mong muốn cơ quan chức năng sớm tìm ra, làm rõ và xử lý hành vi của đối tượng xấu”, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mai Động nhấn mạnh.

Theo một lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội), đơn vị này cũng đã nắm bắt được sự việc qua thông báo từ phía nhà trường. Cơ quan điều tra Công an quận đang tích cực vào cuộc để xác minh, làm rõ nam thanh niên đã đột nhập vào trường và có hành vi xâm hại thân thể học sinh.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Lệ Thu

Tin liên quan

Mới nhất